"Hoàng tử xiếc" Quốc Cơ bị bà xã bóc phốt tật xấu trên sóng truyền hình

29/10/2018, 16:00 GMT+07:00

Từ những tật xấu cho đến những điều khó nói cũng được Hồng Phượng và Quốc Cơ lần đầu tiên bộc bạch với khán giả.

Mới đây, xuất hiện tại chương trình Vợ chồng son Quốc Cơ chọn một bộ đồ vest lịch lãm, sang trọng nhưng không kém phần trẻ trung. MC Hồng Phượng cũng khéo léo chọn cho mình một chiếc đầm xinh xắn đầy nữ tính. 

Nói về cơ duyên gặp nhau, Quốc Cơ cho biết, anh và Hồng Phượng có cảm tình với nhau trong một chuyến lưu diễn giao lưu văn hóa giữa Việt Nam - Mỹ - Canada. Thoáng đầu, Hồng Phượng không có ấn tượng gì nhiều về nhau. Tuy nhiên, sau khi có thời gian trò chuyện với Quốc Cơ thì nữ MC nổi tiếng mới nhận ra nhiều điều đặc biệt trong anh và rồi nảy sinh tình cảm.


Hồng Phượng cho biết ông xã là người rất quan tâm đến gia đình đặc biệt vô cùng kiên trì, kiên nhẫn khiến cô vô cùng khâm phục.
Hồng Phượng cho biết ông xã là người rất quan tâm đến gia đình đặc biệt vô cùng kiên trì, kiên nhẫn khiến cô vô cùng khâm phục.

Nói về lần đầu hẹn hò, Hồng Phượng bồi hồi kể lại: “Đêm hôm đó, anh ấy xuất hiện trước nhà em với một chiếc xe phân khối lớn, mặc nguyên một bộ trang phục màu đen, trông ngầu vô cùng, không những em hết hồn mà ba mẹ em cũng hết hồn ngạc nhiên”. Đặc biệt trong lần hẹn hò này, nữ MC phát hiện anh sợ ma khi cả hai người cùng đi xem phim ma với nhau. 

Khi được MC Quốc Thuận hỏi về tật xấu của vợ sau khi cưới, Quốc Cơ tiết lộ bà xã ăn rất chậm hay để dành thức ăn rồi ăn từ từ trong khi anh lại ăn nhanh và ăn nhiều, sau những lần ăn chung như vậy, Quốc Cơ than thở: “Trời ơi! bao nhiêu người đẹp tôi từng trải qua, tại sao cuối cùng tôi lại yêu một con lợn”.

Tật xấu của Quốc Cơ ngoài sợ mà còn sợ gián. Theo đó, nam nghệ sĩ xiếc rất hay phụ vợ nấu ăn nhưng hễ vô tình thấy được 1 con gián là ngay lập tức chạy lên nhà trên, 15, 20 phút sau mới trở lại khi trở lại thì mặt không còn miếng máu nào.

Nói đến chuyện chăn gối, vợ của Quốc Cơ cũng cười tươi tiết lộ “Ngày nào ảnh cũng có những cử chỉ rất là thân mật, rất là yêu thương em. Cũng nắm tay, cũng hôn em tuy nhiên công việc của em khá là nhiều nên rất dễ bị stress thì những lần như thế Hồng Phượng đều tìm cớ từ chối. Sau đó ảnh đấm bóp massage cho em, quan tâm yêu thương em nhiều quá nên em cũng mủi lòng và không chịu đựng được bao lâu”.

Tuy nhiên, sau những câu chuyện vui vẻ thì Hồng Phượng rơi nước mắt khi thấy chồng không chia sẻ với mình những khó khăn mà anh gặp phải trong cuộc sống. Cô tâm sự: “Ảnh ít khi nào chia sẻ với em về những nỗi trăn trở của ảnh. Thông thường những điều ảnh chia sẻ với em toàn chuyện vui thôi à. Em biết công việc của ảnh có nhiều áp lực nhưng mà ảnh chưa bao giờ nói với em điều đó. Đặc biệt, khi ở “Britain’ Got Talent” khi Quốc Nghiệp ngã, chấn thương, anh cũng không nói gì với em. Em thì rất muốn hỏi tới để xem tình hình thì ảnh chỉ trả lời em rằng “Bình thường thôi em, mọi chuyện vẫn tốt. Khi mà em nghe câu đó em cảm thấy đau lòng lắm”.

Khi nghe vợ mình chia sẻ, Quốc Cơ cũng trải lòng mình: “Thật sự, Cơ rất khó để giải quyết hết mọi chuyện. Ai cũng biết, đặc thù nghề nghiệp của Cơ rất là nguy hiểm và em không thể nào chia sẻ qua nhiều về điều đó. Cơ chỉ biết là mình phải cố gắng làm như thế nào để Hồng Phượng yên tâm nhất, hạnh phúc nhất và luôn tin tưởng về chồng của mình”.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!