Thanh niên xếp hoa nến đầy kí túc xá tỏ tình, cẩn thận bác bảo vệ xịt một cái là xong luôn

Trước màn tỏ tình kỳ công của nam thanh niên, bác bảo vệ lặng lẽ ngồi đó với chiếc bình cứu hỏa bên cạnh.

Những màn tỏ tình lãng mạn với nến và hoa đã không ít lần gây “náo loạn” mạng xã hội bởi độ chịu chơi và chịu chi của chính chủ. Tất nhiên rồi, bất kể thanh niên nào đi tán gái bây giờ cũng đều muốn thể hiện sự ga lăng của mình, bởi “tỏ tình mà không tốn công sức làm cho hoành tráng, dân tình lại cười cho ấy chứ”.  

Mới đây, những tấm hình ghi lại khoảnh khắc lãng mạn của một cặp đôi trong giây phút hạnh phúc tại ký túc xá đã được truyền tay nhau trên mạng xã hội, khiến các bạn trẻ thêm một lần phải trầm trồ.

 
Thêm một đôi nam thanh nữ tú tỏ tình trong ký túc xá. 
Thêm một đôi nam thanh nữ tú tỏ tình trong ký túc xá. 

Chàng trai đã dành ra rất nhiều thời gian để chuẩn bị cho màn tỏ tình khá công phu khi thắp nến, rải các cánh hoa xếp thành hình trái tim ở sân ký túc xá. Và cũng thật may mắn cho anh, nữ chính đã đồng ý. Họ cùng ôm lấy nhau trong khung cảnh lãng mạn trước sự reo hò của bạn bè xung quanh.

Thế nhưng, khi những bức ảnh được tung lên mạng xã hội thì nhân vật chiếm trọn “spotlight” lại là bác bảo vệ ngồi ở phía xa xa, cùng với đó là chiếc bình cứu hỏa ở ngay bên cạnh, phòng khi có sự cố xảy ra.

 
Có ai thấy bác bảo vệ ngồi ở phía xa xa kia không? 
Có ai thấy bác bảo vệ ngồi ở phía xa xa kia không? 

Ai cũng biết nến là thứ rất dễ gây cháy, nhất là khi nó được thắp nhiều đến như vậy cộng thêm sự phấn kích mất tự chủ của đám đông thì chuyện gì cũng có thể xảy ra. Chỉ là bác lo xa và phòng bị vậy thôi mà. Bác là bác thương hai đứa lắm đấy nhé, các cháu cứ hạnh phúc, mọi chuyện đã có bác lo!

 
Bác và chiếc bình cứu hỏa vẫn ngồi đó. 
Bác và chiếc bình cứu hỏa vẫn ngồi đó. 

Hành động đẹp của bác bảo vệ được cư dân mạng dành rất nhiều lời khen. Bởi nếu có bất cứ chuyện gì xảy ra thì bác bảo vệ sẽ là “siêu anh hùng” xông vào để cứu cả ký túc xá đấy nhé.

- “An toàn là trên hết. Bác bảo vệ trường người ta tâm lý thế cơ mà”.

- “Bác giống người cha yêu thương con hết mực ấy nhỉ, lặng lẽ nhìn 2 đứa hạnh phúc thế thôi”.

- “Mặc dù ủng hộ nhiệt tình nhưng bác bảo vệ vẫn không quên đề phòng rủi ro. Bác vừa có tâm vừa nhìn xa trông rộng nữa”.

- “Mình lại thấy giống kiểu, để tao xem chúng mày hạnh phúc được bao lâu nếu đống nến kia bùng cháy”.

- “Có khi nào thằng nam chính nó nháy trước bác mang bình cứu hỏa ra, nếu không nhận lời nó đốt ký túc xá nên mong bác cứu chữa”.

- “Chắc bác phòng khi con nhỏ từ chối, sợ thằng kia làm liều”.

- “Vì ngày xưa bác cũng tỏ tình thế này rồi, bác phòng cho chúng mày thôi”.

- "Đúng là bác bảo vệ trường người ta trong truyền thuyết".

Vậy là dưới ánh nến lung linh, đôi trai gái ôm nhau đầy hạnh phúc nhưng người cha già phía xa xa kia mới chính là nhân vật khiến người ta cảm kích.

Giống như trong các lễ thành hôn vậy, tuy chỉ là diễn viên phụ thôi nhưng bằng ánh mắt dõi theo và hành động thầm lặng, người đàn ông lớn tuổi ấy luôn chiếm được cảm tình của mọi người.

Ảnh: Internet

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN News!

Thanh niên ôm hoa tỏ tình tiểu thư nhà giàu, CĐM hớn hở: "Chúc em khởi nghiệp thành công"

Thích ai đó thì phải nói, vậy nếu chấp nhận lời tỏ tình thì phải phản hồi sao cho ấn tượng?

Tuổi trẻ mải miết nói lời yêu mà quên mất tỏ tình với... chính mình

cư dân mạng

Tỏ tình công khai

Lãng mạn

Bảo vệ