Ba thiếu niên quay lén nữ sinh lớp 9 tắm để tống tiền nhiều lần

19/04/2017, 11:41 GMT+07:00

Thêm một nữ sinh bị nhóm thiếu niên quay lén cảnh đang tắm và sử dụng clip "nóng" để tống tiền

Vụ việc 3 thiếu niên lén quay cảnh nữ sinh lớp 9 đang tắm rồi dùng đoạn clip nóng này để tống tiền nạn nhân nhiều lần đang gây xôn xao cộng đồng mạng.

Hành vi quay lén các hoạt động riêng tư đã nhiều lần được cộng đồng mạng đưa ra bàn luận, cùng với sự trừng trị thích đáng dành cho những kẻ có hành vi xấu xa này. Ấy vậy mà mới đây, trên khắp các diễn đàn trẻ lại một lần nữa xôn xao bởi vụ việc 1 nữ sinh tại Huế bị 3 thiếu niên quay lén khi đang tắm. Hơn nữ, bộ 3 này còn nhiều lần gửi clip và tống tiền gia đình nạn nhân.


Nữ sinh bị 3 thiếu niên quay clip đang tắm và tống tiền. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)
Nữ sinh bị 3 thiếu niên quay clip đang tắm và tống tiền. (Ảnh minh họa. Nguồn: Internet)

Theo những thông tin ban đầu, vào khoảng cuối tháng 3/2017, cơ quan chức năng tại xã Thủy Phù, thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên - Huế đã nhận được đơn trình báo của gia đình nữ sinh T.N. (SN 2002, học lớp 9 Trường THCS Thủy Phù) về sự việc nữ sinh này bị một nhóm thiếu niên quay clip "nóng" lúc đang tắm và dọa tống tiền.

Xã Thủy Phù, thị xã Hương Thủy, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Thiên Sơn.
Xã Thủy Phù, thị xã Hương Thủy, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Thiên Sơn.

Đến ngày 18/4, Công an xã Thủy Phù cho biết, trong quá trình phối hợp điều tra với Công an thị xã Hương Thủy đã xác minh, làm rõ vụ việc và cuối cùng cũng tìm ra danh tính của 3 thiếu niên nói trên. Đó là Huỳnh Ch., Nguyễn Đại L.Nguyễn Văn Q., cùng SN 2002 và trú thôn 7, xã Thủy Phù. Được biết, cả 3 đối tượng đều đã bỏ học và thường tụ tập chơi bời, lêu lổng.

Ngay sau đó, công an địa phương đã triệu tập 3 nghi phạm thực hiện hành vi cưỡng đoạt tài sản tới trụ sở lấy lời khai. Tại cơ quan chức năng, bước đầu các đối tượng này khai nhận L. là người đã dùng điện thoại di động quay clip cảnh nữ sinh N. tắm tại nhà vào ban đêm và đưa cho C.Q. xem.

Sau đó, nhóm này gửi clip cho nữ sinh N. và chị gái của N. cùng một người bạn thân của nạn nhân để tống tiền, buộc N. phải nhiều lần nộp tiền vào tài khoản điện thoại của các đối tượng, đồng thời nhận từ nạn nhân 3 triệu đồng tiền mặt.

Với các bạn học sinh, thanh thiếu niên còn non nớt, khi bị đe dọa, tống tiền nên báo với gia đình, các cơ quan chức năng để được bảo vệ kịp thời. Đừng vì xấu hổ, hay sợ hãi mà để kẻ gian lợi dụng, làm ảnh hưởng đến tinh thần, sức khỏe lẫn việc học tập. Nên nhớ, kẻ phạm tội mới đáng xấu hổ, chứ không phải là nạn nhân. 

Hiện vụ việc trên đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.