Kim Cương: "Tôi sợ hãi, phải canh chừng Ưng Hoàng Phúc vì sợ chồng tự sát do áp lực"

11:00 13/09/2018

Thời điểm đó, dù Ưng Hoàng Phúc như đang ở dưới vực nhưng lúc nào Kim Cương cũng ở bên cạnh anh và không rời chồng nửa bước.

Ưng Hoàng Phúc là một nghệ sĩ tên tuổi hàng đầu vào những năm 2000, là thần tượng của thế hệ 8X. Anh cũng là ca sĩ đầu tiên có số lượng băng đĩa được phát hành rộng rãi và có doanh thu "khủng nhất" với mỗi album đều thu về vài chục nghìn bản.

Kim Cương:

Do mắc phải căn bệnh thoát vị đĩa đệm, phải sang nước ngoài điều trị trong nhiều năm, con đường sự nghiệp của anh đã bị ảnh hưởng ít nhiều. Từng có thời điểm anh như rơi vào đáy vực vì bệnh tình đã khiến tinh thần anh suy sụp rất nhiều. Thậm chí, những cơn đau đã khiến ai tưởng như không thể gồng mình được nữa.

Mới đây, trong chương trình Một tiếng kể hết, cả hai vợ chồng nam ca sĩ đã có dịp kể về những khoảng thời gian sóng gió của cả hai. Khi căn bệnh của anh phát triển nặng hơn thì Kim Cương đã đến bên cạnh. Dù không tổ chức đám cưới hoành tráng, khẳng định danh nghĩa vợ chồng nhưng từ lúc yêu cho đến khi quyết định đăng kí kết hôn thì bà xã luôn là người chăm sóc cho anh.

Kim Cương:

>> Tin liên quan về Ưng Hoàng Phúc:
Sau 18 năm, khán giả vẫn thuộc lòng loạt hit của Ưng Hoàng Phúc
Thu Thuỷ - Ưng Hoàng Phúc "gây sốt" với bản hit mới
Sinh nhật 2 tuổi đơn giản của con trai Ưng Hoàng Phúc và vợ siêu mẫu

Tuy vậy, có lúc Ưng Hoàng Phúc cảm thấy quá mệt mỏi và không chịu được cơn đau, cùng với việc sự nghiệp của mình như mất tất cả, anh đã thừa nhận với Kim Cương rằng mình muốn tự vẫn. Ngay khi đó, vợ anh rất lo sợ và mỗi đêm cô phải canh chừng nam ca sĩ vì không muốn anh chán nản và làm điều dại dột. 

Kim Cương:

Kim Cương nghẹn ngào: "Cứ nghĩ tới là thấy thương anh Phúc. Sợ anh Phúc tự sát. Thời điểm đó, tôi chứng kiến cảnh người ta xem thường anh Phúc. Nhiều người đã dứt áo ra đi, bỏ anh Phúc ở lại".

Kim Cương:

Nhưng may mắn hơn, sau khi đi khắp các nước Ưng Hoàng Phúc đã chữa trị hẳn căn bệnh này và sức khoẻ anh giờ đây đã ổn định rất nhiều. Chẳng những thế, anh đã quay trở lại showbiz và đi diễn khắp nơi. Cuộc sống của nam ca sĩ và Kim Cương giờ đây khá sung túc và rất hạnh phúc khiến nhiều người ghen tị.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất được cập nhật trên YAN nhé!​