Bà Tân quay lợn ăn mừng 4 triệu lượt theo dõi sau ồn ào của con trai

14/10/2020, 13:20 GMT+07:00

Trong thời gian qua, con trai của Bà Tân Vlog đã liên tiếp gặp phải nhiều lùm xùm xung quanh nội dung của những video mà mình đăng tải lên mạng xã hội. Cũng bởi vậy, đã có nhiều nghi vấn cho rằng bà Tân cũng sẽ dừng hoạt động trên kênh YouTube.

Tuy nhiên, động thái mới nhất của người phụ nữ chuyên nấu những món "siêu to khổng lồ" đã đánh tan mọi nghi ngờ đồn thổi từ dân mạng.

 
Bà Tân Vlog trở lại với video về món lợn quay nguyên con. (Ảnh cắt từ clip)
Bà Tân Vlog trở lại với video về món lợn quay nguyên con. (Ảnh cắt từ clip)

>> Xem nhanh: Con trai Bà Tân Vlog phủ nhận chuyện gian dối

Bà Tân Vlog quay lợn mừng 4 triệu lượt đăng ký

Những tin tức về việc "trường quay" của Bà Tân Vlog vắng lặng hơn mọi khi đã khiến nhiều người đặt ra nghi vấn bà giải nghệ, quyết định trở về với cuộc sống đồng áng và tránh xa ồn ào trên mạng xã hội. Ngay khi những nghi ngờ này được bàn luận xôn xao thì bà Tân đã trở lại, bất ngờ tung video ăn mừng kênh của mình tròn 4 triệu lượt đăng ký.

 
"Trường quay" nhà Bà Tân Vlog vắng lặng lạ thường. (Ảnh cắt từ clip)
"Trường quay" nhà Bà Tân Vlog vắng lặng lạ thường. (Ảnh cắt từ clip)

Với lần trở lại này, Bà Tân Vlog đã chọn món lợn quay "siêu to khổng lồ" để chiêu đãi mọi người. Theo bà Tân, đây là lợn do chính tay bà nuôi nên thịt rất ngon và chắc. Và động thái mới nhất này không chỉ đánh tan những nghi ngờ về việc bà sẽ rời bỏ sân chơi YouTube mà còn là một cách để khẳng định thành tích đạt được sau hơn một năm trở thành hiện tượng mạng xã hội.

 
Chiêu đãi mọi người món lợn quay. (Ảnh cắt từ clip)
Chiêu đãi mọi người món lợn quay. (Ảnh cắt từ clip)

>> Xem thêm: Gia cảnh của Bà Tân Vlog 

Không bị ảnh hưởng bởi những lùm xùm của con trai

Không chỉ ăn mừng 4 triệu lượt đăng ký, việc đăng video mới còn cho thấy bà hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi những lùm xùm của con trai trong suốt thời gian qua. Dù cho một số kênh cá nhân của Hưng Vlog bị xóa và khóa chức năng kiếm tiền thì bà Tân vẫn thu về lượng người theo dõi không hề nhỏ.

Không những thế, bà cũng gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ đã theo dõi và ủng hộ cho kênh Bà Tân Vlog trong suốt hơn một năm qua cũng như những ai đang và sẽ theo dõi kênh của bà trong thời gian tới.

Trong phần bình luận của clip mới nhất này, bên cạnh những ý kiến ủng hộ, bà Tân cũng nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều của dân mạng bởi họ cho rằng sao bà có thể "dửng dưng" như thế.

 
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Một số bình luận từ dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

 
Video mới là cách Bà Tân Vlog ăn mừng 4 triệu lượt đăng ký. (Ảnh chụp màn hình)
Video mới là cách Bà Tân Vlog ăn mừng 4 triệu lượt đăng ký. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Con gái ruột xinh đẹp xuất hiện trong video mới của Bà Tân Vlog

Video mới này là để ghi nhận thành quả mà Bà Tân Vlog nhận được sau hơn 1 năm hoạt động. Đồng thời, việc đăng video mới cũng chứng tỏ rằng bà sẽ tiếp tục hoạt động trong tương lai chứ không rời xa YouTube như một số tin đồn trước đó.

"TRƯỜNG QUAY" NHÀ BÀ TÂN VLOG VẮNG LẶNG

Trước đó, sau khi con trai Bà Tân Vlog bị phạt hành chính lần thứ 2 do nội dung video không phù hợp, đồng thời 1 kênh YouTube của anh này bị xóa, 1 kênh khác bị khóa chức năng kiếm tiền, "trường quay" nhà bà Tân cũng trở nên vắng vẻ.

Theo một số thông tin trên mạng xã hội, bà Tân đã tạm dừng hoạt động ghi hình. Các vật dụng để quay video cũng như nấu món ăn "siêu to khổng lồ" đều nằm lăn lóc trong sân.

Những hình ảnh này đã khiến không ít người nghi ngờ về việc Bà Tân Vlog chính thức giải nghệ, không còn quay video nữa.

Xem thêm TẠI ĐÂY!