Sốc: Ba thanh niên thay nhau xâm hại bé gái 15 tuổi trong rừng

12/10/2018, 16:50 GMT+07:00

Ngày 12/10, Công an tỉnh Ninh Thuận, đang tạm giữ 3 đối tượng là: La Khánh (21 tuổi), Võ Ngọc Tam (18 tuổi) và Phạm Thành Long (18 tuổi, cùng ngụ huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận) để điều tra về hành vi hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra sơ bộ, chiều ngày 10/10, em Nguyễn Lâm Yến Nhung (15 tuổi, ngụ tỉnh Ninh Thuận, tên đã thay đổi) được 1 người bạn chở tới thôn Mỹ Hoà, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận để ăn nhậu.

Tại đây, nhóm bạn có Khánh, Tam, Long và 2 người khác. Đến 18h cùng ngày, nhóm nhậu xong, Khánh lấy xe máy chở bé Yến Nhung ngồi giữa và Long đi về. Riêng Tam đi xe máy theo phía sau.


Minh họa
Minh họa

Khi vừa đi ngang qua khu vực vắng ở thôn Mỹ Tân, xã Thanh Hải thì Long nãy sinh ý định hiếp dâm bé Yến Nhung nên nói Khánh dừng xe. Vừa xuống xe, bé Yến Nhung từ chối và bỏ chạy.

Lúc này, Tam đi xe máy chạy tới khu vực trên và chứng kiến sự việc nhưng không can ngăn. Tam cũng chạy lại cùng 2 người bạn khống chế thay nhau hiếp dâm bé Yến Nhung ..

Thực hiện xong hành vi, nhóm thanh niên chở bé gái về nhà và yêu cầu không được nói với ai. Gia đình bé Yến Nhung thấy bé có nhiều biểu hiện lạ nên gặng hỏi và bé gái kể lại sự việc. Quá bức xúc gia đình đã dắt bé tới công an trình báo.


Minh họa
Minh họa

Nhận trình báo, Công an đã lấy lời khai bé gái dưới sự giám hộ của gia đình. Đồng thời, Công an mời cả 3 thanh niên lên làm việc và có khai báo như trên.

Hiện Công an đang hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định