Bà Phương Hằng tuyên bố khởi kiện NSND Hồng Vân, NSƯT Hoa Hạ

12/05/2021, 21:00 GMT+07:00

Dù không nêu trực tiếp tên bà Phương Hằng hay cụ thể vụ việc, thế nhưng mới đây, nhân vật chính đã lên tiếng cho biết sẽ khởi kiện NSND Hồng Vân và NSƯT Hoa Hạ.

Mới đây, bà Phương Hằng đã tổ chức livestream nhằm chia sẻ về vụ việc được cho là bị NSND Hồng Vân cùng NSƯT Hoa Hạ “đá xéo” trong một bài đăng. Không chỉ bức xúc phản ứng bằng lời như nhiều lần trước, giờ đây bà Phương Hằng khẳng định sẽ thực thi bằng hành động, khởi kiện luôn hai nhân vật này. 

 
Bà Phương Hằng tuyên bố sẽ kiện 2 nghệ sĩ được cho là "đá đểu" mình. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bà Phương Hằng tuyên bố sẽ kiện 2 nghệ sĩ được cho là "đá đểu" mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thông qua trang Facebook của thư ký, bà Phương Hằng lên tiếng cho biết: “TIN NÓNG. Kính thưa quý vị, hôm nay Phương Hằng tôi sẽ chính thức khởi kiện nghệ sĩ nhân dân Hồng Vân và đạo diễn Hoa Hạ ra tòa vì tội vu khống doanh nghiệp! Hẹn gặp lại Quý vị vào Thứ Sáu, lúc 18h30”. 

 
Thời gian vừa qua bà Phương Hằng nhiều lần "động chạm" các nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thời gian vừa qua bà Phương Hằng nhiều lần "động chạm" các nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, trong một bài đăng trên Facebook, NSND Hồng Vân cùng NSƯT Hoa Hạ đã có cuộc trò chuyện qua lại. Bình luận của cả hai nhanh chóng được cư dân mạng bắt gặp, chụp lại. Dù không trực tiếp nhắc cụ thể sự việc gì hay đang muốn nhắc đến nhân vật nào, cộng đồng mạng vẫn mặc định cho rằng người mà hai nghệ sĩ nhắc tới không ai khác chính là bà Phương Hằng. 

 
NSND Hồng Vân có động thái được cho là nhắc về bà Phương Hằng với thái độ tiêu cực. (Ảnh: Lao Động) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
NSND Hồng Vân có động thái được cho là nhắc về bà Phương Hằng với thái độ tiêu cực. (Ảnh: Lao Động)

Cụ thể, NSND Hồng Vân bình luận: “Coi mà ngứa mắt quá chị ạ. Sổ đỏ cả cân đó chị”. Đáp lại lời cô, NSƯT Hoa Hạ tỏ ý khinh thường: “Tài giỏi gì”. Chưa dừng lại, Hồng Vân tiếp tục bức xúc bằng thái độ mỉa mai: “Làm ăn lương thiện thì làm sao mà hột xoàn cả rổ, sổ đỏ cân cả kg, hề quá.”

 
Bình luận gây tranh cãi của hai nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bình luận gây tranh cãi của hai nghệ sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Thời gian vừa qua, bà Phương Hằng được xem như một nhân vật sẵn sàng “tuyên chiến” với bất kỳ nghệ sĩ nào để bảo vệ cho công lý mà bà đang theo đuổi. Do đó, việc cư dân mạng suy luận được cho là có cơ sở và thông tin này cũng nhanh chóng rộ lên khắp các diễn đàn, đến tai bà Phương Hằng. 

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Cùng đón đọc những tin sao Việt hôm nay trên YAN nhé

NHÌN LẠI TẬP PHIM RUNNING MAN VIỆT “QUẨY BANH NÓC” Ở KHU ĐẠI NAM

Vừa qua, thông tin một nữ đại gia có tiếng, là chủ nhân của Đại Nam đã tuyên bố không cho phép giới nghệ sĩ đến quay phim, chụp ảnh tại khu Đại Nam đã nhận được sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Trước đó, Đại Nam từng là địa điểm quen thuộc đối với du khách và cũng là nơi ghi hình của một số chương trình nổi tiếng. 

Trong đó, Running Man Việt mùa 1 là một gameshow thực tế đã từng chọn Đại Nam làm nơi ghi hình. Vì vậy, người hâm mộ hiện vô cùng tiếc nuối, nhớ lại ký ức đẹp của dàn nghệ sĩ tại đây. 

Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY!