Bà xã Only C tố bị nhân viên nhà hàng lẩu nhục mạ chồng con

22:40 03/04/2021

Một nhà hàng lẩu bị bà xã Only C đăng lên trang cá nhân tố cáo có hành động nhục mạ chồng con cô, kèm theo đó là những bằng chứng xác thực.

 
Bài chia sẻ của Ngân Hà về việc nhân viên nhà hàng H. hạ nhục chồng con cô. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài chia sẻ của Ngân Hà về việc nhân viên nhà hàng H. hạ nhục chồng con cô. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hôm nay (ngày 3/4), Ngân Hà - bà xã của nam ca sĩ Only C đã đăng tải trên trang cá nhân Facebook 2 dòng trạng thái khá dài, kèm theo đó là ảnh chụp màn hình tin nhắn với một nhà hàng nổi tiếng, tố cáo nhân viên có hành động hạ nhục chồng con cô.

 
Một dòng trạng thái khác của bà xã Only C về vấn đề này. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một dòng trạng thái khác của bà xã Only C về vấn đề này. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết, cả gia đình Only C dùng bữa tại một nhà hàng H., TP Hồ Chí Minh tối ngày 2/4. Trong status, Ngân Hà viết: "Tối nay, mặc dù đã đến giờ đóng cửa phòng chơi cho bé, nhưng mình và ông xã có xin bạn quản lý mở phòng chơi 1 chút xíu cho mình ăn xong bữa.

Mình biết là đã hết thời gian, các bạn cũng làm đúng việc thông báo về thời gian đóng cửa phòng chơi. Do đó khi được đồng ý ngoại lệ thêm thời gian, vợ chồng mình vô cùng cảm kích".

 
Cả nhà Only C đã đến dùng bữa ở nhà hàng H., có xin thêm thời gian cho con mình sử dụng phòng chơi tại đây. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cả nhà Only C đã đến dùng bữa ở nhà hàng H., có xin thêm thời gian cho con mình sử dụng phòng chơi tại đây. (Ảnh: FBNV)

Sau đó, nhân viên nhà hàng đã mời 2 con của Only C ra khỏi phòng chơi, vợ chồng anh cũng không làm khó mà nghe theo luôn. Không chỉ vậy, cặp đôi cố gắng ăn uống thật nhanh, không muốn vì mình ảnh hưởng đến mọi người xung quanh.

Tuy nhiên, sau khi về nhà, nhân viên của nhà hàng H. này đã nhắn tin và bình luận thẳng vào trang fanpage của Only C bằng những từ ngữ có phần nhạy cảm, thậm chí nhục mạ, tục tĩu.

 
Nhân viên này dùng những lời lẽ khiếm nhã, gửi tin nhắn đến fanpage của Only C. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhân viên này dùng những lời lẽ khiếm nhã, gửi tin nhắn đến fanpage của Only C. (Ảnh: FBNV)

 
Thậm chí còn bình luận vào bài viết của nam nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thậm chí còn bình luận vào bài viết của nam nghệ sĩ. (Ảnh: FBNV)

Ngay sau khi sự việc diễn ra, Ngân Hà đã thẳng thừng nhắn tin cho nhà hàng để làm rõ, đồng thời khẳng định sẽ trực tiếp làm việc cùng nhà hàng. Bản thân cô không chấp nhận chuyện người nhân viên kia dùng lời lẽ khiếm nhã như vậy với chồng con.

Phía liên quan cũng xác nhận với bà xã Only C về việc người bình luận nhạy cảm kia là nhân viên của nhà hàng. Thông qua đó, đại diện của fanpage nhà hàng cũng gửi lời xin lỗi đến Ngân Hà.

 
Phía đại diện fanpage nhà hàng xác nhận người có lời lẽ khiếm nhã trên là nhân viên của nhà hàng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phía đại diện fanpage nhà hàng xác nhận người có lời lẽ khiếm nhã trên là nhân viên của nhà hàng. (Ảnh: FBNV)

Trong bài cập nhật mới nhất, Ngân Hà chia sẻ như sau: "Bạn H. trực tiếp nhắn tin cho mình và đề cập rõ “ công ty em không thể xin lỗi chị” ..." . Có vẻ như phía nhà hàng không đồng ý công khai xin lỗi vợ chồng Only C.

 
Bài cập nhật mới nhất về sự việc trên trang cá nhân của Ngân Hà. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bài cập nhật mới nhất về sự việc trên trang cá nhân của Ngân Hà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, sự việc vẫn nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Hầu hết, dân tình đều chờ kết quả xử lý của bà xã Only C cũng như từ phía nhà hàng.

Cùng cập nhật những tin tức hấp dẫn và thú vị tại YAN nhé!

CHUYỆN SAO VIỆT BỊ LĂNG MẠ, HẠ NHỤC

Việc các nghệ sĩ phải nghe những lời lẽ lăng mạ, khiếm nhã dường như không còn xa lạ gì, thậm chí có thể nói như "cơm bữa" trên mạng xã hội. Không chỉ bị lăng mạ, nhiều sao Việt còn bị dựng chuyện, "nói không thành có", "nói trắng thành đen". 

Đối với việc này, mỗi nghệ sĩ thường có cách xử lý của riêng mình. Nhiều người như bà xã Only C, tự giải quyết với phía liên quan sao cho êm đẹp nhất, nhưng cũng có nghệ sĩ trực tiếp mời pháp luật, công an vào cuộc điều tra làm rõ.

>>> Xem thêm tại đây!