Truy tìm bạch mã hoàng tử trong mơ của các tiểu hoa đán

11:00 07/03/2017

Các nữ minh tinh cũng đặt ra tiêu chuẩn riêng cho Mr. Right của mình như bao người khác. 

Xinh đẹp và tài năng, họ là nữ thần trong lòng biết bao chàng trai cô gái. Hẳn không ít người tò mò phải là người như thế nào mới có thể lọt vào mắt xanh của những mỹ nữ này. Hãy cùng khám phá hình mẫu lý tưởng của các ngôi sao C-biz dưới đây nhé. 

Triệu Lệ Dĩnh

Năm 2016, Triệu Lệ Dĩnh vinh dự trở thành “nữ thần trăm tỉ”, các bộ phim có sự góp mặt của cô đều có tỉ suất người xem cực khủng. Khi ghi hình cho show Kim tinh, nàng Hoa Thiên Cốt đã công khai chia sẻ tiêu chuẩn chọn bạn đời của mình. Trước hết ông xã tương lai của Triệu Lệ Dĩnh phải là người có tinh thần trách nhiệm, ngoại hình sáng sủa, cao ít nhất là 1m80. Người ấy giàu có hay không không quan trọng, nhưng tốt nhất là không phải người trong giới giải trí.   

Hoa Thiên CốtTriệu Lệ Dĩnh 

Triệu Lệ Dĩnh muốn nửa kia của mình không phải là nghệ sĩ.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Thành công của drama chuyển thể Tam sinh tam thế - Thập lý đào hoa giúp tên tuổi của Địch Lệ Nhiệt Ba được nâng lên một tầm cao mới, đưa nàng Phượng Cửu trở thành nữ thần quốc dân thế hệ mới. Trong buổi thăm đoàn làm phim Lệ Cơ truyện – dự án mới nhất của tiểu hoa đán, lần đầu tiên cô tiết lộ tiêu chuẩn chọn chồng của mình. Mỹ nữ Tân Cương thích người tốt bụng, hiếu thuận, có chí tiến thủ. Xem ra tiêu chuẩn của nữ thần không hề cao, các bạn nam độc thân còn rất nhiều cơ hội.   

Phượng Cửu
Mỹ nữ Tân Cương không đặt ra yêu cầu cao với ông xã tương lai. 

Trương Tuyết Nghênh

Trương Tuyết Nghênh nổi lên nhờ vai diễn công chúa Quán Đào ngày bé trong phim Mỹ nhân tâm kế. Cho tới nay “ngọc nữ mới của C-biz” đã có trong tay gia tài đồ sộ với hơn 30 tác phẩm lớn nhỏ. Nữ diễn viên 9X cũng thích người đẹp trai, cao ráo, có khiếu hài hước, thông minh, tốt bụng, có thể cùng đi ăn với cô bất cứ lúc nào. Trong một buổi phỏng vấn gần đây, Trương Tuyết Nghênh thú nhận rằng cô thích mẫu người đẹp trai và thân thiện như “tiểu thịt tươi” Lộc Hàm.

Trương Tuyết Nghênh
Trương Tuyết Nghênh "đổ gục" trước mẫu bạn trai như Lộc Hàm.

Âu Dương Na Na

“Công chúa cello Đài Loan” muốn được kết hôn vào năm 25 tuổi, sau đó sớm sinh con, như vậy thì cô có thể trưởng thành cùng con và tiếp tục làm việc. Nhắc đến tiêu chuẩn của bạch mã hoàng tử trong lòng mình, Âu Dương Na Na cho biết: “Nếu có thể may mắn như mẹ tôi là tốt nhất, tìm được một người vừa cao vừa đẹp trai như bố, nhưng có lẽ không nhiều người như vậy đâu.”

Âu Dương Na Na
Hình tượng Mr. Right trong lòng Âu Dương Na Na là người tài giỏi như bố. 

Quan Hiểu Đồng

Mỹ nữ 9X tuy còn rất trẻ nhưng số lượng phim truyền hình mà Quan Hiểu Đồng từng góp mặt thậm chí còn gấp nhiều lần số tuổi của cô. Những dự án lớn mà nữ diễn viên đã tham gia phải kể đến Định luật tình yêu của Murphy, Cửu châu thiên không thành, Lời nói dối của người vợ… Quan Hiểu Đồng không thích những người đàn ông tự coi mình là trung tâm, không cần là chàng trai ấm áp của mọi người, chỉ cần ấm áp với mình cô là đủ.    

Quan Hiểu Đồng
Quan Hiểu Đồng sẽ "cảm nắng" anh chàng chỉ ngọt ngào với mình cô. 

Ảnh: tổng hợp