Bác sĩ thông báo ca mổ của Hùng Dũng đã thành công tốt đẹp

24/03/2021, 12:50 GMT+07:00

Vào sáng nay, ngày 24/2, tin tức về chấn thương của Hùng Dũng trở thành điều được cư dân mạng tập trung tinh thần theo dõi sát sao nhất. Mọi thông tin mới nhất về tình hình chàng cầu thủ của Hà Nội FC đều được cập nhật đến từng phút. Cũng trong lúc đó, kíp mổ do bác sĩ Phạm Quốc Hùng đứng đầu đã diễn ra. Bác sĩ Quốc Hùng là một chuyên gia về cơ xương và từng có kinh nghiệm điều trị chấn thương cho nhiều vận động viên như Đình Trọng, Duy Mạnh,...  

Theo dự kiến, ca mổ có thể kéo dài trong khoảng 2 giờ đồng hồ. Trước khi bắt đầu vào phòng mổ, Hùng Dũng đã có những bức ảnh mỉm cười đầy lạc quan để cổ vũ tinh thần cho người hâm mộ, đây cũng là cách để anh nhắn gửi tình hình của mình đến với mọi người.

 
Hùng Dũng tươi cười trước khi vào phòng mổ. (Ảnh: Fanpage Đỗ Hùng Dũng)
Hùng Dũng tươi cười trước khi vào phòng mổ. (Ảnh: Fanpage Đỗ Hùng Dũng)

Tới khoảng 11 giờ trưa nay, trang fanpage chính thức của Hùng Dũng đã cập nhật thông tin từ bệnh viện rằng bác sĩ Hùng xác nhận ca mổ thành công tốt đẹp. Chàng cầu thủ sinh năm 1993 nhanh chóng được chuyển sang phòng hồi sức để các bác sĩ tiếp tục theo dõi. Hiện tại, vẫn chưa rõ anh phải nghỉ thi đấu bao lâu bởi mọi việc còn phải phụ thuộc vào tình hình hồi phục của chàng tiền vệ.

Trước thông tin nói trên, người hâm mộ đã vỡ òa vì vui mừng cho chàng cầu thủ. Hàng trăm nghìn lời chúc mừng đã xuất hiện khắp trên mạng xã hội. Với nền y học phát triển như ngày nay, ai cũng hi vọng Hùng Dũng sẽ hồi phục sớm và nhanh chóng lấy lại được phong độ trên sân cỏ.  

 
Bác sĩ thông báo ca mổ thành công tốt đẹp. (Ảnh: Fanpage Đỗ Hùng Dũng)
Bác sĩ thông báo ca mổ thành công tốt đẹp. (Ảnh: Fanpage Đỗ Hùng Dũng)

Trong khi Hùng Dũng nằm trong phòng mổ, admin fanpage của anh đã khẳng định hiện tại chàng cầu thủ đang giữ vững tinh thần lạc quan sau chấn thương kinh hoàng, đồng thời fanpage cũng gửi một vài lời nhắn tới người hâm mộ. Thứ nhất, fanpage kêu gọi mọi người ngừng việc đăng tải các hình ảnh, video về pha bóng khiến cư dân mạng phẫn nộ trong trận đấu ngày hôm qua bởi việc những hình ảnh này liên tục xuất hiện trên mạng xã hội sẽ khiến người thân, gia đình Hùng Dũng càng thêm đau lòng và xót xa.

Tiếp theo đó, fanpage hi vọng mọi người sẽ không đồn đoán bất kỳ tình hình nào liên quan tới chấn thương của Hùng Dũng, từ phim chụp tới mức độ chấn thương bởi các thông tin chính thức sẽ được Hà Nội FC thông tin liên tục tới người hâm mộ. Hiện tại, Hùng Dũng không thể sử dụng điện thoại nhưng các lời nhắn gửi, động viên, cổ vũ từ người hâm mộ sẽ được chuyển tới anh trong thời gian sớm nhất.

 
Chàng cầu thủ được chuyển vào phòng hồi sức. (Ảnh: Hà Nội FC)
Chàng cầu thủ được chuyển vào phòng hồi sức. (Ảnh: Hà Nội FC)

Tin tức ca mổ của Hùng Dũng thành công tốt đẹp đúng là tin tốt lành nhất trong ngày hôm nay. Hi vọng anh sẽ luôn giữ vững tinh thần lạc quan để mau chóng bình phục, trở lại cống hiến cho bóng đá nước nhà. Hẳn là bạn đang cùng vui mừng trước tin tốt lành này, hãy chia sẻ cảm xúc với YAN nhé!

HÃY LẠC QUAN VỀ KHẢ NĂNG HỒI PHỤC CỦA HÙNG DŨNG

Trong suốt mười mấy giờ đồng hồ vừa qua, bên cạnh sự phẫn nộ về hành động của Hoàng Thịnh, người hâm mộ cũng tỏ rõ sự lo lắng cho khả năng hồi phục của Hùng Dũng.

Chấn thương mà anh gặp phải được nhận xét là rất nặng, nhiều người tỏ ra bi quan cho tương lai trở lại sân cỏ của chàng cầu thủ sinh năm 1993. Tuy nhiên, chúng ta nên lạc quan bởi y học ngày nay đã rất phát triển,  những trường hợp từng chấn thương nặng như Hùng Dũng là Ramsey (Arsenal) hay Luke Shaw (MU) đều đã tiếp tục tỏa sáng.

Bởi vậy, người hâm mộ nên lạc quan về tình hình của chàng tiền vệ hiện tại như một cách để ủng hộ, cổ vũ tinh thần cho anh trong thời gian sắp tới.

Xem thêm TẠI ĐÂY!