Bà Tân Vlog

BÀ TÂN VLOG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Bà Tân Vlog khoe ảnh thời con gái: Từng lọt “top gái xinh nhất làng”

Bà Tân Vlog khoe ảnh thời con gái: Từng lọt “top gái xinh nhất làng”

Nhân vật

Khoe ảnh thời con gái bà Tân Vlog còn hài hước khẳng định: “Thời con gái bà cũng xinh gái nhưng giờ đỡ rồi các cháu ạ”. Hình ảnh này nhanh chóng gây bão mạng.

Đi ăn cùng gia đình, bà Tân xấu hổ khi kênh Vlog của mình phát trên TV

Cộng đồng mạng

Thấy video của mình được phát trên ti vi, Bà Tân Vlog đã không khỏi xấu hổ. Bà liên tục tìm người bật để nhờ tắt đi.

Vừa về VN, Quỳnh Trần liên tiếp ghé thăm các YouTuber nổi tiếng

Cộng đồng mạng

Trở về Việt Nam, Quỳnh Trần khiến khán giả đi từ bất ngờ này đến ngạc nhiên khác khi liên tiếp ghé thăm Bà Tân Vlog và mẹ Hùng (kênh Ẩm Thực Mẹ Làm).

Quỳnh Trần lần đầu gặp bà Tân Vlog được đãi món “siêu to khổng lồ”

Cộng đồng mạng

Ngay trong lần đầu gặp gỡ, Quỳnh Trần JP đã được mẹ con bà Tân Vlog cùng Hưng Vlog chào đón nhiệt tình và đãi món ngon “siêu to khổng lồ”.

Cuộc sống sau thời hoàng kim của những YouTuber "triệu sub"

Nhân vật

Khoa Pug, Bà Tân Vlog, Quỳnh Trần JP và Sang Vlog đều là những YouTuber "triệu view". Tuy nhiên, sau một thời gian, liệu họ có còn giữ được phong độ?

Cuộc sống của bà Tân Vlog sau thời kì đỉnh cao: Doanh thu giảm dần

Nhân vật

Từng đạt nhiều kỉ lục nhưng hiện tại bà Tân Vlog trở nên nhạt nhòa với cư dân mạng. Từ số lượng view, lượt đăng kí đến doanh thu kênh YouTube của bà đều giảm.

Con trai bà Tân trêu mẹ phát tức khi tổ chức sinh nhật cho vật nuôi

Cộng đồng mạng

Nhiều người cho rằng để níu kéo danh tiếng cùng lượt view ngày càng đi xuống, Hưng Vlog đã thực hiện nội dung video với phần kì lạ, ít người tưởng tượng ra nổi.

Hưng Vlog - YouTuber gây tranh cãi nhất giờ ra sao?

Nhân vật

Đã một năm từ khi Hưng Vlog bị cơ quan phạt vì đăng tải những clip với nội dung thiếu tích cực, cuộc sống hiện tại của anh chàng hot YouTuber này hiện ra sao?

Bà Tân Vlog hơn 3 năm làm YouTube: "Phốt" liên tục vẫn thu nhập khủng

Nhân vật

Mặc dù gặp khá nhiều rắc rối từ nội dung "siêu to khổng lồ" nhưng kênh Bà Tân Vlog vẫn nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Một TikToker tung tin con trai bà Tân đi tù 15 năm

Cộng đồng mạng

Mới đây trên nền tảng mạng xã hội TikTok xuất hiện clip tung tin Hưng Vlog - con trai bà Tân, đi tù 15 năm đã gây xôn xao trong cộng đồng mạng.

Xem thêm