Lộ diện tình địch đáng gờm của Tiêu Nại đại thần trong Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên 2

03/12/2018, 14:30 GMT+07:00

Tuy nhiên, phần 2 được dự đoán ngay từ đầu là cặp đôi sẽ gặp nhiều sóng gió hơn. Vừa qua, thông tin chính thức về dàn diễn viên có mặt trong phần 2. Đáng chú ý nhất là cái tên Bạch Kính Đình - tình địch của Tiêu Nại đại thần.

 
Nam diễn viên Bạch Kính Đình
Nam diễn viên Bạch Kính Đình

Là tác phẩm chuyển thể nổi tiếng từ tiểu thuyết cùng tên của Cố Mạn, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên 1 đã gây được thiện cảm cho không ít người xem với sự đẹp đôi và ăn ý của Trịnh Sảng cùng Dương Dương. Được phát sóng vào năm 2016, chuyện tình bước ra từ game của cặp đôi Tiêu Nại - Bối Vi Vi một thời gây bão bởi những kĩ xảo đẹp mắt cũng nhưng tạo hình đẹp hơn hoa từ chính tới phụ.

 
Dương Dương và Trịnh Sảng trong phần 1 của Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên.
Dương Dương và Trịnh Sảng trong phần 1 của Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên.

Khi bộ phim mới vừa phát sóng đã tạo nên cơn sốt. Không chỉ là một bộ phim thần tượng, mà hơn thế bộ phim kết hợp được thể loại phim tình cảm và võng du với nhau. Khiến các khán giả yêu thích game thỏa mãn ước mơ hiện thực hóa nhân vật yêu thích của mình, rất có tính sáng tạo. Vì thế khi phim mới vừa lên sóng thì đã thu về một lượng lớn khán giả yêu thích bộ phim.

 
Nữ diễn viên Trương Tuyết Nghênh sẽ vào vai Bối Vi Vi trong phần 2.
Nữ diễn viên Trương Tuyết Nghênh sẽ vào vai Bối Vi Vi trong phần 2.

Trước sự thành công đó, phần 2 được ra đời. Khán giả luôn thắc mắc rằng mọi thứ ở phần 2 sẽ diễn biến ra sao bởi nó không còn theo nguyên tác mà là một phần hậu truyện hoàn toàn mới. Ở phần 2 được tiết lộ đó là một cuộc sống muôn màu sau hôn nhân của Tiêu Nại Bối Vi Vi. Đáng chú ý, nữ chính không còn là Trịnh Sảng nữa mà thay vào đó là vai gương mặt trẻ Trương Tuyết Nghênh (từng xuất hiện trong Bong Bóng Mùa Hè, Thần Điêu Đại Hiệp,...). Bên cạnh đó, cuộc hôn nhân của họ hứa hẹn cũng không ít sóng gió khi xuất hiện vai diễn của Bạch Kính Đình - gương mặt được cho là tình địch đáng gờm của Dương Dương.

 
Bạch Kính Đình sẽ là một chướng ngại không nhỏ trong cuộc tình của Tiêu Nại và Bối Vi Vi.
Bạch Kính Đình sẽ là một chướng ngại không nhỏ trong cuộc tình của Tiêu Nại và Bối Vi Vi.

Hi vọng sự góp mặt của trai đẹp Bạch Kính Đình sẽ góp phần kịch tính và độ thử thách cao hơn cho Tiêu Nại Bối Vi Vi bởi chuyện tình của họ trong phần 1 vốn chỉ được tô những nét lãng mạn và nhẹ nhàng mà theo khán giả thì vẫn chưa "đã" về độ thử thách trong chuyện tình cảm. Đối với bạn, sự vắng mặt của Trịnh Sảng liệu có còn khiến phim được thu hút? Hãy cùng theo dõi những tin tức tiếp theo về phần 2 của Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên nhé!