Trấn Thành - Trường Giang "cà khịa" Lê Giang là "siêu to khổng lồ"

22/10/2019, 08:20 GMT+07:00

Trong tập 3 Thách Thức Danh Hài mùa 6, sự xuất hiện của bà Tân Vlog cùng con trai đã khiến cả trường quay cười rôm rả

Bà Tân Vlog khiến Trấn Thành – Trường Giang cười “sái hàm” với câu nói: “Lê Giang siêu to siêu khổng lồ"

Trong tập 3 Thách Thức Danh Hài, bộ ba Ngô Kiến Huy – Trấn Thành – Trường Giang tiếp tục trở lại với concept đèn giao thông ở tập 1. 

>> Xem ngay: Cuộc sống của 3 thí sinh "Thách thức danh hài" sau khi thành quán quân​

Trấn Thành - Trường Giang

Trấn Thành - Trường Giang

Một trong những thí sinh làm sôi động cả trường quay ở tập 3 Thách Thức Danh Hài là mẹ con bà Tân Vlog. Mở đầu vòng một, bà Tân và con trai biểu diễn tiểu phẩm "Ăn khế trả vàng", bà Tân đã chọc cười được Trấn Thành và Trường Giang ở giây thứ 1 với câu nói: "“Bà làm Youtube bà thiếu gì tiền mà phải lấy vàng của mày?” sau đó Trấn Thành nhận xét vô cùng hài hước “Nó có duyên là tại vì nó đúng. Trời ơi, dễ thương” .

>> Xem ngay: "Hot boy trà sữa" khoe ảnh cưới lãng mạn cùng "vợ Mập"

Trấn Thành - Trường Giang

Trấn Thành - Trường Giang

Trấn Thành - Trường Giang

Tiếp tục đến vòng thi thứ 2, khi con trai tuyên bố lấy vợ, bà Tân vlog liền hỏi ai, cậu con trai liền đáp là "Lê Giang", bà Tân liền nhanh nhẹn đáp trả rằng "Tưởng ai, chứ con bé đấy cái gì cũng siêu to siêu khổng lồ" làm cho Trấn Thành - Trường Giang cười ngất và phải gọi ngay Lê Giang trêu chọc và từ nay gọi là "Lê Giang siêu to siêu khổng lồ".

Trấn Thành - Trường Giang cười vỡ bụng trước câu nói này thậm chí cả hai còn móc điện thoại gọi trêu chọc khiến nữ danh hài vẫn chưa biết là chuyện gì đang xảy ra.

Bà Tân Vlog tham gia "Thách thức danh hài 2019"

Hồi cuối tháng 8, bà Tân Vlog lại khiến cư dân mạng "đứng ngồi không yên" khi bất ngờ có mặt tại sân khấu của chương trình "Thách thức danh hài 2019" với vai trò thí sinh dự thi cùng cậu con trai.

     
Đây là lần đầu tiên bà Tân Vlog tham gia chương trình "Thách thức danh hài", cũng như mọi khi đồng hành cùng bà là cậu con trai quen thuộc.

Trước đó, trên trang cá nhân của mình Ngô Kiến Huy chia sẻ hình ảnh chụp chung cùng Trường Giang - Trấn Thành khi ngồi chung cuộc thi "Thách thức danh hài 2019".

Thách thức danh hài là một trong những chương trình "ăn khách" nhất của màn ảnh nhỏ trong những năm trở lại đây. Không có sự chuyên nghiệp trong dàn thí sinh, bởi đa số những người đăng kí tham gia đều có hoàn cảnh khó khăn hay chỉ là những người dân bình thường, song chính sự chân thành, ngô nghê nhưng đáng yêu trong những tình huống hài đã thu hút khán giả qua bao mùa phát sóng.

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!