Duy Phước: "Ba muốn làm gì phận làm con tôi cũng đành chịu"

06/06/2021, 09:30 GMT+07:00

Chuyện gia đình nghệ sĩ Duy Phương - chồng cũ của Lê Giang cùng con trai là Duy Phước khi ông lên mạng trách con cái hững hờ, không phụng dưỡng mình khiến khán giả tranh luận không ngừng. Duy Phước sau đó đã đăng một bài viết dài để nói rõ những ẩn khuất trong mối quan hệ cha con, khiến câu chuyện không bị xé ra to hơn, và phần lớn cộng đồng mạng cũng đứng về phía anh.

 
Duy Phước trước đó có bài đăng dài để nói rõ về mối quan hệ với ba mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Duy Phước trước đó có bài đăng dài để nói rõ về mối quan hệ với ba mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mới đây tâm sự thêm với truyền thông, nam diễn viên cũng nói rằng ban đầu không muốn lên tiếng vì sợ lời nói trong lúc buồn, trong lúc bị tổn thương có thể sẽ tạo scandal cha con tố nhau trên mạng khiến người ta chê cười. Anh cũng đau đáu với những ồn ào liên tiếp trong giới nghệ sĩ suốt thời gian qua, giờ lại thêm câu chuyện gia đình của mình nữa sẽ khiến khán giả buồn lòng thêm, trong khi cả nước vốn đang gồng mình chống dịch covid-19.


Duy Phước và Lê Lộc là hai con chung của Lê Giang - Duy Phương. (Ảnh: Facebook nhân vật)

"Tôi sợ khán giả quay lưng với mình nhưng trên hết, tôi còn sợ làm cha đau lòng. Vì dù đúng dù sai, người đó cũng là cha mình. Nếu không có cha thì không có Duy Phước trên đời này. Tôi có một quan niệm rất rõ ràng, làm nghề này, khán giả phải là hàng đầu. Làm gì cũng phải nghĩ đến khán giả. Bởi vậy, tôi rất ngại scandal vì nó sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của người nghệ sĩ." - Duy Phước trải lòng, anh phải lên tiếng vì sợ câu chuyện bị "thêm mắm, dặm muối".

Duy Phương than khổ, con trai khóc, mất ngủ 2 đêm: Dù đúng dù sai đó cũng là cha mình - Ảnh 5.
"Vì dù đúng dù sai, người đó cũng là cha mình. Nếu không có cha thì không có Duy Phước trên đời này" - Duy Phước. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Được biết, Duy Phước là trụ cột chính trong gia đình, anh nuôi hai đứa con riêng của vợ đang tuổi ăn học và vợ của anh cũng đang mang bầu. Bản thân Duy Phước cũng vẫn ở nhà thuê, nhiều người theo dõi vẫn biết anh luôn cố gắng tròn trách nhiệm với cha mình, nhất là lúc ông vất vả, cực khổ. Về chuyện Duy Phương than thở trên mạng, con trai Lê Giang cảm thấy mình không thể lên nói qua nói lại với ba mình được, vì dù thế nào thì đó cũng là người đã sinh ra anh: "Giờ ba muốn làm gì, nói gì, tôi phận làm con, cũng đành chịu. Tôi sống không thẹn với lòng, không lỗi với đạo làm con là được".

 
Hai con của nghệ sĩ Duy Phương hiện tại đều đã là những nghệ sĩ triển vọng. (Ảnh: Tổng hợp)
Hai con của nghệ sĩ Duy Phương hiện tại đều đã là những nghệ sĩ triển vọng. (Ảnh: Tổng hợp)

Về người vợ hơn mình 8 tuổi của Duy Phước, cô nàng cũng không quên gửi lời động viên đến ông xã: "Sống với anh 10 năm qua em đã chứng kiến nhiều cảm xúc của anh lắm rồi, em cũng chỉ biết đứng phía sau anh và chia sẻ cùng anh. Thương chồng, em chỉ biết khuyên chồng đừng buồn mà thôi".

Con dâu của Lê Giang cũng qua ồn ào này mà gửi lời nhắn nhủ, cảm ơn đến mẹ chồng của mình: "Thương mẹ, con cám ơn mẹ đã luôn bên chồng con và luôn che chở mỗi khi chồng con mệt mỏi. Cảm ơn mẹ đã luôn luôn thấu hiểu và yêu thương tụi con. Yêu mẹ."

 
Vợ của Mạc Văn Khoa cũng gửi lời động viên gia đình Duy Phước. (Ảnh: Chụp màn hình)
Vợ của Mạc Văn Khoa cũng gửi lời động viên gia đình Duy Phước. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu chuyện về mối quan hệ gia đình, đặc biệt là quan hệ cha mẹ - con cái sẽ rất khó để xác định rạch ròi rằng ai là người đúng, ai là kẻ sai, quan trọng nhất vẫn là sự hòa thuận, thấu hiểu mà mỗi người dành cho nhau. Hi vọng qua sự việc ầm ĩ này, gia đình Duy Phương - Duy Phước có thể hiểu nhau hơn và trải qua thời gian hoà thuận về sau.

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất về phim ảnh và sao Việt tại YAN nhé!

DUY PHƯƠNG KHÔNG CÓ TIỀN TRẢ NỢ, TRÁCH CON CÁI KHÔNG CHO THAN THỞ

Được biết trước đó, nghệ sĩ Duy Phương đã quay một đoạn clip tâm sự về câu chuyện khó khăn trong gia đình. Ông cho biết bản thân không có tiếng nói, bị con cái đối xử hờ hững. Nam nghệ sĩ chia sẻ: "Chính gia đình mình đã loại mình. Các bạn hiểu tôi nói điều này không. Tôi mở miệng ra là con tôi bảo, thôi, ba khỏi nói. Trời ơi, nó bóp họng tôi luôn. Nó bảo, ba nói ra, ảnh hưởng con làm nghề. Tôi bảo, ba có làm gì xấu đâu mà ảnh hưởng con. Ba nói điều đúng đắn mà. Giới nghệ sĩ quyền lực lắm. Nó làm gia đình mình cũng hững hờ với mình. Nhiều khi, con cũng quên mình luôn. Ánh hào quang không đơn giản đâu".

Bên cạnh đó, nghệ sĩ Duy Phương cũng thể hiện sự buồn bã khi không nhận được sự giúp đỡ nhiều từ con cái dù bản thân đang "nợ đầm đìa". Ông bộc bạch: "Chính bản thân con gái đã cho tôi ít trả rồi. Các bạn thấy không, con cái nó quên mình luôn, chỉ biết bố thí cho mình vậy thôi. Rồi bảo, ba không được nói gì hết, cứ sống lủi thủi vậy thôi. Tôi năn nỉ con, giúp mỗi tháng 10 triệu để trả tiền nhà, còn đâu tôi làm được thì trả điện nước, lo cho em đi học".

Xem thêm TẠI ĐÂY!