Bà Tân Vlog lên tiếng về đoạn clip con trai làm cháo gà nguyên con

10/09/2020, 14:40 GMT+07:00

Thời gian gần đây, kênh channel Hưng Vlog thường xuyên nhận được nhiều ý kiến trái chiều của cộng đồng mạng vì nội dung phản cảm, làm lố và gây ảnh hưởng tiêu cực đến người xem.

Mới đây, Hưng Vlog cũng đã đăng tải một đoạn clip mới với nội dung "troll" em trai và em gái bằng nồi cháo nấu gà nguyên lông khiến nhiều người bất bình và lên tiếng chỉ trích.


Hình ảnh phản cảm trong đoạn clip của Hưng Vlog. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hình ảnh phản cảm trong đoạn clip của Hưng Vlog. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Xem thêm: Con trai bà Tân Vlog làm clip chế biến thịt chó, CĐM kêu gọi xóa kênh

Bà Tân Vlog lên tiếng sau sự việc của con trai

Hưng Vlog là một cái tên không còn xa lạ với cư dân mạng và thường gắn liền với Bà Tân Vlog sản xuất những đoạn clip nấu ăn theo trend "siêu to khổng lồ". Thời gian đầu, cả Hưng Vlog và Bà Tân Vlog đều được đón nhận với những đoạn clip công phu cả về hình ảnh lẫn nội dung, tuy nhiên càng về sau, cư dân mạng lại càng có nhiều điểm không hài lòng trong cách sản xuất của cả hai mẹ con. Điển hình là mới đây, Hưng Vlog đã cho đăng tải một clip "chơi khăm" em trai, em gái bằng một nồi cháo gà nguyên lông, nhận về vô số lượt dislike trên kênh channel.


Hưng Vlog nấu cháo gà nguyên lông. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hưng Vlog nấu cháo gà nguyên lông. (Ảnh: Chụp màn hình)

Bà Tân cũng đã lên tiếng về đoạn clip của con trai và xác nhận Hưng Vlog đã thực hiện clip ngay tại sân của gia đình, tuy nhiên vào thời điểm Hưng quay clip thì bà Tân lại không có mặt ở nhà. Chia sẻ với báo Đất Việt, bà Tân cho biết: "Hôm đó, tôi không có nhà, khi về thấy con nói chuyện mới biết. Nếu biết Hưng làm như thế thì tôi sẽ ngăn không cho làm, chứ ai để con làm thế. Khi biết chuyện tôi cũng mắng con thì thấy con bảo con gà đó sau cũng đem ra vặt lông để ăn.

Gà nhà tôi nuôi ở vườn, mua từ khi gà được 3-5 lạng rồi chăn thả dân dã, cho ăn rau diếp, cơm trắng nên thịt ăn rất thơm. Cũng may con gà cho vào nồi cháo khi bỏ ra vẫn vặt lông được, chưa bị nhừ”.


Hình ảnh nồi cháo gây bức xúc trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hình ảnh nồi cháo gây bức xúc trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình)

>> Đừng bỏ lỡ: Con gái ruột đầy xinh đẹp của bà Tân Vlog xuất hiện trong video mới

Cộng đồng mạng: "Nhiều người còn không có mà ăn!"

Hiện tại, đoạn clip của Hưng Vlog đã được gỡ bỏ, Sở Thông tin Truyền thông Bắc Giang cũng đã vào cuộc để làm rõ sự việc. Cư dân mạng cũng tỏ ra vô cùng bất bình và "ném đá" gay gắt trước hành động của Hưng trong đoạn clip vừa qua. Đồng thời nhiều người cũng bày tỏ quan điểm không đồng tình với những đoạn clip của Hưng Vlog với những lý do như lãng phí, mất vệ sinh, tốn kém..., nhất là trong thời buổi dịch Covid-19 đang gây khó khăn và thiếu thốn ở nhiều nơi.


Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

- "Bà Tân cũng không làm gì sai mà mọi người nói bà quá vậy".
- "Chỉ nhìn thôi là đã thấy mất vệ sinh rồi, chưa biết có dàn dựng hay không".

- "Càng ngày càng nhảm để câu view".
- "Nhiều người còn không có mà ăn, đằng này lại phí phạm như thế".

>> Xem ngay: Mẹ con bà Tân Vlog làm clip nhái "ăn xin mặt đen" gây tranh cãi

Đoạn clip của Hưng Vlog mặc dù đã bị gỡ bỏ nhưng cư dân mạng vẫn rất bức xúc với những nội dung không lành mạnh gần đây. Còn bạn, bạn nghĩ sao về hành động của Hưng Vlog khi thực hiện đoạn clip này?

Sở TT&TT Bắc Giang vào cuộc vụ con trai bà Tân nấu cháo gà nguyên lông

Trong ngày 9/9, Sở Thông tin và Truyền thông Bắc Giang đã vào cuộc điều tra về đoạn clip con trai Bà Tân Vlog nấu cháo gà nguyên lông gây phản cảm trên mạng xã hội.

Sự việc hiện đang được các phòng, ban chuyên môn vào cuộc kiểm tra và làm rõ.

Nếu xác định đúng video trên là do con trai bà Tân làm thì sẽ có những biện pháp xử lý nghiêm về hành vi truyền bá video, hình ảnh mất an toàn vệ sinh thực phẩm...ĐỌC THÊM!