Backstreet Boys trình diễn phiên bản Acoustic của "I Want It That Way" cùng với Jimmy Fallon

03/07/2018, 18:00 GMT+07:00

Vừa qua, Backstreet Boys đã quay trở lại, bên cạnh đó, họ còn phối hợp với cả Jimmy Fallon và ban nhạc The Roots.

Trong chương trình The Tonight Show tối thứ năm vừa qua, Backstreet Boys đã mang đến phần trình diễn đặc biệt, chính là bản Acoustic của ca khúc đình đám những năm 1990, "I Want It That Way". Cả 5 thành viên (Nick Carter, AJ McLean, Howie D., Kevin Richardson và Brian Littrell) cùng nhau thể hiện lại ca khúc với vị trí của họ trong đội hình Acapella, và Fallon cũng đã hài hòa ca khúc với tiếng kèn Harmonies.


Backstreet Boys trở lại và lợi hại hơn xưa với bản Acoustic mang phong cách trường lớp.
Backstreet Boys trở lại và lợi hại hơn xưa với bản Acoustic mang phong cách trường lớp.

Trong buổi diễn trực tiếp, nhóm nhạc nam đình đám thập niên 90 và nhóm The Roots cũng đã hòa vào bài hát với những nhạc cụ (gồm xylophone, tambourine, maracas) tạo nên một tiết mục tuyệt vời, một bản phối hoàn toàn mới mẻ và vui tươi. Trong các tập trước, Fallon cũng đã mời cả những ca sĩ nổi tiếng như Mariah Carey, AdeleIndia Menzal và phối lại những bài hit lớn nhất của họ.

Không phải quá ấn tượng cho một phiên bản Acoustic đầy màu sắc với nhiều nhạc cụ thế này sao?

Tuy nhiên, Backstreet Boys không chỉ tham gia chương trình như một cuộc trò chuyện giữa đêm mà họ còn thể hiện lại những ca khúc gắn liền với tên tuổi của họ. Ngoài ra, nhóm cũng đã trình diễn ca khúc nằm trong đĩa đơn gần đây nhất mang tên Don't Go Breaking My Heart kèm theo màn vũ đạo vô cùng ấn tượng.

Không phải mấy anh chỉ hát không thôi đâu, nhảy cũng ấn tượng không kém nhé!

Ca khúc sẽ phát hành vào tháng 5, là sản phẩm nối tiếp kể từ album phát hành gần đây nhất vào năm 2013 của Backstreet Boys In a World Like This. Theo Entertainment Weekly, album thứ 10 của Backstreet Boys sẽ ra mắt trong mùa thu tới đây.

Ở một diễn biến khác, nhóm vẫn trình diễn các hit cũ trong chuyến lưu diễn ở Las Vegas mang tên Backstreet Boys: Larger Than Life. "Tiếp nối thành công của chuyến lưu diễn, vào đầu năm nay, nhóm cũng đã bổ sung thêm 15 chuyến lưu diễn nữa", Billboard cho biết.

Backstreet Boys trình diễn phiên bản Acoustic của

"Chúng tôi đều hứng thú với điều này, chúng tôi đã có những khoảng thời gian tuyệt vời" - Richardson cho biết - "Chỉ là khá thuận tiện cho chúng tôi cũng như cuộc sống của mỗi người, và thực tế thì chúng tôi đang bắt đầu sáng tác những ca khúc".

Sau ngần ấy năm, các chàng trai của chúng ta cuối cùng cũng đã trở lại. Và các fan hâm mộ đang mong đợi sự trở lại thật ngoạn mục cùng với sự bùng nổ và một thứ gì đó mới mẻ hơn với nhóm nhạc lừng lẫy của thập niên 90 này. Điển hình là lần trở lại ở năm 2013, Backstreet Boys đã không chỉ là hát, mà còn trình diễn kèm theo những vũ đạo gây ấn tượng với fan hâm mộ trên toàn Thế Giới. Hãy cùng YAN chờ đón sự trở lại đầy hứa hẹn của Backstreet Boys sắp tới nhé.