Mặc bộ phim lùi lịch chiếu, sao Hàn này vẫn gửi chúc tới thầy trò HLV Park Hang Seo trước giờ G

14:50 14/12/2018

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên Lee Min Jung, bà xã của nam tài tử Lee Byung Hun đã chia sẻ trạng thái khá dài. Điều đặc biệt cô nàng còn nhắc tới đội tuyển Việt Nam và HLV Park Hang Seo.

Nguồn cơn của câu chuyện bắt nguồn từ chuyện vào hôm 13/12, gia đình Lee Min Jung đã gửi một xe đồ ăn tới phim trường để cổ vũ nữ diễn viên và các đồng nghiệp đang vất vả quay phim Fates And Furies.

Chiếc xe đồ ăn còn có banner ghi lời cổ vũ của con trai Lee Min Jung “Gửi đạo diễn và các nhân viên đoàn phim. Xin hãy giữ sức khoẻ trong thời tiết lạnh giá này và xin hãy giúp cháu chăm sóc mẹ ạ. Gửi từ Joon Hoo”.


Lời nhắn đáng yêu của con trai Lee Min Jung và được nữ ca sĩ Hyomin đã thả tim tấm ảnh đó
Lời nhắn đáng yêu của con trai Lee Min Jung và được nữ ca sĩ Hyomin đã thả tim tấm ảnh đó

Quá hạnh phúc bởi lời nhắn ấm áp của con trai, ngay sau đó Lee Min Jung đã chụp lại lời chúc này của con và chia sẻ lên trang cá nhân.

“Con trai à, con thật biết cách viết văn nhỉ? Tôi vô cùng biết ơn vì xe đồ ăn ấm áp mà gia đình đã gửi tới. Tuy nhiên tuần này phim sẽ không được phát sóng vì trận bóng đá của đội tuyển Việt Nam. Thật xin lỗi vì điều đó nhưng chúng ta sẽ gặp lại vào tuần tới nhé. Xin gửi lời chúc may mắn huấn luyện viên Park Hang Seo”, nữ diễn viên chia sẻ.

Mặc bộ phim lùi lịch chiếu, sao Hàn này vẫn gửi chúc tới thầy trò HLV Park Hang Seo trước giờ G

Được biết, ngày mai đội tuyển AFF Cup Việt Nam sẽ bước vào trận chung kết lượt về với đội tuyển Malaysia, trận đấu cuối cùng tìm ra nhà vô địch. Từ khi HLV Park Hang Seo đảm nhận vai trò HLV của đội tuyển Việt Nam, truyền thông Hàn Quốc đã dành sự quan tâm đặc biệt tới bóng đá Việt Nam.

Hầu hết các trận đấu đỉnh cao của chúng ta đều được truyền hình trực tiếp với tỉ suất người xem cao ngất ngưỡng. Chính vì thế, các bộ phim phát vào ngày mai sẽ được rời lịch để phát sóng trận chung kết ngày mai của đội tuyển Việt Nam.

Ảnh : Tổng Hợp