Con trai út nhà Lý Hải bị tai nạn phải khâu nhiều mũi khiến bà xã "cầu cứu"

17:10 06/11/2018

Minh Hà đã rất lo lắng khi con trai cưng bị vết thương ngay trên gương mặt và dễ có nguy cơ để lại xẹo lớn.

Mới đây, trên trang cá nhân, vợ của nam ca sĩ Lý Hải vừa chia sẻ hình ảnh con trai gặp sự cố khi chơi đùa bị té và vết thương khá lâu buộc phải đến cơ sở y tế để khâu lại. Ngay lúc đó, Minh Hà lo lắng: "Mio chơi lớn hết Halloween mới hoá trang. 7 ngày cắt chỉ, mỗi ngày vô viện thay băng. Các cô chú chỉ em thuốc nào sức mờ sẹo hiệu quả mai mốt em mua xài chứ em không muốn làm Mio "thẹo" đâu ạ".


Theo như lời của mẹ Minh Hà thì con trai út bị té ngã và khóc khá nhiều. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo như lời của mẹ Minh Hà thì con trai út bị té ngã và khóc khá nhiều.


Vết thương khá sâu và bị may vài mũi kim khiến người thân xót xa. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vết thương khá sâu và bị may vài mũi kim khiến người thân xót xa.

Con trai út nhà Lý Hải bị tai nạn phải khâu nhiều mũi khiến bà xã


Khá may mắn là Mio vẫn có thể chơi đùa vui vẻ sau khi băng bó hậu quả mà cậu vừa gây ra cho mình. Đồng thời, Minh Hải cũng lo lắng và tìm các loại thuốc tốt để da của con trai sớm lành lặn trở lại. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khá may mắn là Mio vẫn có thể chơi đùa vui vẻ sau khi băng bó hậu quả mà cậu vừa gây ra cho mình. Đồng thời, Minh Hải cũng lo lắng và tìm các loại thuốc tốt để da của con trai sớm lành lặn trở lại.

Lý Hải - Minh Hà là một trong những cặp đẹp đôi của showbiz Việt. Sau hơn 8 năm kết hôn và có 4 con nhỏ, vợ chồng Lý Hải vẫn hạnh phúc như những ngày đầu. Theo đó, nam ca sĩ không chỉ làm trụ cột trong nhà, mà còn phải phụ vợ những việc lặt vặt, chăm sóc con cái.

>> Có thể bạn quan tâm:
Các con Lý Hải giống hệt mẹ Minh Hà ngày bé
Vợ Lý Hải lên tiếng về chuyện nuôi 4 con hết 2 tỷ/năm, toàn đặt quần áo từ Mỹ
Là đại gia thứ thiệt, vợ chồng Lý Hải vẫn mua đồ giá rẻ mà còn khuyến mãi cho con

Con trai út nhà Lý Hải bị tai nạn phải khâu nhiều mũi khiến bà xã

Con trai út nhà Lý Hải bị tai nạn phải khâu nhiều mũi khiến bà xã

Lý Hải xuất thân từ một anh chàng sinh viên nghèo, đam mê nghệ thuật và đi hát những ngày đầu với mức thù lao vỏn vẹn 80 ngàn đồng. Đến nay, bằng ý chí vươn lên khó khăn, Lý Hải đã có cuộc sống, sự nghiệp thành công, tổ ấm hạnh phúc khiến nhiều người phải ngưỡng mộ.

Con trai út nhà Lý Hải bị tai nạn phải khâu nhiều mũi khiến bà xã

Tuy có khối tài sản kếch xù nhưng hai vợ chồng giọng ca Trọn đời bên em vẫn nuôi con theo cách bình dân, mua quần áo giá rẻ hay khuyến mãi, cho các con học trường công bình thường như bao người.

Ảnh: FBNV

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!