Bị cho là bán hàng online là mất mặt chồng, vợ Lam Trường: "1 người trong gia đình kiếm tiền là đủ"

12/08/2019, 20:30 GMT+07:00

Vừa qua bà xã Lam Trường đã đăng lên trang cá nhân những chia sẻ về quan điểm làm mẹ, đồng thời ngầm phản pháo những bình luận ác ý cho rằng cô bán hàng online là làm mất mặt chồng.

Cộng đồng mạng mỉa mai Yến Phương bán hàng online làm xấu mặt chồng

Năm 2014, ca sĩ Lam Trường và vợ 9x chính thức về chung một nhà. Sau khi kết hôn, Yến Phương vẫn tiếp tục học tập tại Mỹ, thời gian rảnh cô thử sức với công việc bán hàng online để kiếm thêm thu nhập.

Khi về nước và sinh con, Yến Phương vẫn tiếp tục duy trì công việc bán hàng online. Nhiều người tỏ ra khá bất ngờ khi thấy những tin rao bán đồ trên trang cá nhân của Yến Phương và không khỏi thắc mắc cô có chồng là ca sĩ nổi tiếng, xuất thân từ gia đình danh giá lại chấp nhận làm công việc như bán hàng online. Thậm chí một số người còn cho rằng cô đang làm mất mặt chồng.

 
Năm 2014, ca sĩ Lam Trường và vợ 9x chính thức về chung một nhà - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Năm 2014, ca sĩ Lam Trường và vợ 9x chính thức về chung một nhà

Trước những bình luận tiêu cực, Yến Phương cũng từng lên tiếng đáp trả. Cô khẳng định chỉ có những người có tư tưởng lệ thuộc và hưởng thụ thì mới chê bai công việc mà cô đang làm.

Dù xuất thân từ gia đình danh giá, cô cũng không hề có suy nghĩ lệ thuộc vào gia đình hay chồng mà tự kiếm tiền bằng chính sức lao động của mình.

>>> Đọc thêm: Lam Trường lần đầu chia sẻ về đám cưới với Yến Phương

 
Trước những bình luận tiêu cực, Yến Phương cũng từng lên tiếng đáp trả​ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước những bình luận tiêu cực, Yến Phương cũng từng lên tiếng đáp trả​

Yến Phương chia sẻ về quan điểm làm mẹ

Cô chia sẻ những quyết định ở thời điểm hiện tại đều có nguyên nhân và chỉ có bản thân cô là người rõ nhất. Cô chọn từ bỏ tấm bằng Đại học nước ngoài, công việc tốt hơn để có thời gian chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình. Đối với bà xã Lam Trường, bán hàng online chỉ là công việc giúp cô đỡ cảm thấy ăn không ngồi rồi.

Cô cho rằng, trong gia đình một người kiếm tiền là đủ, người còn lại sẽ lui về làm hậu phương. Nhiều người từng giục cô sinh thêm con, nhưng cô vẫn quả quyết bao giờ bé Bì tự ăn, tự chơi, đủ cứng cáp cô mới nghĩ đến việc sinh tiếp.

 
Đối với bà xã Lam Trường, bán hàng online chỉ là công việc giúp cô đỡ cảm thấy ăn không ngồi rồi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đối với bà xã Lam Trường, bán hàng online chỉ là công việc giúp cô đỡ cảm thấy ăn không ngồi rồi

Yến Phương làm tất cả đều vì gia đình, để chồng cô yên tâm làm việc, bé Bì có được sự chăm sóc tốt nhất. Quan điểm mong muốn con có được tuổi thơ đẹp và trọn vẹn của cô được nhiều người ủng hộ.

Lam Trường cũng từng thẳng thắn chia sẻ suy nghĩ về công việc của vợ: "Yến Phương muốn làm gì là chọn lựa của cô ấy, miễn là việc đó mang lại niềm vui và không ảnh hưởng đến ai. Tôi chọn cách im lặng để cô ấy tự giải quyết vấn đề của mình.

Tôi rất hài lòng với những lý lẽ mà cô ấy đưa ra. Qua câu trả lời của Phương, tôi đánh giá cao sự sâu sắc, chín chắn của cô ấy. Cô ấy dù trẻ nhưng không phải là người hời hợt hay quá vô tư".

>>> Đọc thêm: Lam Trường tiết lộ "bí mật động trời" với Yến Phương

Yến Phương làm tất cả đều vì gia đình, để chồng cô yên tâm làm việc, bé Bì có được sự chăm sóc tốt nhất - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoYến Phương làm tất cả đều vì gia đình, để chồng cô yên tâm làm việc, bé Bì có được sự chăm sóc tốt nhất

Những lời chia sẻ của Yến Phương nhanh chóng được cư dân mạng ủng hộ. Mọi người khen ngợi bà xã Lam Trường thông minh, khéo léo và hết lòng vì gia đình.

>>> Bài viết liên quan: Vợ Lam Trường "đăng đàn" vì bị dè bỉu bán hàng qua mạng

Cùng đọc những tin tức mới và thú vị trên YAN.

Nguồn ảnh: Internet

“Tình đầu quốc dân” Lam Trường lấn sân sang làm travel blogger trong dự án âm nhạc mới

Vừa qua, ca sĩ Lam Trường cùng ê kíp đã có buổi gặp gỡ giới truyền thông để ra mắt dự án "Lam Trường 9pm live" mùa 2. Rất nhiều tên tuổi lớn và được yêu thích trong làng nhạc như ca sĩ Cẩm Vân, Đàm Vĩnh Hưng, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Ưng Đại Vệ, nhóm F Band, nhạc sĩ Nguyễn Hoàng Duy, Gigi Nguyễn (Hương Giang) và Alex (Dương Quốc Anh)... đã đến góp mặt trong sự kiện của A2 Lam Trường.

>>> Xem chi tiết bài viết TẠI ĐÂY