Bác bảo vệ

BÁC BẢO VỆ - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nhóm học sinh tặng quà tri ân bác bảo vệ nhân ngày 20/11

Nhóm học sinh tặng quà tri ân bác bảo vệ nhân ngày 20/11

Cộng đồng mạng

Để tri ân người thầm lặng đóng góp cho giáo dục, một nhóm bạn học sinh đã tỉ mỉ, tự tay gói quà và tặng bác bảo vệ của trường.

Chú bảo vệ “lột xác” đỉnh cao, hóa tổng tài chỉ trong vài giây

Cộng đồng mạng

Sở hữu sẵn thân hình gọn gàng cùng chiều cao ấn tượng, chỉ với vài bước biến hóa, chú bảo vệ đã “lột xác” ngoạn mục khiến nhiều độc giả phải tấm tắc khen ngợi.

Bác bảo vệ lớn tuổi được người lạ tặng hoa liền vuốt ve, nâng niu

Cộng đồng mạng

Được một cậu thanh niên nhờ cầm hoa rồi đi mất với ý muốn tặng lại, bác bảo vệ lớn tuổi đã vuốt ve, nâng niu xem món quà này như một vật quý giá.

Thương bác bảo vệ bị dàn cảnh lấy xe, phải đền 20 triệu

Cộng đồng mạng

Dù làm việc liên tục hơn 12 tiếng mỗi ngày nhưng số tiền bác kiếm được cũng chỉ đủ trang trải cuộc sống, nay lại phải trích ra một nửa để đền bù.

Được mời chụp kỉ yếu, bác bảo vệ vui vẻ thay quần áo mới

Cộng đồng mạng

Thấy bác bảo vệ đứng nhìn từ xa, nhóm bạn trẻ quyết định mời bác chụp kỉ yếu cùng. Đáp lại điều đó, bác vui vẻ thay bộ quần áo đẹp hơn để chụp hình cùng.

Thấy chú bảo vệ ăn cơm trắng, cô gái liền san sẻ thức ăn

Sống Đẹp

Thương chú bảo vệ ngồi trên vỉa hè, dưới trời nắng nóng dùng bữa trưa chỉ có cơm trắng, cô gái ở Bình Dương đã lấy thêm thức ăn mang ra cho chú.

Cộng đồng chung tay hỗ trợ nhiều bảo vệ bị dàn cảnh lấy mất xe xịn

Sống Đẹp

Ngoài 40 triệu đồng đền bù cho chiếc xe cũ, ông bảo vệ ở Bình Dương còn được nhà hảo tâm tặng thêm tiền.

Chân dung chú bảo vệ ở clip đón sinh nhật: Ít nói, quan tâm mọi người

Nhân vật

Đã mấy ngày trôi qua nhưng chú Tịnh vẫn còn vẹn nguyên cảm xúc lâng lâng hạnh phúc khi được các đồng nghiệp tạo bất ngờ ở sinh nhật lần thứ 58.

Chú bảo vệ rưng rưng hạnh phúc khi được tổ chức sinh nhật bất ngờ

Cộng đồng mạng

Được nhân viên cửa hàng bất ngờ tổ chức sinh nhật, chú bảo vệ không giấu nổi niềm vui và sự hạnh phúc. Nhìn nụ cười của chú ai cũng ấm lòng.

MTQ kêu gọi giúp đỡ bác bảo vệ bị kẻ xấu dàn cảnh lừa mất SH

Nhân vật

Chỉ sau một đêm đứng lên kêu gọi giúp đỡ trường hợp của bác bảo vệ bị kẻ gian dàn cảnh, cuỗm mất chiếc xe máy của khách, MTQ đã nhận được số tiền lớn.

Xem thêm