Bạch tuộc "dê cụ" nhất hành tinh: sàm sỡ vòng 3 cô gái mặc bikini bơi dưới biển

03/07/2018, 16:55 GMT+07:00

Trong khi bạch tuộc nổi tiếng với trí thông minh, chúng dường như cũng “thèm khát” cả tình yêu. Một video đã ghi lại được cảnh sàm sỡ của một con bạch tuộc.

Trong khi bạch tuộc nổi tiếng với trí thông minh, chúng dường như cũng “thèm khát” cả tình yêu. Điều này thể hiện rõ ràng thông qua con bạch tuộc vừa bị quay bám chặt vào mông một cô gái Mỹ mặc bikini.


Con bạch tuột "dê cụ" nhất hành tinh
Con bạch tuột "dê cụ" nhất hành tinh

Một người quay phim tên Shane Brown đã quay lại được sự tương tác tuyệt vời giữa sinh vật “8 tay” và cô gái tên Jess Grub. Được biết sự việc này xảy ra ở ngoài khơi Oahu, Hawaii, theo New York Post.


Bám chặt vào cô gái 
Bám chặt vào cô gái 

Bạch tuộc là một loại sinh vật thân ngắn, mềm, hình ôvan (oval), thuộc bộ Octopoda sống dưới đáy biển. Có khoảng 289 đến 300 loài bạch tuộc trên trái đất, chiếm hơn 1/3 tổng số động vật thân mềm.

Bạch tuộc có vòng đời tương đối ngắn, có loài chỉ sống được 6 tháng. Loài bạch tuộc khổng lồ ở Bắc Thái Bình Dương có thể sống tới 5 năm trong điều kiện lý tưởng. Tuy nhiên, sinh sản là một trong những nguyên nhân gây ra sự ngắn ngủi của vòng đời: những con bạch tuộc đực có thể chỉ sống được vài tháng sau khi kết bạn, và những con bạch tuộc cái chết không lâu sau khi ổ trứng nở.


Bạch tuộc có vòng đời tương đối ngắn, có loài chỉ sống được 6 tháng.
Bạch tuộc có vòng đời tương đối ngắn, có loài chỉ sống được 6 tháng.

Bạch tuộc có đến 3 trái tim. Hai trái tim bơm máu xuyên qua hai mang trong khi trái tim thứ ba bơm máu đi khắp thân thể. Máu bạch tuộc chứa đựng protein giàu haemocyanin chuyên chở ôxy. Ít hiệu quả hơn huyết cầu giàu sắt của nhóm động vật có xương sống, haemocyanin được hoà tan trong huyết tương thay vì trong những hồng cầu và tạo ra màu xanh cho máu. Bạch tuộc đưa nước vào các khoang rồi xuyên qua mang. Như những động vật thân mềm khác, bạch tuộc có những mang được chia ra và có những mạch máu quấn bên trong.