Bác sĩ khuyên Rihanna bớt tiệc tùng và học cách chăm sóc bản thân

08:15 26/03/2013

Phải hủy bỏ 2 ngày biểu diễn ở Boston trong chuyến lưu diễn Diamonds World Tour do bị viêm thanh quản, nữ hoàng tiệc tùng Rihanna được các bác sĩ khuyên rằng, hãy bình tĩnh và tự chăm sóc bản thân mình.

Rihanna,Diamonds World Tour

Rihanna đã phải hủy bỏ 2 ngày biểu diễn ở Boston trong chuyến lưu diễn Diamond World Tour kéo dài 17 tháng của mình do bị viêm thanh quản. Các bác sĩ đã bày tỏ những lo ngại về những ảnh hưởng của việc thức khuya, hút thuốc lá và thường xuyên say xỉn đến sức khỏe của nữ ca sĩ này.

Rihanna,Diamonds World Tour

Rihanna,Diamonds World Tour
Tiệc tùng và thuốc lá đang khiến sức khỏe của Rihanna tụt dốc trầm trọng.

Giọng ca Diamonds được các bác sĩ khuyên nhủ nên hạn chế lối sống tiệc tùng yêu thích, nếu cô muốn hoàn thành nhiệm vụ trong chuyến lưu diễn của mình. Một nguồn tin nói với tờ The Sun: “Bệnh của Rihanna rất nghiêm trọng. Các bác sĩ đã cảnh báo, có thể mất vài tháng để cô ấy hồi phục hoàn toàn. Có những lo ngại rằng cô phải hủy bỏ toàn bộ chuyến lưu diễn của mình. Họ đã nói với cô ấy rằng: cô ấy cần làm vài điều gì đó để thay đổi lối sống thiếu lành mạnh, hoặc nguy cơ này sẽ xảy ra một lần nữa".

Rihanna,Diamonds World Tour
Bác sĩ khuyên Rihanna nên nghỉ ngơi, nếu không muốn ảnh hưởng tới tour lưu diễn

Rihanna đã bắt đầu cảm thấy sợ hãi và nhận ra rằng một phần của điều này cũng do cô tự gây ra. “Cô ấy rất thích hút thuốc, uống rượu và thức khuya. Cơ thể của cô ấy cần phải được nghỉ ngơi. Bây giờ cô ấy nên bắt đầu một nhiệm vụ tự chăm sóc bản thân mình.” - Nguồn tin tiết lộ về lời bác sĩ đã khuyên Rihanna.

Rihanna,Diamonds World Tour

Rihanna,Diamonds World Tour
Rihanna tại tour lưu diễn Diamonds World Tour

Đại diện của Rihanna cho biết Diamonds World Tour sẽ kết thúc vào tháng 10 năm 2013 tại Auckland, New Zealand. Hy vọng cô nàng sẽ biết cách tự chăm sóc mình để hoàn thành tốt tour diễn.