Bạch Tuyết trổ tài tư vấn cho “FA” ngày Tết

20/02/2015, 12:00 GMT+07:00

Bạn có đang trong tâm trạng “FA đón Tết” không? Nếu vậy thì hãy lắng nghe những chia sẻ cực kì thú vị của hai gương mặt 9x siêu hài hước tuổi Mùi là Lê Nhân và Thư Lê nhé!

- Chào Lê Nhân và Thư Lê, năm nay là năm tuổi của 2 bạn, có lo lắng gì trong năm mới không?

Thư Lê: Ủa, năm nay là năm tuổi của Thư hả? Thư mới biết luôn đó (cười lớn). Thư thì vô tư lắm, không sợ năm tuổi vì mình không tin vào những điều đó. Nếu mình may mắn thì sẽ may mắn, xui xẻo thì sẽ xui xẻo. Việc gì phải lo lắng đúng không nào.

Lê Nhân: Trời ơi, bà này bả tự tin ghê (cười lớn). Nhưng mà Nhân cũng tự tin giống vậy đó, không lo lắng năm tuổi lắm. Mình sống vui tươi thì may mắn chắc chắn sẽ tới

- Nhưng nếu lỡ có những điều kém may mắn xảy ra thì hai bạn sợ nhất nó sẽ ảnh hưởng tới việc gì?

Lê Nhân: (suy nghĩ rất lâu) Chắc sợ nhất là té xe đó. Nhân có biết một vài bạn bị té xe trong năm tuổi, cũng sợ lắm. Nhà Nhân ở xa nên mỗi cuối tuần cũng phải chạy xe về. Nhắc tới thấy lo lo (cười)

Thư Lê: Công nhận là sợ nhất là té xe hoặc tai nạn bất ngờ. Đối với Thư bây giờ sức khỏe là quan trọng nhất, có sức khỏe thì mới có thể làm được mọi việc, đạt được những thứ mình muốn nên hi vọng là sẽ không gặp vấn đề gì về sức khỏe trong năm nay.

- Còn vấn đề tình yêu thì sao? Rất nhiều người sợ bị “ế” hay thất tình trong năm tuổi, hai bạn thì sao?

Lê Nhân: Hiện tại thì Nhân đang “ế” mà nên cũng không có gì phải lo lắng hết (cười).

Thư Lê: Còn với Thư thì hiện nay tình cảm không phải là mối quan tâm hàng đầu. Sức khỏe, công việc và gia đình là ưu tiên trước hết. Tình yêu từ từ tính sau. Có “FA” cũng không sợ luôn!

- Vậy hai bạn có bí quyết gì để đón Tết “FA” mà vẫn vui tươi tưng bừng không?

Lê Nhân và Thư Lê: Kinh nghiệm thì 2 đứa có nhiều lắm luôn tại đón Tết “FA” 24 năm rồi mà (cười lớn). Đầu tiên là mình phải tự biết tìm niềm vui, không phải chỉ có tình yêu là duy nhất trên đời, còn bạn bè, còn gia đình. Như Thư Lê, mỗi khi ở nhà ngày Tết là vui lắm, quây quần bên bố mẹ, gia đình, đâu cần có người yêu mà vẫn vui tươi rói luôn. Cứ xếp lịch đi chơi, gặp gỡ bạn bè, ăn uống thỏa thích. Tự mình làm cho bản thân mình vui chứ đâu cần trông chờ ai.

- Hai bạn có tuyệt chiêu nào để thoát “FA” trong dịp Tết này không?

Lê Nhân: Cái gì tới nhanh cũng qua nhanh lắm đó. Giờ mà quen chắc dám tới Giỗ Tổ là chia tay đó (cười lớn). Nói chung là các bạn đừng lo nghĩ về vấn đề đó, cứ vui tươi mà sống. May mắn và tình yêu sẽ tự động tới với mình chứ không cần phải cố gắng hay có “chiêu” gì đâu.

- Trong năm vừa qua, đâu là sản phẩm mà hai bạn cảm thấy tâm đắc và yêu thích nhất?

Thư Lê: Đương nhiên là Chuyện thần tiên xứ ÔDâm vì đó là sản phẩm mà tụi mình đầu tư nhiều thời gian, công sức và cả tiền bạc. Ngay cả mình cũng phải nghỉ việc để chạy theo dự án này. Đó là tất cả tâm huyết của tụi mình và rất may mắn được các bạn đón nhận, khen ngợi.

Lê Nhân: Ngoài Chuyện thần tiên xứ ÔDâm ra thì một sản phẩm khác, hay nói đúng hơn là vai diễn mà Nhân rất tâm đắc là vai hầu gái đanh đá của Thái hậu Lập Lờ. Đây là vai diễn duy nhất mà Nhân lâu lâu vẫn mở ra xem lại. Tự xem rồi tự cười, tự nghĩ sao tự nhiên mình diễn đanh đá hay quá vậy nè (cười lớn)

- Trong tâm trí của hai bạn, đâu là cái Tết đáng nhớ nhất

Thư Lê: Nói đâu xa, Tết năm ngoái là một trong những cái Tết đáng nhớ và đặc biệt nhất của Nhân. Đó là vì mình được lần đầu tiên thử cảm giác “đón Tết qua điện thoại” cùng các bạn DAM Tv. Tuy mỗi đứa đều phải về quên nhưng mà vẫn ý ới nhắn tin, gọi điện cho nhau. Cảm thấy rất ấm áp tình cảm gia đình.

Lê Nhân: Còn đối với Nhân thì Tết 2 năm trước là đáng nhớ nhất. Đó là lúc mình mới chia tay người yêu, rầu thiệt là rầu. Nhưng mà có gia đình ở bên thì vẫn cố gắng nói cười vui vẻ, chơi đùa với mọi người. Chỉ có lúc còn lại một mình thì mới thấy “thấm” thôi (cười)

- Thư Lê và Lê Nhân có lời chúc nào gởi tới tất cả các độc giả, đặc biệt là những bạn cũng tuổi Mùi như hai bạn?

Thư Lê và Lê Nhân: Chúc tất cả các bạn có một năm mới thật hạnh phúc và bình an bên gia đình và bạn bè. Mọi ước mong đều sẽ thành hiện thực. Đặc biệt những bạn gặp năm tuổi cũng đừng quá lo lắng vì nếu mình cố gắng hết sức, may mắn nhất định sẽ đến. Chúc mừng năm mới tất cả mọi người!