Bà xã Thụy Vy của rapper Tiến Đạt lộ vòng hai lớn trong đám cưới tại tư gia

10:40 31/12/2018

Hình ảnh vợ Đinh Tiến Đạt với vòng hai lớn bất thường đã khiến không ít cư dân mạng đặt ra nghi vấn.

Ngày 30/12, đám cưới của rapper Tiến Đạt và bạn gái 9X đã tổ chức tại Bình Thuận, Tiến Đạt từ TP.HCM ra Bình Thuận để tổ chức lễ vu quy tại quê nhà cô dâu. Để đảm bảo sự riêng tư, gia đình giữ kín thông tin và những hình ảnh hiếm hoi trong lễ cưới được nữ ca sĩ Phương Thanh chia sẻ với khán giả.

Tuy nhiên, sau đó Phương Thanh cũng hé lộ những hình ảnh đầu tiên trong tiệc cưới trên mạng xã hội. Người hâm mộ cuối cùng đã được chứng kiến anh sánh đôi bên vợ 9x trong trang phục cưới. Hình ảnh cho thấy đám cưới được tổ chức khá giản dị. Tiến Đạt và vợ Thụy Vy cũng không cầu kì trong phục trang. Dù vậy, niềm hạnh phúc lộ rõ trên gương mặt của rapper nổi tiếng.

Bà xã Thụy Vy của rapper Tiến Đạt lộ vòng hai lớn trong đám cưới tại tư gia - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Tuy nhiên, ngoài hình ảnh tình tứ của cô dâu - chú rể, cư dân mạng còn đổ dồn sự chú ý vào vòng 2 của cô dâu. Trong chiếc váy ren trắng có thiết kế đơn giản, cô dâu Thụy Vy lộ thân hình tăng cân hơn nhiều so với các ảnh chụp trên trang cá nhân, cùng vòng 2 lớn ở mọi góc chụp.


Vợ Đinh Tiến Đạt lộ bụng khá lớn. Tuy nhiên, đây chỉ là những hoài nghi của cư dân mạng, không có cơ sở và hiện Đinh Tiến Đạt cũng không lên tiếng về vấn đề trên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ Đinh Tiến Đạt lộ bụng khá lớn. Tuy nhiên, đây chỉ là những hoài nghi của cư dân mạng, không có cơ sở và hiện Đinh Tiến Đạt cũng không lên tiếng về vấn đề trên.


Cô lộ bụng khá lớn ở góc ngiêng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô lộ bụng khá lớn ở góc ngiêng. 


Ở tiệc cưới, bà xã Tiến Đạt cũng lấy hoa che trước bụng, đó cũng chỉ loạt nghi vấn.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ở tiệc cưới, bà xã Tiến Đạt cũng lấy hoa che trước bụng, đó cũng chỉ loạt nghi vấn. 


Người bạn của cô dâu cho biết thêm, gia đình hai bên muốn có một hôn lễ kín đáo, ấm cúng bên người thân nên hạn chế không chia sẻ thông tin trên báo chí. Được biết, tiệc báo hỷ của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 31/12 tại Sài Gòn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Người bạn của cô dâu cho biết thêm, gia đình hai bên muốn có một hôn lễ kín đáo, ấm cúng bên người thân nên hạn chế không chia sẻ thông tin trên báo chí. Được biết, tiệc báo hỷ của cặp đôi sẽ diễn ra vào ngày 31/12 tại Sài Gòn.

Đám cưới của Tiến Đạt Thụy Vy được giấu kín đến phút chót. Được biết, cặp đôi đã tìm hiểu được gần một năm. Tuy nhiên, cách đây vài ngày, mối quan hệ này mới được tiết lộ cùng với tấm thiệp cưới khiến công chúng không khỏi ngỡ ngàng, thích thú. Đây quả là một đám cưới ấm cúng và hạnh phúc đúng nghĩa phải không?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!