Bà Phương Hằng treo thưởng 1 tỷ đồng tìm antifan

16/05/2021, 19:25 GMT+07:00

Động thái mới nhất của bà Nguyễn Phương Hằng đã gây xôn xao trên mạng xã hội cùng với đó là thu về không ít những ý kiến trái chiều xung quanh việc làm này.

Bà Phương Hằng sau vụ lùm xùm với “thần y” Võ Hoàng Yên đã trở nên vô cùng nổi tiếng và được mọi người theo dõi kỹ mọi động thái. Thời gian gần đây, phu nhân ông chủ công ty Đại Nam còn tiếp tục gây xôn xao dư luận và báo giới với vài động thái công kích một số nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam.

 
Bà Nguyễn Phương Hằng hiện đang đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Đại Nam. (Ảnh: Dân Việt)
Bà Nguyễn Phương Hằng hiện đang đảm nhận vị trí Tổng Giám đốc Điều hành Công ty Cổ phần Đại Nam. (Ảnh: Dân Việt)

Những việc làm này của bà Phương Hằng được một bộ phận không nhỏ người ủng hộ. Nhưng trong đó cũng đi kèm với nhiều quan điểm trái chiều phản bác lại ý kiến của bà Hằng.

Mới đây nhất, vào chiều ngày 16/5, trên một trong những fanpage chính thức của công ty, bà Phương Hằng đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sẽ trả 1 tỷ đồng cho bất cứ ai cung cấp đầy đủ thông tin về "antifan" khiến cộng đồng mạng một lần nữa dậy sóng.

 
Bài đăng thu hút cả nghìn lượt tương tác của bà Phương Hằng trên trang của công ty Đại Nam. (Ảnh: Chụp màn hình)
Bài đăng thu hút cả nghìn lượt tương tác của bà Phương Hằng trên trang của công ty Đại Nam. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nội dung của bài viết như sau:

"Quý vị thân mến! Phương Hằng tôi sẽ livestream tối nay lúc 18h30 để tiếp tục đưa ra những thông tin vạch trần sự thật!

Và tôi quyết định, tôi sẽ trao thưởng 1 tỷ đồng cho bất cứ một cá nhân nào, tổ chức nào cung cấp cho tôi đầy đủ thông tin về tài khoản Facebook tên "V.T.". Đó là ai? Ở đâu? Bởi vì người này không chỉ lập ra hàng loạt clip chống đối tôi mà còn liên kết với một loạt những tên tuổi, hội nhóm khác.

Bất cứ nhóm nào, cá nhân nào tiêu cực, công kích, chống phá, đều có sự liên kết với tên nick "V.T.". Nên tôi sẵn sàng treo thưởng 1 tỷ đồng cho ai cung cấp chính xác thông tin về chủ của nick facebook "V.T." này.

Cảm ơn quý vị đã ủng hộ tôi, và nhớ đón xem livestream tối nay.

Nguyễn Phương Hằng".

Giải thưởng vô cùng ấn tượng này của bà Phương Hằng đã thu hút lượng bình luận và chia sẻ rất lớn bên dưới bài viết. Thậm chí đã có những người đưa ra dự đoán ngay về nhân vật và số tiền trị giá 1 tỷ đồng này ở phần bình luận.

 
Rất nhiều người để lại bình luận bên dưới bài đăng và trông ngóng danh tính của người sẽ được 1 tỷ đồng này. (Ảnh: Chụp màn hình)
Rất nhiều người để lại bình luận bên dưới bài đăng và trông ngóng danh tính của người sẽ được 1 tỷ đồng này. (Ảnh: Chụp màn hình)

- Treo giải thưởng này hay nè chị. Đầy người giỏi giúp chị. Mà có khi cũng chả đến 1 tỷ đồng đâu.

- Làm giàu không khó. Cuối tuần bỏ hết công việc mà đi dò antifan thôi.

- Cơ hội cho ai muốn đổi đời nè. 100 triệu đồng còn có người tìm hộ cho chứ đừng nói gì đến 1 tỷ đồng.

- Hay quá! Này có 2 mặt tích cực, vừa tìm ra người xấu, vừa tìm ra được nhân tài IT.

- Xem có ai đạt được giải thưởng này không nhỉ? Treo giải cho an ninh mạng đi chị Hằng ơi! Nhiều vụ dùng nick ảo an ninh mạng cũng tìm ra mà chị.

Hiện sự việc vẫn đang thu hút sự quan tâm lớn của mọi người. Liệu có ai sẽ dành được phần thưởng lớn này của bà Phương Hằng hay không đây?

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN

BÀ NGUYỄN PHƯƠNG HẰNG LÀ AI?

Không chỉ được biết đến là vợ của một trong những đại gia giàu có nhất Việt Nam, bản thân bà Phương Hằng cũng là một phụ nữ cực kỳ bản lĩnh và cứng rắn. Bà vốn từ lâu đã rất nổi tiếng trong giới doanh nhân và còn được biết đến với biệt danh Hằng “Canada”.

Trên thương trường, bà Phương Hằng cho biết chưa từng thất bại lần nào. Trong một livestream bà vô tình tiết lộ số tài sản của mình: "Nếu nói về tài sản, thì 500, 700 triệu đô đến 1 tỷ đô tôi có… Tôi đi những chiếc xe 40, 50 chục tỷ, có đến vài chiếc là chuyện bình thường.”

Bên cạnh đó, bà Hằng còn gây ấn tượng với việc sở hữu tấm bằng giáo sư của trường đại học Apollos University Hoa Kỳ.

Xem thêm tại đây!