Đẳng cấp idol toàn cầu là đây: Thêm một nhóm nhạc nổi tiếng thế giới thừa nhận là "fan cứng" của BTS

07/02/2018, 08:59 GMT+07:00

Là nhóm nhạc Kpop cực kì nổi tiếng hiện nay, BTS không chỉ là nhóm nhạc được các  hậu bối ngưỡng mộ mà còn có sức hút mạnh mẽ đối với các ngôi sao quốc tế.

Vào ngày 6/1, thông qua mạng xã hội để giao lưu với fan, thành viên Nick, AJ, Howie, Kevin của Backstreet Boys nhận được câu hỏi về nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc BTS. Nick đã trả lời: "Các bạn biết đấy, chúng tôi là một fan lớn của họ. Chúng tôi thích họ nhiều lắm. Thực ra thì Steve Aoki đã cho chúng tôi nghe thử ca khúc chưa trình làng của họ. Đó là bản remix mà anh ấy đã làm trong studio".


Backstreet Boys chia sẻ mình là fan bự của BTS.
Backstreet Boys chia sẻ mình là fan bự của BTS.

Bên cạnh đó, anh cũng bày tỏ tình cảm và mời BTS đến show diễn của Backstreet ở Las Vegas. 

Trong những năm gần đây, BTS gặt hái được rất nhiều thành công và lập được nhiều thành tích đáng nể cũng như gây tiếng vang tại thị trường âm nhạc quốc tế. BTS cũng có cơ hội được hợp tác với nhiều nghệ sĩ nước ngoài. Không chỉ có Backstreet Boys chia sẻ mình là fan của các chàng trai nhà Big Hit mà còn nhiều ngôi sao quốc tế khác cũng đã bày tỏ tình cảm của mình đến BTS như Charlie Puth, Kehlani, State Champs,...


Rất nhiều sao quốc tế khác cũng bày tỏ sự mến mộ đến BTS.
Rất nhiều sao quốc tế khác cũng bày tỏ sự mến mộ đến BTS.

Hiện tại, BTS đang làm rất tốt trong sự nghiệp của mình và góp phần đưa Kpop phổ biến ra toàn thế giới. Hi vọng trong thời gian tới nhóm sẽ thành công vang dội hơn nữa và luôn là niềm tự hào của các A.R.M.Y.

Có cả danh sách dài những fan hâm mộ đình đám thế này, bạn có nghĩ BTS hiện đang là nhóm nhạc Kpop nổi tiếng nhất thế giới hiện nay không?

(Ảnh: Internet)