Bác sĩ Hoạt nói gì về trường hợp người phụ nữ “ mặt quỷ” thảm họa của thẩm mỹ

08:00 18/03/2021

Ngày  11/12/2020 sau khi tiếp nhận, khám cho người phụ nữ mọi người gọi là “mặt quỷ” thì bác sĩ Hoạt có nhận định đây là một case sửa lại khó, bởi vì qua 15 lần phẫu thuật thất bại thì gương mặt bệnh nhân Duyên này đã bị biến dạng nặng: Hiện tại tình trạng da mặt cô bị chảy xệ lão hóa nặng, vì nhiều lần bơm silicon, mắt cô cắt rồi sửa lại 6 lần, hiện tại tình trạng mắt bị trợn, thiếu da, nên dẫn đến tình trạng khô tuyến lệ, ngủ không thể nhắm mắt, cũng vì tình trạng này mà cô bị bệnh mất ngủ kinh niên.

E:\Mi Content\BS HOẠT\PR Từ T11\Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ - Mỹ Duyên biến mình thành mặt quỷ\NGHIỆN PHẪU THUẬT THẨM MỸ (2).jpg

Cận cảnh dung nhan người phụ nữ “Mặt quỷ”

Kỳ vọng và ước mong của cô Duyên là có thể trở về một gương mặt bình thường, để cô có thể tự tin giao tiếp, hòa nhập với xã hội. 15 năm đối diện với những cuộc khủng hoảng thẩm mỹ thất bại, những lời bàn tán chê bai của xã hội, cô đã dần thu mình sống cô độc trong ngôi nhà của mình như 1 bóng ma. Lẻ loi trong chính ngôi nhà của mình, không có bạn bè người thân, không có sự giao tiếp.  Với hoàn cảnh đáng thương của cô, bác sĩ Hoạt cũng chia sẻ, sẽ cố gắng hết sức mình để đưa lại cho cô gương mặt dễ nhìn hơn, giúp cô tái hòa nhập xã hội.

E:\Mi Content\BS HOẠT\PR Từ T11\Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ - Mỹ Duyên biến mình thành mặt quỷ\Bác sĩ tư vấn Mỹ Duyên.jpg

Bác sĩ Hoạt thăm khám trực tiếp cho cô Mỹ Duyên

Sau khi khám lâm sàng tổng quát về sức khỏe cho khách hàng, thì cô Duyên có một số bệnh nền về huyết áp do bệnh mất ngủ, phổi bị tình trạng xơ phổi. Nên để đảm bảo an toàn cho khách hàng thì theo bác sĩ nên chia nhỏ các cuộc phẫu thuật lại. Bác quyết định sẽ phẫu thuật chỉnh lại mũi bằng phương pháp mũi sụn sườn cho cô đầu tiên.

E:\Mi Content\BS HOẠT\PR Từ T11\Nghiện phẫu thuật thẩm mỹ - Mỹ Duyên biến mình thành mặt quỷ\NGHIỆN PHẪU THUẬT THẨM MỸ (3).jpg

Sự lột xác ngoạn mục sau khi tái sinh mũi hỏng

Sau hơn 60 phút phẫu thuật tái cấu trúc mũi sụn sườn, kết quả chiếc mũi cô Duyên đã thay đổi ngoài mong đợi, sức khỏe của cô cũng dần ổn định. Cùng tiếp tục theo dõi con đường “tìm lại nhan sắc” của cô Duyên.

Bác sĩ Nguyễn Hữu Hoạt tốt nghiệp chuyên khoa 1 (BSCKI) trường Đại học Y dược Thành phố Hồ Chí Minh, có hơn 13 năm kinh nghiệm trong nghề thẩm mỹ, tu nghiệp tại Hàn Quốc. Hiện tại bác sĩ Hoạt là Giám Đốc Trung tâm thẩm mỹ Saigon Star. Với sự ham học hỏi và nhiệt huyết của một chuyên gia, bác sĩ Hoạt đang từng bước khẳng định vị trí của mình trong ngành Y học Thẩm mỹ Việt Nam.

Trung tâm thẩm mỹ Saigon Star

Giấy phép bộ Y Tế: 07482/HCM-GPHĐ

Fanpage: https://www.facebook.com/drhoat 

Địa chỉ: 400CD Lê Hồng Phong, phường 1, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh