Boygroup huyền thoại Backstreet Boys "đánh úp" fan trong thang máy, hát hit cũ khiến fan rụng tim

30/06/2018, 11:15 GMT+07:00

Vừa qua trong một chương trình truyền hình, Backstreet Boys đã bất ngờ xuất hiện trong tháng máy để làm ngạc nhiên các fan và cùng nhau ca hát cực dễ thương.

Nếu là người yêu thích âm nhạc Âu - Mỹ thập niên 1990-2000, hẳn bất cứ ai cũng sẽ biết đến ban nhạc nam huyền thoại Backstreet Boys từng một thời khiến giới trẻ điên đảo. Debut từ năm 1993, sau hơn 20 năm hoạt động, Backstreet Boys đã có cho mình gia tài âm nhạc đồ sộ cùng lượng fan hùng hậu trên khắp thế giới. Vừa qua trong một chương trình truyền hình, Backstreet Boys đã có khoảnh khắc tương tác cùng fan cực dễ thương. Nhóm đã bất ngờ xuất hiện trong một thang máy của một tòa nhà tại thành phố New York để gặp gỡ, giao lưu, ca hát các bản hit kinh điển như 'I Want It That Way', 'Show Me the Meaning of Being Lonely', 'As Long As You Love Me'... cùng các fan hâm mộ.  Đoạn video ghi lại khoảnh khắc trên đã thu hút hơn 2 triệu lượt xem trên các trang mạng xã hội, chứng tỏ được sức hút mạnh mẽ của ban nhạc đẳng cấp "huyền thoại" thế giới.

 


Các fan đã vô cùng bất ngờ khi gặp được Backstreet Boys trong thang máy
 
Các fan đã vô cùng bất ngờ khi gặp được Backstreet Boys trong thang máy
 

Trong một diễn biến khác, vừa qua, Backstreet Boys cũng đã tham gia một cuộc phỏng vấn trên radio show 95.5 PLJ. Tại chương trình radio này, Backstreet Boys đã dành khen ngợi hết lời đến boygroup Hàn Quốc BTS. Các thành viên của Backstreet Boys đã thổ lộ rằng nhóm đã học hỏi được nhiều điều từ BTS thông qua sự đoàn kết gắn bó của họ và cộng sự thân thiết làm nên 2 bản hit chất lượng của BTS là Steve Aoki cũng là một người bạn thân của Backstreet Boys. Khoảnh khắc 2 nhóm nhạc đến từ 2 khu vực xa cách nhau trên thế giới tương tác và ngưỡng mộ, trở thành fan của nhau đã khiến người yêu âm nhạc thế giới cực kỳ thích thú.
 


Backstreet Boys gặp gỡ BTS tại một buổi tiệc ở Las Vegas, nhóm cũng từng ngỏ lời "thả thính" muốn hợp tác cùng BTS trên Twitter
Backstreet Boys gặp gỡ BTS tại một buổi tiệc ở Las Vegas, nhóm cũng từng ngỏ lời "thả thính" muốn hợp tác cùng BTS trên Twitter