"Bắc Kim Thang" thu về gần 6 tỷ chỉ sau 5 tiếng công chiếu đầu tiên

25/10/2019, 15:05 GMT+07:00

Sau đêm ra mắt tối 24.10 với sự hiện diện của gần nhiều khách mời nghệ sĩ, cùng lúc là sneakshow, Bắc Kim Thang đã thu về gần hơn 6 tỷ đồng trong đêm sneakshow. 

>>> Xem thêmBắc Kim Thang: Phim không chỉ là những màn hù doạ đơn thuần

 
Con số hiện tại thống kê được BOX OFFICE
Con số hiện tại thống kê được BOX OFFICE

Đạo diễn Trần Hữu Tấn cho hay: “Tôi thật sự rất vui vì hiệu ứng và sự quan tâm của khán giả dành cho Bắc Kim Thang. Đây là một bộ phim tâm lý – kinh dị mà tôi và tất cả ê kíp dành tất cả tâm huyết vào nó, hi vọng mọi người sẽ yêu thích và đón nhận.

Bên cạnh đó, phải kể đến phản ứng của khán giả sau đêm công chiếu. Một loạt các nghệ sĩ tên tuổi của showbiz Việt cũng như dành những lời khen cho bộ phim đầu tay của đạo diễn Trần Hữu Tấn. 

>>> Xem thêm: 90% người Việt Nam không hiểu bài hát: 'Bắc kim thang cà lang bí rợ'

"Bắc kim thang": từ bài đồng giao dân ca của trẻ thơ trở thành một truyền thuyết kinh dị ám ảnh. Bộ phim của đạo diễn Trần Hữu Tấn lấy cảm hứng từ chính bài đồng giao cùng tên đó. Chuyện phim gắn liền với làng quê sông nước Miền Tây, xoay quanh câu chuyện về một gia đình phong kiến bảo thủ. "Bắc Kim thang" được mở ra từ chuyến về thăm quê của Thiện Tâm (Trịnh Tài), một người con trai, cháu trai luôn được gia đình coi trọng. Tuy ốm yếu và bệnh tật nhưng có một tấm lòng lương thiện. Cậu bắt đầu cảm thấy khó hiểu về sự thờ ơ, dấu diếm của gia đình trước sự mất tích bí ẩn của cô em họ Hai Lầm, con gái của chú. Thiện Tâm quyết định tự mình đi tìm sự thật về em gái. Phim có sự góp mặt của Trịnh Tài, nam diễn viên chính lần đầu đóng phim điện ảnh, cùng dàn diễn viên kỳ cựu gồm: NSƯT Phi Điểu, Trung Dân, Duy Phương, Bích Hằng, Hữu Tiến, Minh Hy... Xem thêm bài review phim tại đây.

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!