Ba và em gái quy y như Angela Phương Trinh, cả nhà ăn chay trọn đời

13/03/2021, 10:15 GMT+07:00

Angela Phương Trinh thời gian về sau này luôn gắn liền với những từ khóa khá nhẹ nhàng, từ bi về cuộc sống. Cô không còn ồn ào, scandal như những năm trước mà chọn cách sống với phật pháp. Mới đây, nữ diễn viên cho biết ba và em gái ruột đều đã quy y như mình.

 
Ba cha con làm lễ tại chùa.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ba cha con làm lễ tại chùa. 

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân "bà mẹ nhí" tâm sự: "Ngày này năm trước 12/03 (19/02 Âm Lịch). Ba và em gái con đã quy y tam bảo. Ba con được sư phụ đặt pháp danh là Thiện Trí, còn em gái con pháp danh là Tâm Đức. Sau ngày được quy y ấy, ba của chúng con đã nghe rất nhiều pháp thoại và từ đó ba tin sâu vào luật nhân quả, sống giữ giới. Em gái Trinh - Phương Trang ăn chay trường hơn một năm, hai chị em Trinh bây giờ là bạn đạo với nhau, cùng nhau tu tập".

 
Các thành viên trong gia đình đều quan tâm nhiều đến các nghi thức lễ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các thành viên trong gia đình đều quan tâm nhiều đến các nghi thức lễ.

Từng được nhận xét với tính cách bốc đồng, phát ngôn gây tranh cãi chẳng ai ngờ có một ngày hình ảnh Angela Phương Trinh thay đổi hoàn toàn. Ngoài ra, cô còn mang những điều mình suy nghĩ, thực hành lan tỏa đến các thành viên trong gia đình để giờ đây ai cũng phát tâm ăn chay trường trọn đời. Kinh doanh cũng với mục tiêu giúp nhiều người không ăn thịt động vật, sát sinh. 

 
Khán giả cũng chẳng thấy Angela Phương Trinh tụ tập hay xuất hiện ở các sự kiện mà thời gian dùng để tu tập, gặp gỡ người thân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả cũng chẳng thấy Angela Phương Trinh tụ tập hay xuất hiện ở các sự kiện mà thời gian dùng để tu tập, gặp gỡ người thân.

 
Em gái cô cũng từng "khét tiếng" trên mạng xã hội, nay mọi thứ thay đổi hẳn. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Em gái cô cũng từng "khét tiếng" trên mạng xã hội, nay mọi thứ thay đổi hẳn.

Có thể đối với nhiều người cuộc sống hiện tại của Angela Phương Trinh sẽ rất tẻ nhạt khi bỏ đi nhiều thú vui, trào lưu. Tuy nhiên, bản thân người trong cuộc cảm thấy thoải mái và hài lòng với những gì họ chọn. Nữ diễn viên chẳng cần phải áp lực, suy nghĩ chiêu trò, đọc các bình luận tiêu cực mà mỗi ngày thức giấc đón nhận sự yêu thương, bình yên. 

 
Mỗi khi mỹ nhân sinh năm 1995 xuất hiện để quay hình đều nhận được sự tương tác cao từ khán giả. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mỗi khi mỹ nhân sinh năm 1995 xuất hiện để quay hình đều nhận được sự tương tác cao từ khán giả.

Rất nhiều khán giả ủng hộ, cho rằng Angela Phương Trinh đang đi đúng hướng, sự nhẹ nhàng, từ tốn và từ bi thế này càng giúp mọi người yêu mến cô hơn. Ngoài ra, họ vẫn mong muốn và đón nhận tài năng của người đẹp trong lĩnh vực nghệ thuật. Vừa mới đây, Angela Phương Trinh cũng tạo nhiều tranh cãi khi ủng hộ Võ Hạ Trâm ăn chay khi có bầu, quan điểm này đã khiến không ít người bàn tán. Tuy nhiên, vì đây là lối sống của từng cá nhân nên vẫn có rất nhiều sự ủng hộ dành cho những người ăn chay trường như Angela Phương Trinh và Võ Hạ Trâm.

Ảnh: FBNV

ANGELA PHƯƠNG TRINH ỦNG HỘ VÕ HẠ TRÂM

Vừa qua, khán giả bất ngờ khi thấy nữ diễn viên đăng tải trên các diễn đàn cá nhân về bài viết liên quan về Võ Hạ Trâm. Thông tin được nhắc đến là việc mang thai vẫn duy trì chế độ ăn chay trường, em bé ra đời cũng sẽ như thế.

Khi biết cô em ủng hộ mình, nữ ca sĩ bộc bạch: "Có lẽ Trinh đồng cảm với quan điểm của tôi. Cảm ơn Trinh đã chia sẻ bài viết để những bạn nào đang muốn lựa chọn phương pháp này sẽ thấy tự tin hơn, ăn thế nào đủ chất, khỏe mạnh, đây là việc làm bổ ích trong cuộc sống. Những ai hướng điều thiện, làm cuộc sống nhẹ nhàng hơn thì đều muốn mọi người nhận được điều giá trị, Trinh và tôi đang đi cùng chí hướng".

Xem thêm tại đây!