Ba câu nói "thấu vào tận xương" của Hương Giang trong chuỗi MV #ADODDA

08:40 01/11/2019

Tối 31/10, Hương Giang chính thức trở lại đường đua âm nhạc với MV Anh ta bỏ em rồi - phần 3 của Anh đang ở đâu đấy anh. Chuỗi MV #ADODDA thu hút sự chú ý của khán giả bởi câu chuyện tình yêu đầy drama. Mặc dù nội dung đã kéo dài từ phần 1 đến phần 3 nhưng khán giả vẫn chờ đợi và bàn tán rôm rả về MV lần này. Đặc biệt chính là câu thoại mà Hương Giang đã tạo nên.

Ba "trend quote" thấm vào tận xương về tình yêu

Kết thúc Anh ta bỏ em rồi, khán giả có phần "choáng" khi Hương Giang đã tạo nên những cú twist về người thứ 3 đầy bất ngờ. Mỗi tình tiết, câu nói của các nhân vật trong MV đều khiến người xem không thể rời mắt. Khán giả chắc chắn sẽ nhớ mãi lời thoại của Hương Giang dành cho người yêu cũ: "Trong mắt em anh lúc nào cũng giỏi, nhưng mà giỏi nhất là phản bội".

Ba câu nói

Ba câu nói

>>> Bài viết liên quan: Hương Giang tung teaser ADODDA 3, chính thức trả thù "tiểu tam"

Với những người đàn ông có thói quen "đứng núi này trông núi nọ", Hương Giang đã dành cho họ một câu nói rất chuẩn xác. Ai từng trải qua việc bị phản bội chắc chắn sẽ thấm thía và tâm đắc với lời này của nữ ca sĩ. Ngay sau khi Anh ta bỏ em rồi ra mắt, lời thoại của Hương Giang trở thành "trend quote" được cư dân mạng chia sẻ rầm rộ. 

Ba câu nói

Một câu nói khác dành cho người yêu cũ mà các cô gái cần phải thuộc lòng: "Em có thể tha thứ, cũng có thể bắt đầu lại nhưng rất tiếc, người đó không phải anh nữa rồi". Hương Giang không thể tiếp tục tha thứ cho người cũ, sự bao dung của cô chỉ có thể dành cho một người đàn ông khác. Và đó là kết quả mà một kẻ phản bội đáng phải nhận.

>>> Có thể bạn quan tâm: Hương Giang, vị huấn luyện viên có tâm và tầm nhất nhì showbiz Việt

Ba câu nói

Trước đó, ở MV Em đã thấy anh cùng người ấy, Hương Giang cũng "gây bão" với một câu nói trong tình yêu. "Phản bội lần đầu là lỗi của anh! Nhưng để anh phản bội thêm lần này nữa thì là lỗi của tôi rồi". Lời thoại của nàng Hậu tựa như "con dao sắc bén" đâm vào suy nghĩ sẽ tha thứ cho kẻ phản bội của những cô gái khi yêu.

Tình yêu vốn dĩ không có chỗ cho người thứ 3, càng không có chỗ cho người phản bội. Tha thứ một lần ắt hẳn sẽ có lần thứ hai. Giống như cách Hương Giang đã phải đối diện trong chuỗi #ADODDA và rút ra bài học đắt giá qua câu nói ấy.

>>> Bạn muốn biết: Chấn Quốc lên tiếng khi bị MC Nguyên Khang đọc nhầm tên quán quân

Ba câu nói

Câu chuyện "cẩu huyết" về người thứ 3 của Hương Giang

Trong chuỗi MV #ADODDA, khán giả đã phải chứng kiến một câu chuyện thực sự "cẩu huyết" về người thứ 3. Hương Giang bị bạn thân rắp tăm cướp người yêu, cướp hết những điều đẹp đẽ nhất trong cuộc sống. Đến phần 3 của câu chuyện, cô vẫn phải đối diện với dã tâm của người bạn này. Khán giả đã tức giận khi nữ ca sĩ để cho "kẻ Tuseday" sống đến tận phần 3. Cùng điểm lại 3 MV tạo nên câu chuyện drama này của Hương Giang.

>>> Xem thêm: Điểm lại 3 MV có câu chuyện "cẩu huyết" về người thứ 3 của Hương Giang 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!