Bác bảo vệ nhận nuôi em cún từ khi còn bé tí: Đi cùng đi, ăn cùng ăn!

24/09/2019, 09:30 GMT+07:00

“Những tấm hình quá nhiều cảm xúc, đây không chỉ là mối quan hệ chủ tớ mà là tình cảm gia đình gắn bó bên nhau lúc hoạn nạn khó khăn”...

Giữa nhịp sống hối hả bon chen thường nhật, có khi nào ánh mắt bạn bất chợt dừng lại nơi con hẻm nhỏ hay góc phố thân thương bởi một hình ảnh dung dị, ngọt ngào mà chứa chan cảm xúc? Nơi ấy có tình yêu, có sự chân thành và cả niềm tin mãnh liệt vào cuộc đời.

Bác bảo vệ và chú cún đáng yêu, đi cùng đi, ăn cùng ăn, nửa bước chẳng rời

Chắc hẳn cũng đã đôi lần bạn nghe kể câu chuyện hay chứng kiến hình ảnh xúc động về mối quan hệ thân thiết giữa những con vật nuôi đáng yêu và chủ nhân của nó. Không đơn thuần chỉ là tình cảm chủ tớ, mà họ đã coi nhau như gia đình! Tấm hình của bác vệ và chú chó mới đây được cư dân mạng chia sẻ tiếp tục là một minh chứng cho điều đó.

 
Bác bảo vệ và chú cún nhận nuôi từ lúc còn bé xíu.
Bác bảo vệ và chú cún nhận nuôi từ lúc còn bé xíu.

>> Bạn có tin: Cô gái bán kẹo dạo ở Sapa là để nuôi đàn chó cứu từ lò mổ 

Những hình ảnh này được đăng tải trên một diễn đàn trẻ, kèm dòng chú thích đơn giản nhưng cũng đủ cho thấy mối quan hệ gắn bó giữa người chủ và con vật nuôi dễ thương ấy. Nguyên văn dòng chia sẻ trên mạng xã hội như sau:

“Bác làm bảo vệ, bác nhận nuôi nó từ khi nó còn bé tí, đi cùng đi, ăn cùng ăn không rời nữa bước. Khách đông thì bác làm việc nó lại nằm ngoan 1 góc. Không có khách thì 2 cha con chơi đùa cùng nhau. Đôi khi cuộc sống chỉ cần có vậy!”

 
Bây giờ em đã lớn khôn rồi…
Bây giờ em đã lớn khôn rồi…

Bác bảo vệ nhận nuôi em cún từ khi còn bé tí: Đi cùng đi, ăn cùng ăn!

 
Và vẫn đi theo “cha” trên mọi nẻo đường đời.
Và vẫn đi theo “cha” trên mọi nẻo đường đời.

Bác bảo vệ nhận nuôi em cún từ khi còn bé tí: Đi cùng đi, ăn cùng ăn!


Hai “cha con” hay cứ vui vẻ nhứ vậy nhé!

Một tình yêu thương bao la, tình cảm gắn bó sâu đậm, sự sẻ chia và cả niềm tin yêu cuộc đời đều có trong những tấm ảnh này. Được biết, những bức ảnh được chụp tại Biên Hòa (Đồng Nai), cũng không rõ thông tin về bác bảo vệ trong câu chuyện, chỉ biết họ đã xuất hiện ở đây lâu rồi, từ hồi chú cún còn bé xíu được bác nhận nuôi, nay đã lớn khôn và yêu thương “cha” mình lắm đấy.

>> Đừng bỏ lỡ: Cô gái dành cả thanh xuân để nhặt gần 100 chú chó bệnh tật về nuôi 

Cuộc sống chỉ bấy nhiêu thôi cũng đủ hạnh phúc rồi!

Ngay khi đăng tải, những tấm hình đã nhận được sự chú ý từ phía cư dân mạng. Mọi người không ngừng “thả tim” và dành cho bác cũng như con vật nuôi đang yêu những lời nhắn yêu thương và ngọt ngào nhất. Một hình ảnh quá đỗi thân thương, dung dị nhưng đầy cảm xúc!

Bác bảo vệ nhận nuôi em cún từ khi còn bé tí: Đi cùng đi, ăn cùng ăn!

 
Cư dân mạng để lại lời chúc cho bác và chú cún dễ thương.
Cư dân mạng để lại lời chúc cho bác và chú cún dễ thương.

>> Xem thêm: Nghiên cứu tại Mỹ cho thấy, người nuôi chó thích hôn chúng hơn cả người yêu

Người ta vẫn thường nói với nhau, trong cuộc sống nay rất cần có tình cảm chân thành, thứ mà nhờ có nó, con người ta sẽ biết yêu quý và trân trọng nhau. Và đôi khi nó đến từ những điều bình dị nhất, như tình yêu của bác bảo vệ và chú cún kia chẳng hạn. Bạn cũng như tôi, đều thấy những tấm hình ấy thực sự rất đẹp, phải không?

Thông tin từ: Văn Hưng Hà/ Bự Studio/ KSDP

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN!

MUỐN NUÔI CHÓ KHÔN, ĐEM LẠI MAY MẮN CHỚ BỎ QUA NHỮNG ĐẶC ĐIỂM SAU

Chó là một loài vật trung thành, khôn ngoan được nhiều người yêu quý, nhưng chọn chó thế nào để mang lại may mắn không phải ai cũng biết. Có khi chỉ vì bộ lông mà có người "tán gia bại sản" còn kẻ thì phất lên như "diều gặp gió".

Khi quyết định chọn nuôi một con chó thì lông và bộ mã bên ngoài là điều tiên quyết được chủ nuôi quasn tâm nhất. Các chuyên gia phong thuỷ cho rằng, không phải màu sắc nào của chó cưng cũng phù hợp để nuôi đâu nhé! Vậy làm thế nào để chọn "đại boss" vừa ưng mắt lại mang thêm tiền tài, sức khỏe và may mắn cho mình đây?

>> Xem thêm TẠI ĐÂY