Bà xã Ưng Hoàng Phúc dính nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ

08:45 15/04/2021

Kim Cương - Ưng Hoàng Phúc cũng được xem là một cặp đôi khá hạnh phúc, hiếm khi ồn ào trên mặt báo về chuyện tình cảm. Tuy nhiên, bà xã giọng ca Thà rằng như thế cũng vướng vào không ít nghi án phẫu thuật thẩm mỹ, cùng với đó là những bàn tán xoay quanh con riêng.

 
Kim Cương được cho là phẫu thuật thẩm mỹ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Cương được cho là phẫu thuật thẩm mỹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong một video phỏng vấn mới đây, bà xã Ưng Hoàng Phúc xuất hiện rạng rỡ tươi tắn nhưng bị nhiều người cho là gương mặt khá khác lạ, cô cũng nhận được nhiều câu hỏi khó xoay quanh đời tư.

 
Cô phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô phủ nhận phẫu thuật thẩm mỹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, Kim Cương xuất hiện với một gương mặt khác lạ, người phỏng vấn khẳng định cô khác trước và có can thiệp dao kéo, nữ người mẫu cho biết: "Em đâu có làm gì đâu mà lạ. Em mới bị bệnh nên hơi ốm, mặt hơi hốc chút xíu. Em bị xuất huyết đường ruột nên không ăn uống được. Bộ mấy chị thấy em lạ lắm hả?"

 
Tuy nhiên lại khá khác với hình ảnh trước đó. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên lại khá khác với hình ảnh trước đó. (Ảnh: FBNV)

Kim Cương cho biết gương mặt khác lạ là do thời gian gần đây cô bị giảm cân khá nhiều vì bệnh chứ không liên quan đến tin đồn "đập mặt xây lại" thời gian qua.

Chưa dừng lại ở đó, nữ người mẫu tiếp tục nhận được câu hỏi về con riêng. Cụ thể: "Trước đó Ưng Hoàng Phúc cho biết Kim Cương thương con riêng hơn liệu Kim Cương có phản hồi nào không?". Bà xã Ưng Hoàng Phúc cười gượng và xác nhận điều này hoàn toàn đúng sự thật.

 
Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc cười tít mắt khi nói đến con riêng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Ưng Hoàng Phúc cười tít mắt khi nói đến con riêng. (Ảnh: FBNV)

"Đúng rồi, từ xưa đến giờ Kim Cương rất là thương bé con riêng của mình, tại vì bé không được ở gần ba nên bao nhiêu sự bù đắp của Cương đều dành cho bé lớn. Anh cũng biết điều đó và luôn ủng hộ Kim Cương. Em không buồn khi anh Phúc nói như vậy, đó là những chia sẻ của anh thôi" Kim Cương chia sẻ.

 
Gia đình nhỏ của nam ca sĩ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình nhỏ của nam ca sĩ. (Ảnh: FBNV)

"Ngay từ đầu đến với anh Phúc, Kim Cương đã nêu rõ quan điểm. Nếu anh thương con Cương mới đến với anh và anh Phúc cũng hiểu rõ điều đó" Kim Cương nói thêm.

Bên cạnh đó, Kim Cương cũng cho biết cuộc sống hiện tại của gia đình rất bình yên, cô hài lòng với điều đó. Có thể là do cách cư xử của mỗi người nên bà xã Ưng Hoàng Phúc không cảm thấy khó khăn, việc hài hòa giữa con riêng và con chung, từ đầu đã không gặp vấn đề.

Ảnh: Tổng Hợp

ƯNG HOÀNG PHÚC CHO BIẾT VỢ THƯƠNG CON RIÊNG HƠN

Trong một talkshow cách đây không lâu, Ưng Hoàng Phúc đã chia sẻ về con riêng và cho biết vợ luôn dành nhiều tình thương cho con lớn. 

Cụ thể, Ưng Hoàng Phúc cho biết khi yêu nhau được 1 năm anh vẫn không biết vợ có con riêng. Nam ca sĩ cho biết: "Vợ tôi không nói rằng có mặc cảm vì có con riêng hay không. Cô ấy chỉ chia sẻ thật với tôi chuyện đó. Cả tôi và vợ đều không nghĩ gì vì chuyện yêu khó nói lắm. Hai đứa lúc đó chỉ biết là yêu nhau và muốn được ở bên nhau, chăm sóc cho nhau, thế là đủ" .

Ngoài ra anh còn khẳng định vợ thương con riêng nhiều hơn, nhưng bản thân anh không chạnh lòng mà còn ủng hộ.

Xem thêm tại đây!