Mỹ Tâm lại khéo léo xử lý sự cố vồ ếch trên sân khấu khiến fan gật gù

18/08/2018, 10:00 GMT+07:00

Diện trang phục kiêu sa, cầu kỳ nhưng Mỹ Tâm vẫn nhảy múa tưng bừng. Tuy nhiên đang cao hứng thì nữ ca sĩ gặp một phen hú hồn khi mất thăng bằng suýt ngã. 

Xuất hiện trong một sự kiện tại TP.HCM, Mỹ Tâm liên tục gửi khán giả những bài hit được công chúng yêu mến. Dù diện trang phục sang trọng, quý phái nhưng nữ ca sĩ vẫn quậy hết mình trong các tiết mục sôi động. Đỉnh điểm là trong ca khúc Vì em đã quá yêu anh, cô suýt nữa phải "vồ ếch" trên sân khấu. 


Mỹ Tâm suýt té khi trình diễn quá sung Người hãy quên em đi.

Sau cú xoay vòng đẹp mắt và những vũ điệu lắc lư uyển chuyển, Mỹ Tâm gặp một sự cố khiến khán giả giật mình. Rất may nữ ca sĩ kịp thời xử lý và không làm gián đoạn tiết mục biểu diễn. Suýt té nhưng cô vẫn không trễ một lời nào trong bài hát của mình. Chỉ có những tiếng "wow" tự trấn an mình và tiếp tục trình diễn. Cú mất thăng bằng không làm cô hoảng sợ. Sau đó cô còn trình diễn sung hơn khi một mình thể hiện vũ đạo tự tin di chuyển hết sân khấu. 


Có ít nhất 3 lần Mỹ Tâm đã suýt té khi biểu diễn trên sân khấu.
Có ít nhất 3 lần Mỹ Tâm đã suýt té khi biểu diễn trên sân khấu.

Đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ gốc Đà Nẵng gặp sự cố trên sân khấu. Thế nhưng mỗi lần gặp sự cố cô đều xử lý vô cùng khéo léo. Đặc biệt là giọng hát của cô vẫn rất ổn định như không hề có trục trặc gì. Có lẽ đây chỉ là những vấn đề vô cùng nhỏ không đáng để cô quan tâm. 


Chị suýt ngã chẳng qua cho khán giả vui hơn thôi. 
Chị suýt ngã chẳng qua cho khán giả vui hơn thôi. 

Ảnh: Tổng hợp