Bà Phương Hằng tuyên bố kiện antifan đến cùng

23/05/2021, 09:50 GMT+07:00

Bà Phương Hằng khẳng định sẽ bán đất, bỏ ra 400 tỷ đồng đến 500 tỷ đồng thuê hàng chục luật sự kiện anti-fan đến cùng. Mọi việc sẽ được bà giải quyết ở tòa.

Tối ngày 22/5, bà Hằng đã livestream trên trang cá nhân và tiết lộ nhiều sự việc quan trọng về từ thiện và antifan. Theo đó, bà chủ Đại Nam chia sẻ có thể sẽ bán đất, bỏ ra hàng trăm tỷ đồng kiện anti-fan tới cùng.

 
Bà Hằng livestream tuyên bố kiện antifan tới cùng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bà Hằng livestream tuyên bố kiện antifan tới cùng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong đoạn livestream, bà Phương Hằng tiết lộ, hiện tại trong tay đã có danh sách của khoảng 800 anti-fan. Nếu như cần thiết, bà sẽ bán thêm đất, bỏ số tiền khoảng 400 tỷ đồng hoặc 500 tỷ đồng thuê từ 20 đến 30 luật sư làm rõ vụ này tới cùng. Đồng thời bà chủ Đại Nam tuyên bố mọi chuyện sẽ được giải quyết tại tòa.

Được biết trước đó, bà Phương Hằng đã treo thưởng 1 tỷ đồng để tìm ra thông tin antifan. Cụ thể trên fanpage của công ty, nữ đại gia đăng tải: “Và tôi quyết định, tôi sẽ trao thưởng 1 tỷ đồng cho bất cứ một cá nhân nào, tổ chức nào cung cấp cho tôi đầy đủ thông tin về tài khoản Facebook tên "V.T.". Đó là ai? Ở đâu?"

 
Trước đó bà tuyên bố tặng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra antifan. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trước đó bà tuyên bố tặng 1 tỷ đồng cho ai tìm ra antifan. (Ảnh: Chụp màn hình)

"Bởi vì người này không chỉ lập ra hàng loạt clip chống đối tôi mà còn liên kết với một loạt những tên tuổi, hội nhóm khác. Bất cứ nhóm nào, cá nhân nào tiêu cực, công kích, chống phá, đều có sự liên kết với tên nick "V.T.". Nên tôi sẵn sàng treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai cung cấp chính xác thông tin về chủ của nick facebook "V.T." này.”

Tuy nhiên, một người sau khi tìm ra danh tính antifan tuyên bố chỉ nhận 500 triệu đồng còn 500 triệu đồng làm từ thiện. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: “Chị Hằng chơi rất nét nha, 1 tỷ nhưng em lấy 1/2, 1/2 em gửi lại để chị làm từ thiện. Cảm ơn chị rất nhiều nha.”

 
Người tìm ra danh tính antifan khá nổi tiếng trong giới công nghệ. (Ảnh: Chụp màn hình)
Người tìm ra danh tính antifan khá nổi tiếng trong giới công nghệ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thông tin bà Hằng sẵn sàng bán đất, bỏ ra 500 tỷ đồng để kiện anti tới cùng khiến nhiều người ngỡ ngàng bởi độ chịu chơi của nữ đại gia. Một số người nhận định, bà chủ Đại Nam sẵn sàng chi cả nghìn tỷ để làm từ thiện thì số tiền 500 tỷ đồng này cũng chả thấm vào đâu. 

“‘Thật sự mỗi lần bà livestream là cả bố mẹ mình bỏ luôn thời sự ra xem đó. Mong là drama sớm kết thúc để gia đình trở lại nhịp sống bình thường.”

“Động đến bà thì bà kiện thôi, chứ đang yên đang lành đi gây hấn với người ta làm gì. Mà nói thẳng bà Hằng 500 tỷ thì như cọng tóc ấy, chả thấm vào đâu.”

“Người ta từ thiện cả 1000 tỷ để chống dịch, dùng doanh thu Đại Nam để xây dựng quỹ mổ tim cho trẻ em toàn quốc kìa, nên là 500 tỷ đồng thuê mấy chục luật sư thì chả là gì.”

“Thôi nói chung là cũng nên kết thúc sớm được rồi, còn tập trung mà lo việc khác nữa chứ.”

 
Bà chủ Đại Nam quyết làm rõ vụ việc tới cùng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bà chủ Đại Nam quyết làm rõ vụ việc tới cùng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, sự việc bà Hằng kiện antifan ra tòa đang nhận được sự quan tâm lớn của đông đảo cư dân mạng. Mỗi lần bà livestream đều thu hút hàng chục nghìn người xem trực tiếp. Đấy là chưa kể, những video bà livestream đang gây sốt khắp Facebook, YouTube, TikTok… Mọi người đều quan tâm xem liệu rằng sự việc lần này sẽ đi đâu về đâu.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

NGƯỜI GIÚP BÀ HẰNG TÌM RA DANH TÍNH ANTIFAN LÀ AI?

Người được bà Hằng chuyển khoản 500 triệu đồng vì đã tìm ra antifan được biết là nhân vật có máu mặt trong giới công nghệ.

Theo thông tin từ VTV, người đàn ông này tên N.H.K. từng phát minh ra cách hồi sinh iPhone Lock khiến giới công nghệ ngỡ ngàng.

Anh chia sẻ: “iPhone Lock sau khi được kích hoạt bằng mã ICCID thì gần như không còn hạn chế gì về tính năng so với phiên bản quốc tế, ngoại trừ việc máy không thể sử dụng eSIM.

Giải pháp mà K. đưa ra chính là tạo một server ảo, sau đó kết nối người dùng tới server thông qua proxy đó để có thể thêm được eSIM.”

Xem chi tiết tại đây.