Bà xã Bình Minh viết "tâm thư" ngọt ngào mừng sinh nhật chồng

05:53 06/11/2017

Sống cùng nhau hơn 10 năm nhưng vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ vẫn thường xuyên khiến người khác phải "ghen tỵ" vì luôn biết cách thể hiện tình cảm cực ngọt ngào, lãng mạn.

Mới đây, Anh Thơ - bà xã Bình Minh đã nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả, bạn bè khi đăng tải một dòng trạng thái khá dài với những lời lẽ ngọt ngào nhất để mừng sinh nhật lần thứ 36 của chồng. Theo Anh Thơ chia sẻ, đã hơn 10 năm cả hai vợ chồng đón sinh nhật với nhau và đã không ít lần, diễn viên Bình Minh khiến cô "giận sôi máu" nhưng cuối cùng anh vẫn là người bạn tốt nhất trong cuộc đời.


Diễn viên Bình Minh và bà xã Anh Thơ trong ngày sinh nhật lần thứ 36. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Diễn viên Bình Minh và bà xã Anh Thơ trong ngày sinh nhật lần thứ 36.

"Hôm nay là sinh nhật anh bạn đồng hành kiên nhẫn nhất của mình trong suốt hơn 10 năm qua. Mặc dù không ít lần bạn chọc mình giận sôi máu, tưởng đâu sẽ bóp cổ bạn rồi ném đi thật xa, nhưng bạn vẫn luôn là người bạn tốt nhất của mình. Khi trở về với bạn, mình được xả hết, được là chính mình nhất. 

Mình vẫn thường nói với các đồng nghiệp rằng đừng nhìn hình ảnh lịch sự của mình hàng ngày mà tưởng mình không biết chửi thề nha. Mình chửi như hát hay á, nhưng chỉ duy nhất có anh bạn này là khán giả phải chứng kiến và nghe những lời vàng ngọc được thốt ra từ mình, và rồi 2 đứa cười giòn tan vì mình không có bánh bèo được, trời ơi. 

Nhìn bạn ấy chăm 2 bà nhỏ, đang giận cỡ nào cũng phải nguôi vì thề, mình đóng vai mẹ mà không chăm con được 1 phần 10 của bạn ấy. Chúc bạn tuổi mới nhiều sức khoẻ để tiếp tục phục vụ 3 mẹ con mình nha", bà xã Bình Minh viết.

Bên cạnh đó, cô còn chia sẻ hình ảnh hạnh phúc cùng ông xã Bình Minh và hai con gái trong bữa tiệc nhỏ mừng sinh nhật. Cách thể hiện tình cảm quá lãng mạn này của vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả và khiến không ít người phải buông lời "ghen tỵ".


Gia đình nhỏ của Bình Minh - Anh Thơ trong bữa tiệc sinh nhật nhỏ ấm cúng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gia đình nhỏ của Bình Minh - Anh Thơ trong bữa tiệc sinh nhật nhỏ ấm cúng.


Gần 10 năm làm vợ chồng nhưng bất cứ khi nào có thể, Bình Minh - Anh Thơ cũng sẵn sàng thể hiện tình cảm khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì quá hạnh phúc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gần 10 năm làm vợ chồng nhưng bất cứ khi nào có thể, Bình Minh - Anh Thơ cũng sẵn sàng thể hiện tình cảm khiến nhiều người phải ngưỡng mộ vì quá hạnh phúc.


Rất nhiều bạn bè của vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ như: người mẫu Thúy Hạnh, Hoa hậu Thu Hoài, Á hậu Hậu Phương cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật tới nam diễn viên. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Rất nhiều bạn bè của vợ chồng Bình Minh - Anh Thơ như: người mẫu Thúy Hạnh, Hoa hậu Thu Hoài, Á hậu Hậu Phương cũng gửi lời chúc mừng sinh nhật tới nam diễn viên.

Anh ThơBình Minh chính thức lên xe hoa từ năm 2008 và đã có với nhau hai cô "công chúa" xinh xắn. Lập gia đình ở thời điểm sự nghiệp đang có nhiều cơ hội phát triển, Bình Minh bị vướng vào tin đồn “tham vật chất” khi cưới cô vợ lớn hơn 4 tuổi và có điều kiện kinh tế rất dư giả, vững chắc.

Tuy nhiên, bằng cách ứng xử khôn khéo cùng cuộc sống hạnh phúc, êm ấm ở thời điểm hiện tại, vợ chồng Bình Minh đã xoá tan được khoảng cách địa vị, tuổi tác và trở thành cặp đôi được nhiều người ngưỡng mộ.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!