Bị antifan chê không biết hát, Baekhyun đáp trả thông minh khiến fan hả hê vui sướng

19/04/2018, 08:20 GMT+07:00

Đừng dại gì đụng vào Baekhyun, nếu không bạn sẽ phải trả giá như thế này đấy.

Luôn xuất hiện trong các chủ đề người nổi tiếng bị ghét nhất hay nhiều antifan nhất trên các diễn đàn mạng, Baekhyun có vẻ như đã quen dần với việc bị "tế" mà không cần có lý do. Gặp những người khác, có lẽ chẳng ai có thể giữ được tinh thần thép trước những bình luận ác ý như vậy, nhưng Baekhyun thì khác, dù biết mình không được lòng netizen, anh chàng vẫn luôn tươi sáng, vui vẻ và gần như không quan tâm đến chuyện bị "ném đá" vì lý do trời ơi đất hỡi.


Dù là thành viên có nhiều antifan nhất nhóm nhưng Baekhyun vẫn luôn giữ được thái độ lạc quan, vui vẻ.
Dù là thành viên có nhiều antifan nhất nhóm nhưng Baekhyun vẫn luôn giữ được thái độ lạc quan, vui vẻ.

Nhưng đừng tưởng Baekhyun không quan tâm đồng nghĩa với việc anh chàng hiền hay không dám "bật" lại hội antifan rảnh rỗi kia nhé. Đặc biệt khi đụng chạm tới khả năng ca hát thì Baekhyun sẵn sàng đứng lên đáp trả không nhân nhượng. Chuyện là có một tài khoản Instagram đã lên tiếng móc mỉa giọng hát của Baekhyun dở tệ, không hề có chút thu hút. Chẳng cần cãi qua cãi lại hay đụng chạm gì đến vị thính giả khó tính này, Baekhyun chỉ lặng lẽ mở live trên Instagram, không nói không rằng mà hát chay luôn một đoạn bài hát Amazing You của nam ca sĩ Han Dong Geun.

Baekhyun hát live khiến antifan không còn gì để nói.

Đây là một bài nhẹ nhàng, lãng mạng nhưng đòi hỏi kỹ thuật tốt và giọng hát ổn định. Quả nhiên, ngay khi Baekhyun cất tiếng hát, EXO-L gần như chìm đắm trong sự ngọt ngào, ấm áp của giọng ca chính EXO, còn antifan kia thì không còn mặt mũi nào trồi lên để chê bai Baekhyun được nữa.


Antifan tuổi gì mà đòi "bắt nạt" được Baekhyun?
Antifan tuổi gì mà đòi "bắt nạt" được Baekhyun?

Cách đáp trả của Baekhyun vừa thông minh, vừa hiệu nghiệm tức thì khiến antifan nào cũng phải câm nín không dám hó hé một lời. Quả nhiên là chàng trai lém lỉnh, thông minh nhất nhì EXO. Người hâm mộ của nhóm chắc hẳn đang hả hê lắm khi thấy thần tượng của mình mạnh mẽ như thế này phải không?
Ảnh: Tổng hợp