Cán mốc triệu sub sau 20 ngày, "Bà Tân Vlog" vượt mặt cả Chi Pu lẫn Đen Vâu trên bảng xếp hạng

29/05/2019, 16:00 GMT+07:00

Ngày 4/5/2019, video đầu tiên của Bà Tân Vlog chính thức được đăng tải, mở ra một kênh Youtube thu hút được hàng triệu lượt theo dõi, đặc biệt hơn, bà Tân cũng trở thành người đầu tiên có được nút vàng sớm nhất trong cộng đồng Youtuber Việt tính tới thời điểm hiện tại.

Dù đạt thành tích khủng hơn 1 triệu subscribe chỉ trong vòng 13 ngày, thế nhưng cư dân mạng tới thời điểm này vẫn chưa thể biết chính xác thứ hạng kênh của Bà Tân Vlog là bao nhiêu.

Cán mốc triệu sub sau 20 ngày,

Thứ hạng của kênh Bà Tân Vlog

Nhiều nguồn tin cho biết, hiện lượng subscribe của kênh Bà Tân Vlog đã đạt hơn 1.470.000, vượt qua kênh Youtube của nghệ sĩ Trung Ruồi, người đang nắm giữ 1.377.316 người theo dõi, xếp thứ 126 trên BXH. Cũng từ đây, cư dân mạng dự đoán thứ hạng của Bà Tân Vlog vào khoảng hạng 126, tính theo lượng subscribe ở Việt Nam.

 
Kênh của Bà Tân nhanh chóng đạt 1 triệu subscribe cách đây vài ngày
Kênh của Bà Tân nhanh chóng đạt 1 triệu subscribe cách đây vài ngày

Thực tế, nếu xét theo tốc độ tăng trưởng như hiện nay, kênh của bà Tân có thể sẽ sớm vượt mặt những kênh Youtube có cách biệt lượng subscribe không lớn như Anhhao, Giọng Hát Việt Nhí, VTC14, MixiGaming...

Ngoài ra, theo ước tính thì kênh Bà Tân Vlog hiện nay còn có khả năng vượt mặt những kênh Youtube của các gương mặt nổi tiếng hiện tại như: Chi Pu Official đạt 1.015.731 sub, xếp hạng 207; Đen Vâu Official với hit “Bài này chill phết” cũng chỉ được 1.209.711 sub, xếp hạng 154; Trường Giang 1.239.869 sub xếp thứ 146…

 
Bà Tân Vlog đã vượt mặt nhiều kênh Youtube của các nghệ sĩ nổi tiếng.
Bà Tân Vlog đã vượt mặt nhiều kênh Youtube của các nghệ sĩ nổi tiếng.

Đạt 1 triệu subscribe, đứng hạng cao nhưng kênh Bà Tân Vlog vẫn chưa... kiếm được tiền

Chỉ làm video với nội dung đơn giản, chủ yếu xoay quanh chủ đề ẩm thực, nấu nướng nhưng lại gây ấn tượng bởi các món ăn có quy mô khổng lồ, ví dụ như nướng 200 cái xúc xích, cốc trà sữa 60 lít, thau hoa quả dầm…

Cán mốc triệu sub sau 20 ngày,

Cách đây vài ngày, kênh của Bà Tân Vlog nhanh chóng đứng Top 3 thế giới và kiếm về gần 300.000 USD/tháng. Tuy nhiên, theo con trai của bà cho biết thì kênh Youtube này vẫn chưa bật tính năng kiếm tiền, nhưng theo ước tính của SocialBlade thì Bà Tân Vlog có thể kiếm được từ 18.100 USD đến 289.500 USD mỗi tháng.

 
Con trai bà tiết lộ, kênh của bà Tân vẫn chưa bật chức năng kiếm tiền.
Con trai bà tiết lộ, kênh của bà Tân vẫn chưa bật chức năng kiếm tiền.

Dựng clip đơn giản, không cần chiêu trò gây sốc, bà Tân vẫn dễ dàng chinh phục người xem và trở thành hiện tượng mạng xã hội. Hi vọng trong tương lai, bà Tân tiếp tục mang đến cho các fan của mình những món ăn ngon siêu to, siêu khổng lồ hơn nữa và đạt được thêm nhiều thành tích từ kênh Youtube của mình nhé!

Ảnh: Internet

Cùng đón đọc những tin tức mới nhất từ YAN nha!