Bà xã Lý Hải nói về vụ kiện 4 tỉ: "Sự thật mãi là sự thật"

11:40 17/02/2020

Những ngày qua sự kiện liên quan đến kiện tụng cho một bài hát đã khiến Lý Hải phải lên tiếng bức xúc khiến đông đảo khán giả hâm mộ rất quan tâm.

Sự việc bắt đầu từ việc Lật Mặt 4 đã phát hành từ tháng 4/2019, tuy nhiên mới gần đây vào tháng 12/2019, Lý Hải lại nhận một đơn khởi kiện từ "trên trời rơi xuống" bắt bồi thường 4 tỉ đồng trước thềm ra mắt Lật Mặt 5.

 
Lý Hải khá bức xúc trên trang cá nhân
Lý Hải khá bức xúc trên trang cá nhân

>>> Xem thêm: Lý Hải bức xúc khi bị đòi 4 tỷ đồng bồi thường một cách vô lý

Minh Hà - vợ Lý Hải lên tiếng

Liên quan đến vụ việc bị bắt bồi thường 4 tỉ đồng của nhà thơ Trương Minh Nhật khiến vợ Lý Hải khá bức xúc, nữ diễn viên cùng bày tỏ cảm xúc mình qua trang cá nhân, cô viết:

 
Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà
Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà

"Sự thật mãi là sự thật. Lần đầu tiên trong cuộc đời bị kiện đòi 4 tỉ khi đã làm đúng pháp luật. Các bạn, các anh chị ơi, lên tiếng giùm mình và anh Lý Hải với. Đây là cú sốc vô cùng lớn đối với gia đình Lý Hải. Mặc dù khởi kiện nhưng không thấy anh Trương Minh Nhật, luật sư Phan Vũ Tuấn và ê-kíp của anh kèm theo giấy tờ của cơ quan nhà nước xác nhận quyền tác giả và Lý Hải cũng không đủ thẩm quyền và khả năng để có thể xác nhận điều này".

 
Minh Hà cảm thấy rất "bức xúc" trước vụ kiện tụng này.
Minh Hà cảm thấy rất "bức xúc" trước vụ kiện tụng này.

>>> Xem thêm: Lý Hải: "Tôi từng phải cầm giấy tờ nhà lãi suất 3% để làm Trọn đời bên em"

Dàn sao Việt ủng hộ Lý Hải giữa kiện tụng vô lý

Trước sự việc Lý Hải bị kiện đòi 4 tỉ đồng, nhiều sao Việt như Quách Ngọc Tuyên, Huy Khánh, Thanh Bình đã bày tỏ sự tin tưởng và ủng hộ với Lý Hải:

 
Quách Ngọc Tuyên cũng bức xúc thay Lý Hải
Quách Ngọc Tuyên cũng bức xúc thay Lý Hải

 
Hai nam diễn viên Huy Khánh và Thanh Bình
Hai nam diễn viên Huy Khánh và Thanh Bình

Hi vọng sự việc có thể giải quyết để Lý Hải có thể yên tâm cho ra mắt Lật Mặt 5 đúng như dự kiến để không phụ lòng khán giả hâm mộ.

>>> Xem thêm: Lật Mặt 4 thu về 117,5 tỷ, Lý Hải công bố ngày khởi chiếu Lật Mặt 

Sự việc bắt đầu từ hồi tháng 10.2019, câu chuyện tranh chấp về bản quyền ca khúc Gánh Mẹ đã từng gây xôn xao dư luận giữa ca sĩ - nhạc sĩ Quách Beem (tên thật: Đoàn Đông Đức) và nhà thơ Trương Minh Nhật.

Khi đó nhà thơ Trương Minh Nhật này đã tố nhạc Quách Beem đã sử dụng bài thơ của mình nhưng chưa xin phép để làm bài hát Gánh Mẹ được sử dụng trong bộ phim Lật Mặt 4. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin về Phim Ảnh và các diễn viên nổi tiếng tại chuyên mục Phim cùng YAN nhé!