Phẫn nộ bác sĩ nam tiêm thuốc mê rồi cưỡng hiếp cô gái trẻ ngay tại bệnh viện

27/05/2018, 11:00 GMT+07:00

Tay bác sĩ người Trung Quốc đã nhanh chóng bị cảnh sát bắt giữ sau khi có hành vi đồi bại với một nữ bệnh nhân bằng cách tiêm thuốc mê rồi cưỡng hiếp cô.

Mới đây, một bác sĩ người Trung Quốc đã bị cảnh sát bắt giữ vì hành vi đồi bại, cưỡng hiếp bệnh nhân nữ sau khi tiến hành gây mê khiến cho cô không thể chống cự được.

Theo lời một người bạn của nạn nhân kể lại thì sự việc kinh hoàng trên xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng hôm 10/5, khi cô gái tới một bệnh viện tư nhân ở huyện Song Lưu, thành phố Thành Đô, Trung Quốc để khám bệnh và làm các thủ thuật chữa mùi hôi ở nách.


Tay bác sĩ đã gây mê rồi giở trò đồi bại với nữ bệnh nhân của mình
Tay bác sĩ đã gây mê rồi giở trò đồi bại với nữ bệnh nhân của mình

Người bạn này cho biết rằng vị bác sĩ nam tại bệnh viện đã lấy lí do là để chữa trị cho dễ hơn nên tiến hành gây mê cho cô gái trẻ. Tuy nhiên, sau khi thuốc mê hết tác dụng và tỉnh dậy sau 1 tiếng đồng hồ, cô gái này lại có cảm giác như mình vừa bị cưỡng hiếp.

Cô gái ngay sau đó đã tới gặp và nói chuyện trực tiếp với vị bác sĩ nam kia, tuy nhiên ông lại vòng vo trước mặt mọi người và nói rằng ông muốn giải quyết vấn đề một cách riêng tư giữa mình và bệnh nhân. Cô gái đã ngay lập tức từ chối đề nghị trên và tới đồn cảnh sát gần nhất để trình báo về sự việc.

Cảnh sát địa phương sau đó đã tiến hành bắt giữ nghi phạm và biết được rằng vị bác sĩ trên họ Lạc, 35 tuổi. Trong quá trình thẩm vấn, tay bác sĩ xấu xa đã hoàn toàn thừa nhận hành vi đồi bại với bệnh nhân. Ông ta cho biết ngay sau khi nhìn thấy bệnh nhân của mình là một cô gái trẻ, đã sử dụng thuốc mê tiêm khiến cho cô mê man, chìm sâu vào giấc ngủ để "dễ hành sự". Hiện tại, tay bác sĩ vẫn đang bị tạm giam để cơ quan công an tiếp tục điều tra và sẽ phải đối mặt với tội danh cưỡng hiếp.

Phẫn nộ bác sĩ nam tiêm thuốc mê rồi cưỡng hiếp cô gái trẻ ngay tại bệnh viện


Rất nhiều người dân đã kéo đến biểu tình ở bên ngoài bệnh viện tư nhân nơi tay bác sĩ xấu xa làm việc
Rất nhiều người dân đã kéo đến biểu tình ở bên ngoài bệnh viện tư nhân nơi tay bác sĩ xấu xa làm việc

Ngay sau khi được lan truyền, sự việc đã tạo nên một cơn phẫn nộ rất lớn từ phía dư luận Trung Quốc. Rất nhiều người đã cùng kéo đến biểu tình ở phía bên ngoài bệnh viện tư nhân kia, chỉ trích bệnh viện vì đã không thể quản lý được đội ngũ y bác sĩ của mình. Một vài cô gái cũng bày tỏ bên dưới rằng họ cảm thấy lo lắng, thậm chí là sợ hãi khi phải đi tới các cơ sở khám bệnh sau khi sự việc kinh hoàng này xảy ra.

Nguồn: Medium