Bị lừa một vố quá đau, bà Xuân "ủ mưu" tập tành kinh doanh để phục thù

16:45 15/09/2021

Sau biến cố bị bạn thân lừa lọc, bà Xuân (Quách Thu Phương) làm ảnh hưởng đến thanh danh của gia đình và cả bản thân, xấu hổ đến mức muốn tự kết thúc cuộc đời. Nhưng may mắn nhờ sự cảm thông của các con và đặc biệt là ông Khang (NSƯT Mai Nguyên), bà dần vượt qua mặc cảm, nhận ra nhiều chân lý và trên đà thay đổi chính mình.

 
Bà Xuân đang "ủ mưu" trở lại để kinh doanh sau khi bị lừa? (Ảnh: Tư liệu phim)
Bà Xuân đang "ủ mưu" trở lại để kinh doanh sau khi bị lừa? (Ảnh: Tư liệu phim)

Mới đây trên trang cá nhân, Quách Thu Phương đã đăng tải một bài viết khiến nhiều khán giả của Hương Vị Tình Thân phải suy ngẫm rằng liệu đây có phải dấu hiệu cho biết tương lai của bà Xuân ở các tập tới hay không. Nữ diễn viên viết:

"Nhiều người nghĩ rằng họ đã quá già để bắt đầu kinh doanh hay làm bất cứ điều gì. Không đâu, thời gian của mỗi người là hoàn toàn khác nhau, có người 40 tuổi mới bắt đầu học về kinh doanh, có người 50 tuổi mới tìm được tình yêu. Mọi thứ chỉ bắt đầu khi ta sẵn sàng cho nó, khi bạn muốn đón nhận hay thay đổi điều gì đó mới mẻ trong cuộc đời mình thì hãy làm ngay đi, vì đó chính là lúc".

 
Quách Thu Phương khoe dáng siêu chuẩn khi nói về triết lý cuộc sống. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Quách Thu Phương khoe dáng siêu chuẩn khi nói về triết lý cuộc sống. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Bà Xuân vốn là người luôn khát khao chứng tỏ mình có giá trị với gia đình và xã hội, để được chồng con tôn trọng, đó cũng là nguyên nhân khiến bà bị kẻ xấu lợi dụng. Sau sự việc bị nghi oan ăn chặn tiền từ thiện, có lẽ bà sẽ nghiêm túc đầu tư kiến thức hơn để có thể tập tành kinh doanh, hỗ trợ công ty gia đình. Ông Khang cũng có thể sẽ tạo điều kiện cho vợ được bước ra xã hội, để bà có vị trí riêng, không bị tù túng mà cảm thấy lạc lõng.

 
Bà Xuân làm tất cả chỉ vì muốn được chồng con công nhận. (Ảnh: Tư liệu phim)
Bà Xuân làm tất cả chỉ vì muốn được chồng con công nhận. (Ảnh: Tư liệu phim)

Phán đoán trên càng được củng cố khi một thành viên khác trong phim là nghệ sĩ Tú Oanh trong vai bà Bích - mẹ của nữ chính đã để lại bình luận cổ động, nhưng cũng kèm chút xéo sắc: "Chị sui cứ khởi, em đứng sau ủng hộ nhiệt tình. Đứng sau cho chị sui đỡ nhìn thấy mặt, tinh thần mới tưng bừng nhỉ!?".

Đáp lại sui gia từng là người giúp việc trong nhà mình, bà Xuân có thái độ vô cùng tích cực: "Có chị sui ủng hộ thì em đây có động lực mạnh rồi ạ. Chị cứ cho em nhìn mặt mới có tinh thần chứ ạ."

 
Hai bà sui khắc khẩu nhưng lại thân thiết trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hai bà sui khắc khẩu nhưng lại thân thiết trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong một số bức ảnh hậu trường được đăng trước đó, có thể thấy bà Xuân có sự chuyển biến rõ rệt khi cùng chồng ghé thăm bà Bích chứ không còn khinh thường như trước. Tại đây còn có sự xuất hiện của ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam), hứa hẹn sẽ là cảnh phim vô cùng thú vị.

 
Ảnh hậu trường dự báo một cảnh hội ngộ thú vị giữa hai bên thông gia. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Ảnh hậu trường dự báo một cảnh hội ngộ thú vị giữa hai bên thông gia. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Không chỉ tuyến nhân vật chính của lớp trẻ, Hương Vị Tình Thân còn đặc biệt thu hút khán giả khi xây dựng tuyến phụ huynh vô cùng thú vị. Cùng tiếp tục cập nhật YAN và theo dõi những diễn biến mới nhất về phim nhé!

Đón đọc thêm nhiều tin tức hấp dẫn về phim và sao Việt tại YAN.

PHẢN ỨNG CỦA QUÁCH THU PHƯƠNG KHI BỊ KHÁN GIẢ CHỈ TRÍCH QUÁ MỨC

Trở lại phim truyền hình bằng dạng vai phản diện như bà Xuân, khác hẳn với những vai diễn hiền lành trước đây, Quách Thu Phương thời gian đầu không khỏi bỡ ngỡ khi nhận nhiều bình luận của khán giả quá khích bày tỏ sự ghét bỏ cho nhân vật của mình.

"Thực sự có nhiều thứ hơi quá. Đầu tiên thì thú thật là tôi cũng chưa quen lắm đâu, cũng có một chút 'gợn' trong suy nghĩ đấy. Nhưng sau thì tôi hiểu ra, thế mới là xã hội, nơi có người này người kia. Mỗi một sự việc xảy ra, những quan điểm trái chiều cũng thể hiện nhận thức của mỗi người trước mỗi sự việc. Người nghệ sĩ là công việc làm dâu trăm họ, mình không thể nào mà áp đặt khán giả. Họ có quyền nhận xét, bình phẩm… Tuy nhiên, tôi cho rằng cái gì cũng có giới hạn, không nên đi quá xa." - Quách Thu Phương chia sẻ.

Xem thêm về nữ diễn viên TẠI ĐÂY.