"Baby" của Justin Bieber cứu sống trẻ mắc bệnh hiểm nghèo

11/06/2014, 12:00 GMT+07:00

Ca khúc Baby đã góp phần giúp các bác sĩ chẩn đoán ra căn bệnh mà bệnh nhi Theo đang mắc phải.

Justin Bieber chính thức bắt đầu sự nghiệp vào năm 2009 và sự thành công của anh trong những năm sau đó đã khiến cho anh nhanh chóng trở thành chàng "hoàng tử" nhạc pop trong lòng người hâm mộ.

Thế nhưng suốt thời gian qua, Justin là cái tên luôn được báo chí nhắc đến với những scandal trong cuộc sống chứ không phải đề cập đến những sản phẩm âm nhạc của anh. Từ việc hút cần sa như "cơm bữa", tiệc tùng cùng những người bạn hư hỏng, chứng minh bản lĩnh bằng những lần ra vào các hộp đêm thoát y hay thậm chí là bị bắt vì lái xe khi chịu sự ảnh hưởng của chất kích thích, tất cả đều khiến Justin được nhớ đến như là hình ảnh của một chàng trai thất tình và trở nên hư hỏng.


	
	Justin từng bị bắt vào tháng 1/2014.
Justin từng bị bắt vào tháng 1/2014.

Với những scandal như trên thì tin tức Justin đã gián tiếp cứu sống một đứa trẻ đang mắc bệnh hiểm nghèo đã như một chiếc phao, giúp chàng ca sĩ 20 tuổi này cứu vớt phần nào danh tiếng đang tuột dốc của mình. Ba của bệnh nhi nói trên đã chia sẻ lại với tạp chí New York với sự biết ơn vô vàn dành cho Justin.

Theo Bolonik, một cậu bé chỉ mới 2 tuổi đã phải đối mặt với căn bệnh hiểm nghèo sau cơn động kinh khi em chưa đầy 14 tháng tuổi. Trải qua những lần điều trị với sự chăm sóc tích cực của các bác sĩ, y tá, tình hình sức khoẻ của Theo vẫn không hề khá hơn mà bệnh tình lại ngày càng trầm trọng. Em không thể tự mình ghép các từ lại thành một câu và dần dần quên đi mọi người xung quanh.


	 
	Bé Theo Bolonik  
Theo Bolonik

Trong khi ba mẹ của Theo và các bác sĩ đang đau đầu về cách chữa trị cho em thì một ngày nọ, em bỗng nhiên hét vang: "Bee-bee, bay-bee". Sau khi tìm hiểu, ba mẹ em phát hiện ra rằng em đã hát ca khúc Baby của Justin và chính cô giữ trẻ đã bật ca khúc này mỗi khi em ăn hay em vui chơi. Từ từ, nó đã ăn sâu vào tâm trí em, làm cho em cảm thấy vui và phấn chấn hơn. Ba của Theo cho biết, nhạc của Justin là loại nhạc không bao giờ được xuất hiện trong gia đình ông nhưng vì Theo, ông đã thường xuyên mở ca khúc Baby và thầm cảm ơn ca khúc này cũng như cảm ơn Justin. Vì ở một khía cạnh nào đó, Baby đã góp phần không nhỏ trong việc giúp các bác sĩ chẩn đoán ra căn bệnh mà Theo đang mắc phải là bệnh cúm dạ dày và từ đây, sẽ có thể tìm ra những phương pháp chữa bệnh phù hợp cho em.