bác sĩ

BÁC SĨ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bác sĩ 9X 'cá kiếm' lương 120 triệu đồng, không trực và làm cuối tuần

Bác sĩ 9X "cá kiếm" lương 120 triệu đồng, không trực và làm cuối tuần

Nhịp sống

Confession trên fanpage trường của chàng bác sĩ nọ trở thành đề tài tranh cãi khi công bố thu nhập cả trăm triệu mỗi tháng.

"Bác sĩ từ thiện" mở phòng khám chữa bệnh miễn phí cho hơn 10000 người

Sống Đẹp

Dù đã 60 tuổi nhưng bác sĩ Nguyễn Quốc Tiến ở Kon Tum vẫn miệt mài khám chữa bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho những người nghèo.

Bác sĩ vượt hơn 300km từ Huế ra Hà Tĩnh cứu cụ bà 85 tuổi

Sống Đẹp

Sau buổi hội chẩn trực tuyến, ekíp bác sĩ của Bệnh viện Trung ương Huế đã nhanh chóng xuống Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh để cứu cụ bà cao tuổi nhiều bệnh nền.

Ấm lòng hình ảnh y bác sĩ cắt tóc và chăm sóc cho người lang thang

Xã hội

Sau khi làm xét nghiệm bằng PCR tầm soát Covid-19, người đàn ông đi lạc đã được đưa vào Trung tâm Bảo trợ Xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế để tiếp tục được chăm sóc.

Chi viện cho Hải Dương, Đà Nẵng: Nhiều y bác sĩ tiếp tục lên đường

Xã hội

Nhiều đoàn y bác sĩ, kỹ thuật viên, điều dưỡng ở Nghệ An, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Bạch Mai… đã lên đường đến Đà Nẵng, Hải Dương hỗ trợ phòng chống dịch.

Những "chiến sĩ áo trắng" ở Đà Nẵng: "Nỗ lực từng phút, từng giây"

Xã hội

Là những người trực tiếp điều trị cho nhiều bệnh nhân Covid-19 nặng, lực lượng y bác sĩ đã phải nỗ lực gấp bội phần để cứu chữa các bệnh nhân.

Bệnh viện Đà Nẵng: Những phút giây yên bình hiếm có của y bác sĩ

Xã hội

Khoảnh khắc các bác sĩ ở Bệnh viện Đà Nẵng tự tay cắt tóc cho nhau khiến nhiều người không khỏi xúc động.

Bản tin 60s: Nga tuyến bố có vắc xin ngừa Covid-19, bão vào Trung Quốc

Xã hội

Sau thời gian nghiên cứu, Tổng thống Nga - ông Putin đã tuyên bố nước này đã điều chế thành công vắc xin ngừa Covid-19 đầu tiên trên thế giới.

Đà Nẵng: Khá nhiều bệnh nhân mắc Covid-19 tiên lượng không qua khỏi

Xã hội

Ths Nguyễn Trọng Khoa - Phó Cục trưởng Cục Quản lý Khám, chữa bệnh (Bộ Y tế) đang ở Đà Nẵng và nhận định có rất nhiều bệnh nhân mắc Covid-19 tiên lượng nặng.

40 bác sĩ, điều dưỡng từ Thừa Thiên Huế được cử vào Đà Nẵng chống dịch

Xã hội

Trong buổi họp giao ban phòng, chống dịch Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã quyết định cử đoàn gồm 20 bác sĩ và 20 điều dưỡng vào Đà Nẵng chi viện.

Xem thêm