Bà xã của "Điệp viên 007" sinh con gái đầu lòng sau gần 10 năm chung sống

02/09/2018, 19:30 GMT+07:00

Rachel Weisz - một trong những nữ minh tinh quyến rũ nhất Hollywood vừa sinh con gái đầu lòng cho chồng mình là nam diễn viên nổi tiếng qua vai điệp viên 007 - Daniel Craig.

Được biết, đây là đứa con chung đầu tiên giữa hai người sau khi cả Rachel Weisz và ông xã đều từng trải qua một lần kết hôn. Cô đã có một con trai tên Henry với đạo diễn Darren Aronofsky. Họ từng bên nhau trong thời gian 2001 - 2010. Còn nam tài tử Daniel Craig cũng có một con gái riêng với vợ cũ Fiona Loudon.


Rachel Weisz và Daniel Craig
Rachel Weisz và Daniel Craig

Trong tháng 4 vừa qua, trong một lần phỏng vấn, Rachel Weisz cũng không dấu nổi niểm vui khi biết tin mình mang thai:

 "Daniel và tôi rất hạnh phúc. Gia đình tôi sẽ có thêm một thành viên mới. Chúng tôi đang mong ngóng sự ra đời của em bé. Tôi cũng chưa biết là bé trai hay bé gái nữa", Rachel Weisz chia sẻ.

Ngoài ra, một tin vui nữa còn tới với nữ diễn viên của Xác ướp Ai Cập khi bộ phim The Favorite mà cô tham gia vừa qua đang được đánh giá rất cao tại Liên hoan phim Venice. Bộ phim cung đấu Châu Âu mang nhãn mác 18+ nhận được rất nhiều lời khen về nội dung và cả diễn xuất của Rachel Weisz trong vai một quý tộc thủ đoạn. Còn Daniel Craig cũng đang gấp rút chuẩn bị cho dự án phần phim thứ 26 về James Bond dù đang trục trặc trong khâu tìm đạo diễn.


Cả hai hạnh phúc với đứa con đầu lòng sau nhiều năm chung sống
Cả hai hạnh phúc với đứa con đầu lòng sau nhiều năm chung sống

Rachel Weisz hẹn hò Daniel Craig từ tháng 12/2010, khi đóng chung trong bộ phim kinh dị Dream House. Cặp đôi nổi tiếng này kết hôn vào năm 2011 và giữ kín thông tin về đời tư của mình. Sau khi kết hôn, Rachel ít đóng phim để chăm sóc gia đình của mình, cô được coi là một trong số ít phụ nữ "tài sắc vẹn toàn" của Hollywood.