Bà xã Đan Trường tổ chức sinh nhật bất ngờ cho chồng

01/12/2014, 14:00 GMT+07:00

Đan Trường vừa đón sinh nhật lần thứ 38 trên đất Mỹ, bên cạnh bà xã Thủy Tiên, trong không gian ấm cúng ở một nhà hàng sang trọng.

Nhân dịp sinh nhật của chồng, bà xã Đan Trường đã bất ngờ tổ chức một bữa tiệc nhỏ, lãng mạn chỉ có riêng hai người tại một nhà hàng sang trọng.

 

Trong ánh nến lung linh từ chiếc bánh sinh nhật do chính Thủy Tiên đặt mua, nam ca sĩ đã chắp tay cầu nguyện gia đình luôn hạnh phúc và nhận được nhiều tình cảm từ khán giả.

Nữ doanh nhân đã chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào trên trang cá nhân. Rất nhiều người hâm mộ đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của hai người. Lễ sinh nhật giản dị, không màu mè, như một bữa tối lãng mạn chỉ có hai người. Thủy Tiên cũng không quên dành cho ông xã những lời chúc ngọt ngào: "Happy Birthday, Hunnie! May God give you a long, healthy and self-satisfying life ahead. May your unfulfilled desires come true".

Vượt qua nhiều sóng gió ngay sau đám cưới, đến giờ cặp vợ chồng đã thời gian thảnh thơi, hạnh phúc. Đan Trường cũng không chạy show dày đặc như thời gian trước mà dành nhiều thời gian cho vợ và phụ giúp cô việc kinh doanh chuỗi nhà hàng ở Mỹ. Trong khi đó, Thủy Tiên cũng luôn bên cạnh và ủng hộ chồng trong các sự kiện âm nhạc khiến anh Bo.


	
	Thủy Tiên chia sẻ hình ảnh đón sinh nhật cùng Đan Trường trên đất Mỹ - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên chia sẻ hình ảnh đón sinh nhật cùng Đan Trường trên đất Mỹ

Được biết, hai vợ chồng đang có dự định về Việt Nam thăm hỏi gia đình sau một thời gian dài ở Mỹ, sau đó sẽ có những chuyến đi làm từ thiện để giúp đỡ những hoàn cảnh còn khó khăn.