Bạch Lan Phương hé lộ Huỳnh Anh bị sao tự nhận hạng A dụ dỗ

30/07/2021, 13:50 GMT+07:00

Biết Huỳnh Anh bị nghệ sĩ khác giới dụ dỗ, MC Bạch Lan Phương lên tiếng “cà khịa” ngay trên trang cá nhân người yêu.

Tối ngày 29/7, Huỳnh Anh đăng tải trên trang cá nhân khoảnh khắc hôn Bạch Lan Phương thắm thiết. Kèm theo hình ảnh ngọt ngào với vợ tương lai, Huỳnh Anh viết: “I belong to you and you belong to me either. Remember us this way.” (Tạm dịch: Em thuộc về anh và anh cũng thuộc về em. Hãy nhớ chúng ta theo cách này). Bên cạnh đó, nam diễn viên cũng tag bạn gái vào bài đăng. 

 
Huỳnh Anh đăng tải hình ảnh ngọt ngào cùng Bạch Lan Phương. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Huỳnh Anh đăng tải hình ảnh ngọt ngào cùng Bạch Lan Phương. (Ảnh: FBNV)

Dưới phần bình luận bài viết khẳng định chủ quyền của Huỳnh Anh, Bạch Lan Phương không tỏ ra vui mừng, tình cảm với bạn trai. Ngược lại, cô lập tức “cà khịa” đối phương: “Chết dở, chỉ vì mấy cái ảnh này mà bị sao tự nhận hạng A unfriend (hủy kết bạn) luôn. Khổ tâm.” 

Trước phản ứng của nữ MC 35 tuổi, Huỳnh Anh lập tức nịnh nọt, khẳng định anh thuộc về cô nên không ai có thể dụ dỗ được. Huỳnh Anh than thở vì người yêu mãi trách mình dù chuyện đã qua. Thấy thái độ của Huỳnh Anh, Bạch Lan Phương tỏ ý tức giận, yêu cầu anh tự xem lại. 

 
Cả hai có cuộc trò chuyện khá căng thẳng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả hai có cuộc trò chuyện khá căng thẳng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau cuộc tranh cãi với Huỳnh Anh, Bạch Lan Phương tiếp tục đăng trên trang cá nhân bức ảnh của bản thân kèm dòng trạng thái tâm trạng. Người đẹp viết: "Đời lắm lúc đâu có ngờ... Tình lắm lúc không là giấc mơ..."

 
Bạch Lan Phương cập nhật bài đăng trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạch Lan Phương cập nhật bài đăng trên trang cá nhân. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Có thể bạn quan tâm: Bạch Lan Phương là ai

Cách đây vài ngày, Bạch Lan Phương cũng đăng tải hình ảnh kèm theo dòng trạng thái gay gắt: “Các em gái giờ manh động thật sự. Chị không nói gì không phải vì chị không biết và chị không lên tiếng cũng không có nghĩa là các em muốn làm gì thì làm đâu nhé. Đừng để chị đưa ra ánh sáng. Hãy giữ cho mình sự tự trọng tối thiểu. 1001 phương thức tiếp cận đến vô liêm sỉ.”

Không chỉ đích danh cá nhân nào, song có thể thấy cô đang muốn nhắc nhở ai đó đang cố tiếp cận người yêu mình. Khi bạn bè hỏi chuyện: “Con giáp thứ 13 à?”, bà mẹ một con xác nhận: “Kinh khủng anh ạ, nhiều như quân Nguyên”. Tuy nhiên, rất may mắn rằng người đẹp cũng tiết lộ thêm Huỳnh Anh vẫn bản lĩnh, không bị ảnh hưởng trước cám dỗ. 

 
Bạch Lan Phương ám chỉ về những cô gái đang dụ dỗ người yêu mình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạch Lan Phương ám chỉ về những cô gái đang dụ dỗ người yêu mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cuối tháng 12/2020, Huỳnh Anh đăng tải hình ảnh chụp cùng MC Bạch Lan Phương ngầm xác nhận đây là người yêu mới của mình. Được biết, người đẹp đang công tác tại đài truyền hình Việt Nam. Vì lớn hơn bạn trai 6 tuổi và cũng có 1 con, Bạch Lan Phương nhiều lần bị cho rằng không phù hợp với Huỳnh Anh. 

 
Cặp đôi có những khoảnh khắc hết sức tình cảm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cặp đôi có những khoảnh khắc hết sức tình cảm. (Ảnh: FBNV)

Mặc cho những ý kiến trái chiều, chuyện tình của cả hai vẫn hạnh phúc đến hiện tại. Thậm chí, cuối tháng 1/2021, Huỳnh Anh cũng đã công khai cầu hôn cô. Từ đó, cặp đôi cũng thường xuyên khoe những khoảnh khắc tình cảm, cùng nhau đến các sự kiện. 

 
Trước đó, Huỳnh Anh đã cầu hôn Bạch Lan Phương. (Ảnh: Vietnamnet) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước đó, Huỳnh Anh đã cầu hôn Bạch Lan Phương. (Ảnh: Vietnamnet)

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người vẫn đặt ra nghi vấn về nhân vật mà Bạch Lan Phương ám chỉ. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ cảm nhận của mình dưới phần bình luận nhé!

Cùng cập nhật những tin sao Việt tại YAN nhé!

NGƯỜI YÊU TIẾP TỤC KHOE KHOẢNH KHẮC HUỲNH ANH VÀ CON RIÊNG THÂN MẬT 

Sau khi công khai mối quan hệ, chuyện tình của Huỳnh Anh và Bạch Lan Phương cũng được công chúng chú ý nhiều hơn, đặc biệt là khi cả hai đã dự tính đến chuyện kết hôn. Trên mạng xã hội, cả hai thường xuyên khoe những hình ảnh ngọt ngào của mình. Thậm chí, Huỳnh Anh cũng có mối quan hệ thân thiết với con gái của nữ MC. 

Cách đây không lâu, người đẹp khoe cảnh bạn trai đang hướng dẫn, trông coi bé gái đạp xe ngoài phố. Ít ngày sau, Bạch Lan Phương lại tiếp tục chia sẻ hình ảnh Huỳnh Anh cùng con mình ngồi cạnh nhau làm chocolate. Bạch Lan Phương viết: “Dạy nhau làm chocolate. Sắp valentine rồi.

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!