“Bạch Tuyết” Lê Nhân: “Hãy tìm hiểu trước khi trề môi”

18:00 05/02/2015

Đó là những chia sẻ của nàng “Bạch Tuyết” Lê Nhân – một thành viên kỳ cựu của DAMtv bức xúc về những ý kiến thiếu tích cực từ phía khán giả dành cho sản phẩm mới nhất của nhóm mang tên “Chuyện thần tiên xứ Ô’Dam”.

 “Chuyện thần tiên ở xứ sở Ô’Dam” là tuyển tập phim ngắn đầu tiên mà DAMtv thực hiện, đề tài vẫn là châm biếm  những hiện tượng tiêu cực của xã hội nhưng được lồng ghép vào câu chuyện rất hài hước, từ nàng Bạch Tuyết hot girl đi bán nước hay chuyện “bún mắng, cháo chửi” được đưa vào với góc nhìn rất “DAMtv”. 

Khán giả sẽ bất ngờ với DAMtv hoàn toàn mới mẻ, khâu bối cảnh và phục trang được đầu tư hết sức chuyên nghiệp và tinh tế. Bộ sitcom này gồm 6 tập phim, mô phỏng theo những nhân vật Disney, "Chuyện thần tiên ở xứ sở Ô' Dam" khắc hoạ nên một bức tranh về các nàng công chúa, hoàng tử, phù thuỷ... tưởng chừng quen thuộc theo một góc độ khác, một câu chuyện khác.

Tuy nhiên, khi đã đi được 2/3 chặng đường (4 trên 6 tập phim) đã được đăng tải trên mạng thì bộ phim đã nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều từ phía khán giả. Nếu như mỗi tập phim đều nhận được một lượt view “khủng” đồng nghĩa với việc nhận được sự quan tâm cũng như ủng hộ từ phía người hâm mộ thì bên cạnh đó, một lượng nhỏ khán giả lại có những cái nhìn tiêu cực về phía nội dung cũng như những tình huống ở trong bộ phim.


	
	'Bạch Tuyết' Lê Nhân lên tiếng phản pháo trước những ý kiến thiếu cơ sở và tính thuyết phục.
"Bạch Tuyết" Lê Nhân lên tiếng phản pháo trước những ý kiến thiếu cơ sở và tính thuyết phục.

Cảm thấy khá bức xúc và mong muốn thể hiện quan điểm của mình, một diễn viên trong ekip Damtv, nàng “Bạch Tuyết” Lê Nhân đã đăng đàn bức tâm thư thể hiện chính kiến cũng như quan điểm của mình, bên cạnh đó là chia sẻ thêm để khán giả có cái nhìn tích cực hơn và hiểu được nội dung mà nhóm muốn nhắn gửi.


	
	Nội dung bức tâm thư của Lê Nhân.
Nội dung bức tâm thư của Lê Nhân.

Lê Nhân đã chia sẻ: "Sau đây là một vài confessions mà Bạch Tuyết muốn chia sẻ với cả nhà. Một vài thôi nhé, còn lại sẽ đầy đủ hơn trong clip hậu trường:

1. Chuyện thần tiên xứ sở Ô Dam" là series 6 tập phim với 1 và chỉ 1 nội dung xuyên suốt nên muốn hiểu hết ý nghĩa bộ phim, phải xem hết thảy 6 tập. Đừng vội đánh giá khi chưa xem hết. Chúng tôi đề cập tới rất nhiều vấn đề trong 6 tập phim.

2. Mỗi người có một khẩu vị riêng cho nên khen chê là điều hiển nhiên. Chúng tôi đều đón nhận. Miễn là chê có văn hóa. Chê sao cho người được chê nể phục, thuận tai mà sửa.

3. Đừng so sánh những sản phẩm của DAMtv với bất kì sản phẩm của cá nhân, tổ chức nào khác. DAMtv không thể làm vừa lòng tất cả. Nhưng thực tế, chúng tôi đang tiến bộ qua từng sản phẩm. Nếu nói không, hãy xem lại quá trình chúng tôi xây dựng kênh.

4. DAMtv là DAMtv, không phải tiên thánh. Chúng tôi không cần được ca ngợi, tôn vinh hay hy vọng. Đừng bảo thần tượng chúng tôi, cũng như đừng bảo thất vọng về chúng tôi. Đặc biệt dị ứng "hôm trước thần tượng quá, hôm sau thất vọng quá"!

5. Chúng tôi không đẹp. Chúng tôi sạch. Chúng tôi càng không phải “bình bông nải chuối”.

6. Mỗi người chúng tôi có một khả năng đặc biệt. Khuyết chỗ này nhưng đầy chỗ kia. Đừng chê những cá nhân diễn không hay. Chúng tôi không phải diễn viên. Chúng tôi là một tập hợp vừa đủ của một đơn vị sản xuất truyền thông. Hãy tìm hiểu trước khi trề môi."

Chỉ sau vài giờ đồng hồ, sau khi bức tâm thư của Lê Nhân được đăng lên, anh đã nhận được khá nhiều lời động viên, khích lệ từ phía khán giả cũng như người hâm mộ. Đây có lẽ là một tín hiệu vui không chỉ riêng anh mà còn dành cho cả ekip DAMtv vì sản phẩm của họ đã được công chúng đón nhận một cách nhiệt tình.

DAMtv với slogan “Dám nghĩ – Dám làm – Dám chịu” đã khẳng định được rằng tuy nhóm  là một nhóm làm phim trẻ, nhưng đã làm việc miệt mài để  thực hiện những thước phim đầy đam mê và sáng tạo sẽ không khác gì một ekip thực hiện chuyên nghiệp.

Nhóm đang thực sự tạo cơn sốt thu hút các bạn tuổi teen và ngay cả người lớn khi xem cũng phải bật cười. Với những thành công và danh tiếng của mình, Chuyện thần tiên xứ Ô Dam vẫn được xem là một sản phẩm “bom tấn” của nhóm sau phim kinh dị ra mắt cách đây không lâu và nhận được sự quan tâm cũng như sự yêu mến của các bạn dành cho DAMtv.