Lại tuyệt chiêu trị chồng bằng bột giặt, dầu ăn đổ vào... bể cá

20:02 27/04/2017

Ông chồng này chắc đã phải “khóc thét” khi chứng kiến “đứa con tinh thần” của mình bị vợ “hành hạ” tàn ác đến như vậy.

Câu chuyện về những ông chồng vô tâm chẳng chịu chăm lo cho vợ con vốn dĩ đã ngập tràn trên mạng xã hội. Và cũng có vô vàn lí do khác nhau mà các anh đưa ra để ngụy biện cho việc “quên” mất sự tồn tại của một gia đình nhỏ, đôi khi chỉ vì một niềm đam mê bất diệt nào đó. Tất nhiên, “con giun xéo mãi cũng quằn”, một lần thì bỏ qua chứ hết lần này đến lần khác thì hội chị em sao có thể nhịn mãi được. Chắc chắn phải nghĩ ra kế "trừng trị" niềm đam mê của hắn một cách thâm độc nhất, cho chừa cái tội bỏ bê nhà cửa vợ con đi.

Mới đây, một anh chàng đã chia sẻ những hình ảnh về chiếc bể thủy sinh của anh bị tàn phá bởi chính người vợ thân yêu của mình lên mạng xã hội. Theo lời chia sẻ, người vợ đã đổ 3kg bột giặt, 1 can dầu ăn 5 lít và 1 chai nước rửa vệ sinh vào chiếc bể của anh chỉ vì anh bỏ bê và không quan tâm chăm sóc tới vợ con.


Tình huống “dở khóc dở cười” của người chồng vô tâm.
Tình huống “dở khóc dở cười” của người chồng vô tâm.

Ngay sau khi dòng tâm sự cùng những bức ảnh được tung lên, nó đã gây chú ý mạnh. Tất cả các hội, nhóm đã vào cuộc với những lời bình luận từ nhiều luồng ý kiến trái chiều khác nhau. Hội chị em đương nhiên ủng hộ việc làm mạnh tay này của cô vợ và cho rằng, chắc hẳn anh ta đã quá vô tâm hững hờ thì mới có thể khiến chị vợ phải “nổi cơn điên” như vậy.

Phần đông phái mạnh tỏ ra vừa thương vừa buồn cười với tình cảnh “trớ trêu” của anh chồng. Họ cho rằng, cô vợ đã ra tay quá "tàn bạo" mà không chịu để tâm đến niềm đam mê của chồng. Nhiều người còn bình luận một cách hài hước rằng, lỡ may anh ta tiếc bể cá mà nghĩ chuyện dại dột... đi theo chúng thì sao?

Chiếc bể thủy sinh bị tàn phá bởi chính người vợ thân yêu.
Cận cảnh chiếc bể bị sủi bọt bột giặt.

Chiếc bể thủy sinh bị tàn phá bởi chính người vợ thân yêu.
Chiếc bể thủy sinh bị tàn phá bởi chính người vợ thân yêu.

Cá trong bể đã chết hết chỉ còn lại vài chú tép nhỏ.
Cá trong bể đã chết hết chỉ còn lại vài chú tép nhỏ.

Bên cạnh đó, là nhóm yêu sinh vật cảnh cũng lên tiếng hòa giải cho đôi vợ chồng chỉ vì một phút nóng giận mà đi toi cả cái bể sinh thủy đắt tiền. Chắc sau lần này, anh ta không dám đầu tư thêm 1 cái bể sinh thủy đẹp như thế này nữa đâu.

Cũng chẳng biết ai đúng ai sai trong hoàn cảnh éo le này, tuy nhiên người đau đớn tột độ chắc chắn là anh chồng kia rồi, còn về thiệt hại kinh tế thì đảm bảo chị vợ cũng xót xa không kém chồng mình. Vậy mới nói, đàn ông có thú chơi lành mạnh gì cũng được, nhưng phải san sẻ thời gian, lẫn việc nhà giúp vợ mới mong yên ổn. Không là sẽ nhận "trái đắng", phụ nữ một khi đã "cao tay" thì các anh có cao minh cỡ nào cũng không ngờ nổi đâu.

Ảnh: FBNV