Bắc Ninh: Nữ sinh mất liên lạc, gia đình thức trắng 2 đêm tìm kiếm

28/08/2020, 15:15 GMT+07:00

Theo thông tin trên báo Pháp Luật và Bạn Đọc, trên địa bàn TP. Bắc Ninh vừa xảy ra vụ việc có liên quan đến nữ sinh lớp 12 mất liên lạc với gia đình 2 ngày vẫn chưa trở về.

Cũng theo thông tin của bố nữ sinh cung cấp, trước khi đi, nữ sinh xin phép mẹ đi thăm người ốm và có bị mắng vài câu nhưng không quá nghiêm trọng.

 
Nữ sinh bị mất liên lạc sau khi xin đi thăm người ốm. (Ảnh: Pháp Luật và Bạn Đọc)
Nữ sinh bị mất liên lạc sau khi xin đi thăm người ốm. (Ảnh: Pháp Luật và Bạn Đọc)

Bắc Ninh: Nữ sinh mất liên lạc 2 ngày, gia đình thức trắng đêm tìm kiếm

Vào sáng ngày 28/8, báo Pháp Luật và Bạn Đọc có đưa tin về vụ mất liên lạc của nữ sinh lớp 12 có tên N.H.L, trú tại Quế Võ, Bắc Ninh. Cụ thể, nữ sinh xin gia đình đi thăm người ốm vào sáng ngày 26/8, tuy nhiên đến chiều tối vẫn không thấy con gái về, cả gia đình đã chia nhau tìm kiếm nhưng đến nay vẫn chưa có thêm thông tin cũng như chưa liên lạc được.

 
Hình ảnh nữ sinh do gia đình cung cấp. (Ảnh: Pháp Luật và Bạn Đọc)
Hình ảnh nữ sinh do gia đình cung cấp. (Ảnh: Pháp Luật và Bạn Đọc)

Chia sẻ với phóng viên của báo Pháp Luật và Bạn Đọc, bố đẻ nữ sinh cho biết: "Con gái tôi năm nay học lớp 12, cháu không giao lưu nhiều với bạn bè, ngoan và có dùng Facebook nhưng không mấy khi online. Trước khi cháu xin phép đi thăm người ốm, mẹ có mắng mỏ vài câu nhưng không có gì đáng giận". Người bố cũng cho biết khi đi nữ sinh mặc đồ bình thường, không trang điểm đậm.

>>> Xem thêm: Câu đố nổi tiếng nhất thế giới: Tại sao 2000 cư dân sống tại hồ Anjikuni "mất tích" chỉ sau 1 đêm

Cơ quan chức năng vào cuộc tìm kiếm nữ sinh

Sau 1 ngày tìm kiếm, sáng 27/8, gia đình nữ sinh đã trình báo với cơ quan công an và chia thành nhiều nhóm đi đến những nơi có liên quan đến nữ sinh, tuy nhiên vẫn chưa có kết quả như mong đợi.

Sáng 28/8, người bố cho hay gia đình đã thức trắng 2 đêm nhưng vẫn không thấy tung tích của con gái, đồng thời chia sẻ: "Đến hôm nay là gần hai ngày nhưng vẫn chưa tìm thấy con gái, chúng tôi rất lo lắng nên đã báo cơ quan công an. Rất mong cộng đồng mạng giúp đỡ để gia đình sớm tìm thấy cháu".

Hiện tại, cơ quan công an đã vào cuộc và trích xuất mọi camera đường phố để tìm kiếm thêm thông tin về nữ sinh này. Tuy nhiên sáng 28/8 vẫn chưa có thêm bất cứ kết quả khả quan nào.

 
Khu vực công viên nơi vừa xảy ra vụ mất tích vào cuối tuần qua. (Ảnh: Lao Động)
Khu vực công viên nơi vừa xảy ra vụ mất tích vào cuối tuần qua. (Ảnh: Lao Động)

>>> Xem thêm: Ly kỳ chuyện người phụ nữ mất tích khi đang ngủ

Chỉ trong 1 tuần, Bắc Ninh xảy ra 2 vụ mất tích

Trước đó vào ngày 22/8, mạng xã hội cũng đã xôn xao về vụ bé trai 2,5 tuổi bị bố để lạc khi đi chơi ở công viên trên địa bàn TP. Bắc Ninh. Chỉ sau 1 ngày tìm kiếm, lực lượng chức năng TP. Bắc Ninh và tỉnh Tuyên Quang đã truy tìm, giải cứu thành công bé trai bị người phụ nữ lạ mặt dẫn đi. Theo đó, đối tượng tình nghi đã bị bắt giữ.

 
Bé trai 2,5 tuổi được giải cứu sau 1 ngày tìm kiếm. (Ảnh: Thanh Niên)
Bé trai 2,5 tuổi được giải cứu sau 1 ngày tìm kiếm. (Ảnh: Thanh Niên)

Tại cơ quan công an, đối tượng N.T.T khai nhận về hành vi của mình, tuy nhiên lại thay đổi lời khai khi được hỏi về mối quan hệ với Đ.V.B. Hiện tại, vụ án vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng, bé trai 2,5 tuổi cũng đã được trả về cho gia đình vào cùng ngày.

>>> Xem thêm: Bắc Ninh: Bé trai 2,5 tuổi bị mất tích khi đi chơi công viên

Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về vụ việc vừa qua xảy ra trên địa bàn TP. Bắc Ninh? Hãy chia sẻ cùng YAN nhé!

Tâm sự của người tham gia tìm kiếm bé trai ở Bắc Ninh

Theo thông tin được ghi nhận trước đó, vào chiều ngày 21/8, trên địa bàn TP. Bắc Ninh xảy ra vụ mất tích là bé trai 2,5 tuổi đi chơi cùng bố ở công viên. Ngay sau khi nhận được thông tin, nhiều người đã sẵn sàng cùng gia đình tìm kiếm cháu bé, trích xuất mọi camera để có thêm manh mối về tung tích của bé.

Một người trong nhóm tham gia tìm kiếm cho biết: "Bắc Ninh đã có 1 đêm không ngủ", hàng trăm người tham gia hỗ trợ tìm kiếm cháu bé ở mọi ngóc ngách, khu vực nơi lần cuối cùng cháu bé xuất hiện.

Cơ quan công an cũng đã sử dụng chó nghiệp vụ để tìm kiếm cháu bé... Xem chi tiết: TẠI ĐÂY