Ba thành viên Ladies' Code quay về nương tựa vào nhau

13/11/2014, 10:00 GMT+07:00

Thay vì mỗi người một nơi, họ đã quyết định quay về ký túc xá cùng nhau vượt qua những ngày tháng khó khăn này.


	
	Sojung, Ashley, Zuny quyết định quay về ký túc xá để cùng nhau vượt qua những ngày tháng này
Sojung, Ashley, Zuny quyết định quay về ký túc xá để cùng nhau vượt qua những ngày tháng này

Cùng với những thông tin về quản lý của Ladies' Code đã bị bắt vì lái xe quá tốc độ gây ra tai nạn thảm khốc, bên cạnh đó công ty Polaris cũng cập nhật tình hình của ba thành viên còn lại. Ho cho biết, sau một thời gian tạm xa nhau để điều trị chấn thương sau tai nạn thì cuối cùng họ cũng quyết định quay về để cùng động viên tinh thần cho nhau.

Vào ngày 12/11, đại diện công ty Polaris Entertainment đã chia sẻ với TV Report: "Sau tai nạn, họ đã được điều trị tại bệnh viện. Sau đó, cả ba thành viên đã dọn về nhà riêng trong sự yêu thương và đùm bọc của gia đình. Tuy nhiên, có những ý kiến cho rằng việc họ ở nhà quá lâu có thể dẫn đến chuyện hồi phục tâm lý sẽ chậm hơn bình thường. Vì vậy ba thành viên quyết định dọn về ký túc xá".


	
	Sự ra đi của EunB và RiSe là cú sốc lớn với ba thành viên còn lại
Sự ra đi của EunBRiSe là cú sốc lớn với ba thành viên còn lại

Được biết, sau tai nạn, Asley đã về lại New York, Zuny về nhà ở Gwangju và Sojung đã về quê nhà ở Gangwon-do để tiếp tục việc điều trị của mình. Với sự ra đi của hai thành viên EunBRiSe, cả ba thành viên còn lại phải chịu một cú sôc cực kỳ to lớn. Vì vậy, sau nhiều ngày suy nghĩ họ đã quyết định quay về ký túc xá để che chở và động viên nhau cùng vượt qua thời gian này.

Ngoài ra, công ty cho biết họ cũng được nhận những bài học thanh nhạc, nhưng điều này không có nghĩa là họ có kế hoạch quay trở lại làng giải trí. Đây chỉ là những bài học để giúp các cô gái có thể thoải mái tinh thần để trở về cuộc sống bình thường.